Cách lên level nhanh trong Fifa Online 3 cực hiệu quả

Tháng Sáu 23, 2021

Mách bạn cách lên level nhanh trong Fifa Online 3 bởi khi có cấp độ cao hơn thì người chơi cũng sẽ giành được nhiều lợi thế hơn trong các trận đấu.

1. Tổng quan về game Fifa Online 3

FIFA Online 3 hay còn gọi là FO3 là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi do Garena phát hành tại Việt Nam. Trong đó người chơi có thể tự do lựa chọn các đội bóng cũng như là giải đấu mình muốn tham gia. FO3 được xây dựng nguyên mẫu với các trận đấu bóng đá đời thực với danh sách 15.000 cầu thủ khác nhau.

Lối chơi FIFA Online 3 thiên nhiều về tính chiến thuật vì vậy đối với người mới chơi sẽ mất một thời gian mới thành thục được. Ngoài sự giải trí, trò chơi này còn là nơi để các game thủ giao lưu, chia sẻ và học hỏi thêm kinh nghiệm. Người chơi cần phải nắm được cách sử dụng của tất cả các phím trong trò chơi.

2. Mách bạn cách lên level nhanh trong Fifa Online 3

Cách lên level nhanh trong Fifa Online 3 cực hiệu quả
Cách lên level nhanh trong Fifa Online 3 cực hiệu quả

Tích luỹ các thẻ kinh nghiệm cho cầu thủ

Một trong những cách lên level nhanh trong fifa online 3 đó chính là tích cực cày thẻ kinh nghiệm cho các cầu thủ. Điều này cũng dễ thực hiện bởi trong FO3 có nhiều tính năng giúp bạn đạt được các thẻ kinh nghiệm.

Giành cúp trong các chế độ đấu giải

Nếu giành cúp trong chế độ đấu giải thì game thủ sẽ có ngay một thẻ kinh nghiệm ở level 13. Lợi ích rất nhiều đó là: Bạn có thể cày EP, có thêm thẻ kinh nghiệm và đây chính là đòn bẩy để bạn lên level cao hơn.

Mời bạn xem thêm kèo bóng đá trực tuyến mới nhất cập nhật đầy đủ các thông tin giúp cho người chơi có thể chọn được kèo đấu sáng nhất đêm nay

Kiếm thẻ từ event, nhiệm vụ, VIP

Khi sử dụng gói VIP thi đấu, mỗi trận người chơi sẽ được tăng lên thêm 50% giá trị EXP và nhiều giá trị khác. Bạn cũng có thể thu về các vật phẩm nâng kinh nghiệm cho đội hình nếu như chịu khó hiến EP hoặc các thẻ cầu thủ không dùng đến. Các phiếu có thể gia tăng 50-100% phần thưởng giúp tăng được nhiều EP sau mỗi trận đấu.

Sử dụng phần mềm giả lập tự động

FIFA Online 3 tự động mới đó là phần mềm Phổ biến nhất khi chơi FO3. Cách lên cấp nhanh trong FIFA Online 3 yêu cầu bạn cần phải thành thạo phần mềm này. Auto FIFA Online 3 rút ngắn dược thời gian tăng cấp độ FIFA Online 3 cho mỗi game thủ.

Nhập hội vào các team với fanshop level 10

Đây được xem là một cơ hội tốt để bạn có thể sở hữu được các thẻ hút kinh nghiệm. Trong fanshop bạn hoàn toàn có thể dùng 30.000 EP để đổi lấy được những vật phẩm level 3. Từ đó, từng bước tiến gần hơn với các thẻ hút kinh nghiệm hấp dẫn, đạt đến 80% hoặc bạn cũng có thể sở hữu các thẻ chuyển kinh nghiệm từ level 7 lên level 10.

Đóng góp trong các team thi đấu

Bạn có thể tuỳ ý chọn các team để tham gia. Sau khi gia nhập vào các team này, bạn cần đóng góp vào quỹ. Với 500k EP bạn có thể sở hữu đến 45 hộp Đồng. Tất nhiên các hộp này có thể giúp cho bạn nhận các thẻ hút kinh nghiệm lên tới 50% hoặc các thẻ chuyển kinh nghiệm level 5 lên 7.

Lên nhanh level trong FIFA Online 3 bằng cách sử dụng HLV

Người chơi sẽ có cơ hội lên level một cách nhanh chóng nếu như có sự giúp đỡ của các HLV online. Thực hiện tùy chỉnh tăng level cầu thủ theo nhóm. Cần chú ý nhất đến tính năng HLV trưởng.

Tích cực tham gia vào Boxing Day

Mỗi thứ 7 hàng tuần người chơi có thể đăng ký vào chế độ chơi Boxing Day. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể săn thêm được các thẻ kinh nghiệm để tăng level FO3.

Mua đồ trong shop vật phẩm

Một cách thức khác mà người chơi FIFA Online 3 cũng thường xuyên sử dụng đó chính là mua hộp và chìa khoá may mắn. Những vật phẩm này có thể giúp cho bạn nhận thêm các thẻ Mô phỏng. Từ đó, có thể sử dụng để đổi lấy được thẻ kinh nghiệm Level 13. Tất nhiên, tỷ lệ thành công không quá cao và cũng có phần tốn kém, tuy nhiên bạn vẫn có thể thử sức với may mắn của mình.

Tận dụng Team Color để tăng chỉ số cho các cầu thủ

Nếu người chơi sở hữu 6 cầu thủ cùng 1 CLB hoặc là cùng quốc tịch hay thi đấu trong cùng mùa giải thì cầu thủ sẽ có được mức cộng chỉ số. Đây chính là một ưu ái của nhà phát hành dành cho game chơi. Ưu điểm là người chơi vừa có thể lựa chọn đội hình yêu thích vừa giúp tăng cao level cho cầu thủ trong team. Lưu ý, bạn cần phải có sự bố trí phù hợp cho từng cầu thủ. Hạn chế về tình trạng tăng những chỉ số không cần thiết đối với bất kì cầu thủ nào.

Tận dụng live boost hiệu quả

Các cầu thủ sẽ có cơ hội tăng chỉ số nhờ việc bạn quan tâm đến những giải đấu lớn. Đều đặn mỗi tuần Live Boost sẽ thiết lập lên danh sách các cầu thủ xuất sắc nhất dựa trên phong độ thi đấu của cầu thủ ở 5 giải đấu lớn. + 1 đến +5 là chỉ số mà cầu thủ lọt vào danh sách này nhận được. Nếu đội hình của bạn có cả 11 cầu thủ lọt danh sách của Live Boost thì một phần quà hấp dẫn sẽ tới với bạn. Đó chính là 1 thẻ EP với giá trị cực khủng từ 80.000 cho đến 10.000.000 triệu EP.

Mời bạn xem thêm kết quả bóng đá Copa cập nhật đầy đủ thông tin, kết quả, tỷ số các trận bóng thuộc giải vô địch quốc gia Nam Mỹ

Hy vọng rằng các chia sẻ về cách lên level nhanh trong Fifa Online 3 đã giúp cho bạn có thêm những thông tin cũng như kinh nghiệm thi đấu và dễ dàng cày level. Nhất là tìm kiếm thêm các cơ hội để tích lũy thẻ kinh nghiệm cầu thủ cũng như thẻ mô phỏng.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link

DMCA.com Protection Status