TOP danh sách các cầu thủ nào giàu nhất thế giới hiện nay

Thứ Hai, 19/04/2021

Chia sẻ top danh sách cac cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới của tạp chí Forbes đã thay đổi rất nhiều trong vòng 10 năm qua, từ danh sách cầu thủ cho đến số tiền mà họ đã kiếm được.

TOP danh sách các cầu thủ nào giàu nhất thế giới hiện nay

1. Faiq Bolkiah

TOP danh sách các cầu thủ nào giàu nhất thế giới hiện nay

Cái tên đầu tiên được nói đến chẳng phải Ronaldo hay Messi mà là Faiq Bolkiah. Cầu thủ này đã lỡ hẹn với AFF cup hai lần. Tuy thế hiện tại anh đã và đang sở hữu một khối của cải khổng lồ.

Sinh ra ở Los Angeles, Mỹ vào  9/6/1998, Faiq là cháu của quốc vương Brunei (được gọi là Sultan), ông Hassanal Bolkiah. Vị nguyên thủ nhà nước này có khối của cải ước tính 20 tỷ USD và từng là người giàu nhất thế giới.

2. Cristiano Ronaldo

Các cầu thủ giàu nhất thế giới tiếp đó là Cristiano Ronaldo. Anh sinh ngày 5/2/1985 là cầu thủ bóng đá quốc tịch Bồ Đào Nha hiện đã và đang thi đấu tại giải Seria A cho câu lạc bộ Juventus với nơi tiền vệ cánh hay trung phong và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá bồ Đào Nha.

Đối với một cầu thủ Châu Âu, ngang với Lionel Messi về tổng số giải đoạt được là 5 quả bóng vàng. Cristiano Ronaldo được tìm hiểu là cầu thủ hoàn hảo nhất tất cả thời đại.

Năm 2019, khối gia sản của Ronaldo ước lượng lên tới 450 triệu USD, đưa anh trở nên cầu thủ giàu nhất thế giới.

Xem ngay các thông tin mới nhất ở lịch thi đấu bóng đá euro 2021 tại chuyên mục tin thể thao với những thông tin cập nhật liên tuc hàng giờ, hàng ngày nhé.

3. Lionel Messi

Messi là cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2020 theo số liệu được tạp chí Forbes công khai. Anh kiếm được trong vòng 126 triệu USD tiền trả thu nhập, thưởng và truyền thông hình ảnh.

TOP danh sách các cầu thủ nào giàu nhất thế giới hiện nay 1

Nếu vậy thì, Messi có năm thứ 3 liên tục vượt mặt Ronaldo về khoản kiếm tiền. Lần Cuối cùng CR7 vượt qua Messi trong bảng xếp hạng của Forbes đã xuất hiện từ năm 2017. Năm nay, Ronaldo vẫn xếp thứ hai trong danh sách Những cầu thủ kiếm tiền có kiến thức nhất thế giới với tổng thu nhập trong khoảng 117 triệu USD.

4. David Beckham

Theo tạp chí Forbes, gia sản ròng của anh chàng điển trai này là trong khoảng 450 triệu USD. Anh cũng ngang hàng với cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá là CR7. David Beckham là một cựu tuyển thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh từng thi đấu cho khá nhiều câu lạc bộ không giống nhau như: Manchester United, Preston North End và Real Madrid. Một vài câu lạc bộ khác từng in dấu chân anh như A.C. Milan, Paris Saint-Germain cũng ghi nhận sự thành công của anh. Trong đội tuyển nhà nước Anh, Beckham thường chơi ở vị trí tiền vệ cánh và lập được nhiều thành tích.

David được nhận định là một trong Các cầu thủ sút phạt lý tưởng nhất mọi thời đại. Mỗi bàn thắng của anh từ chấm phạt đều là một tuyệt phẩm mỹ thuật của thời đại. Anh đã chơi bóng mỹ mãn suốt hơn 20 năm, David chấm dứt sự nghiệp của bản thân đối với vị trí là cầu thủ có mức lương tối đa thế giới.

5. Dave Whelan

Dave Whelan là một cựu cầu thủ vô Hãy cùng nức tiếng của người Anh. Trong sự nghiệp bóng đá của bản thân, ông đã từng thi đấu thành tựu cho khá nhiều câu lạc bộ. Khi kết thúc sự nghiệp bóng đá, ông bén duyên đối với marketing. Nhờ anh tài và Cơ hội thiên phú, ông đã trở nên một trong Những cầu thủ giàu nhất thế giới Thời điểm đó đối với khối của cải ước lượng theo tạp chí Forbes xấp xỉ trong khoảng 220 triệu USD thời giá 1975. Tương đối đối với khoảng 380 triệu USD năm 2019.

6. Wayne Rooney

Rooney là một trong Các cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá trong Thời điểm hiện nay. Dù anh đã xuống mỹ mãn phong độ đã lâu Nhưng của cải của anh vẫn rất cao. Hiện tại tập san Forbes ước tính tài sản ròng của anh là trong vòng 145 triệu USD, đứng thứ 5 thế giới bóng đá. Anh từng là một cầu thủ bóng đá chơi ở vị trí Tiền vệ tiến công. Anh từng thi đấu cho câu lạc bộ D.C. United ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS trước khi chính thức giải nghệ. Anh từng là thủ quân của đội tuyển Anh khi thi đấu ở Các cuộc đấu cấp độ quốc tế.

Trên đây là top danh sách các cầu thủ được xếp hạng giù nhất thế giới,

Chắc chắn khi tham khảo những thông tin trên đây bạn có thể biết được cầu thủ nào giàu nhất thế giới rồi chứ. Đừng quên xem ngay thông tin về lịch thi đấu copa america 2021 được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7 nhé

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status