Top 5 game chiến thuật PC hay nhất và đáng chơi nhất

Thứ Bảy, 17/07/2021

Game chiến thuật là một thể loại game mà người chơi cần phải quan sát bản đồ liên tục và không ngừng đề ra chiến lược xây dựng đội quân, căn cứ của mình ngày càng hùng mạnh. Cùng dudoanso.com tìm hiểu 5 game chiến thuật PC hay nhất hiện nay qua bài viết dưới đây. 

Game chiến thuật – Civilization series

Tựa game chiến thuật này cho phép bạn trở thành một vị lãnh đạo cả một nền văn minh, một đế chế hùng mạnh chiến đấu với rất nhiều kẻ thù đáng sợ. Trở về thời Trung Cổ xa xưa, bạn sẽ được tham gia và tất cả 6 phần của game và có những trải nghiệm cho riêng mình.

Đối đầu với những lãnh đạo tài ba khác, những người rất nổi tiếng trong lịch sử, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thỏa mãn mỗi khi chiến thắng một trong số họ. Những pha điều quân lính, những trận chiến nảy lửa và căng thẳng chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thích thú và cảm giác thông trị mơ ước.

Endless Legend

Đối với những ai yêu thích bắn tỉa, tư duy, chiến đấu thì đây là loại game chiến thuật PC không thể bỏ qua. Endless Legend là loại game chiến thuật nhập vai rất được yêu thích và quen thuộc với những ai chơi game PC lâu năm. Chúng còn có rất nhiều mẹo chơi hay hoc và độc đáo, giúp bạn dễ dàng chiến thắng những kẻ thù trong game.

Trong game, bạn sẽ phải tuân thủ theo 4 nguyên tắc: Explore, Expand, Exploit và Exterminate. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật nào đó trong game, sau đó bạn sẽ được đưa vào một bản đồ rộng lớn để có thể thực hiện chức năng khám phá của mình. Bạn còn có thể xây dựng các căn cứ, kết bạn với nhiều thế lực, xâm chiếm để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Top 5 game chiến thuật PC hay nhất và đáng chơi nhất
Top 5 game chiến thuật PC hay nhất và đáng chơi nhất

Game tuy dựa theo mô típ cũ như các game trước, nhưng với sự đặc biệt trong vận dụng theo 4 nguyên tắc, game đã rất thành công. Game còn có đồ họa sắc nét, chuyên nghiệp, màu sắc tươi sáng,…

Tựa game Civilization

Nếu cài đặt game này, bạn sẽ được trở thành một vị lãnh đạo của cả một đế chế hùng mạnh chiến đấu với rất nhiều kẻ thù đáng sợ và cũng mạnh, cũng lớn không kém cạnh. Trở về thời Trung Cổ xa xưa, bạn sẽ được tham gia và tất cả 6 phần của game và có những trải nghiệm cho riêng mình.

Những pha điều quân lính, những trận chiến nảy lửa và căng thẳng chắc chắn sẽ cho bạn những ddieuf thích thú và cảm giác thông trị mơ ước. Trong game với những đường nét đồ họa vô cùng tinh tế, tuyệt vời chắc chắn là điểm cộng không thể bỏ qua, giúp người chơi có thêm ấn tượng và tạo nhiều động lực để chơi các game như vậy.

Heroes of Might and Magic III

Heroes of Might and Magic III là một game chiến thuật theo lượt trên PC được nhiều người yêu thích. Chiến thuật của game này chính là xây dựng một đội quân hùng mạnh, kiểm soát tốt tài nguyên của mình và tìm kiếm khám phá những trang bị mạnh mẽ có trong game.

Người chơi cần phải tiêu diệt hết quân đội của người chơi khác có trong bản đồ bằng những đội quân do mình xây dựng. Đội quân của bạn sẽ có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau tùy thuộc vào việc lựa chọn chủng tộc lính ban đầu của bạn.

>>>  Chơi Tangle Master 3D

Game chiến thuật – Starcraft

Starcraft gẩm cũng là loại game chiến thuật PC rất phổ biến trong năm 2021. Đây là loại game chiến thuật theo thể loại khoa học viễn tưởng, theo cốt truyện đặc biệt. Chúng cũng từng là loại trò chơi bán chạy nhất trên máy tính cá nhân.

Game sẽ xoay quanh sự chiến đấu của ba chủng tộc: Zerg, Protoss và Terran. Những chủng tộc này có sự liên quan mật thiết với nhau và cùng nhau tranh dành sự thống trị trong ngân hà. Game yêu cầu sự điều khiển từ xa rất nhanh của người chơi. Nó giúp người chơi học được các chiến lược đánh nhanh, thắng nhanh.

Trò chơi thu hút các game thủ bởi việc sử dụng các phe phái độc đáo. Câu chuyện trong game hấp dẫn cuốn hút tạo nên sự nổi bật cho riêng mình so với các game khác.

Trên đây là 5 game chiến thuật PC hay nhất hiện nay mà chúng tôi cập nhật được. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi chuyên mục Game của chúng tôi để cập nhật những tựa game mới nhất.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status