Chơi crowd city sao cho luôn thắng

Thứ Năm, 29/04/2021

Hướng dẫn chơi crowd city dưới đây sẽ giúp người biết được những mẹo để đạt điểm cao, dễ dàng chiến thắng đối thủ trong game. Nào cùng dudoanso.com tìm hiểu nhé.

1.Giới thiệu game Crowd City

Hướng dẫn chơi crowd city luôn giành chiến thắng

Game Crowd City hay còn có tên gọi đô thị đông đúc là 1 trò chơi rất vui nhộn. Đây là tựa game rất nổi danh trên các loại điện thoại android và ios. Bạn cũng có thể chơi game trên máy tính được. Game với phương pháp chơi rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn ấy là chạy quanh thị thành để kết nạp mọi người vào hàng ngũ của bạn. Bạn sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với các nhóm khác trong thành phố. Sau 90 giây, hàng ngũ nào có đông  thành viên nhất sẽ giành thắng lợi.

2.Hướng dẫn chơi crowd city luôn thắng

Thu nạp và tiến công

Trong giai đoạn chơi game bạn cần liên tục hấp thu để gia tăng số lượng của đám đông càng nhiều càng tốt, bằng cách điều khiển quân, tiếp nhận nhiều các lính màu trắng đang chuyển động khắp bản đồ, song song việc tiến công đối thủ với số lượng quân thấp hơn cũng là cách để gia nâng cao số quân của bạn nhanh chóng và loại bỏ đối thủ khỏi cuộc chơi.

Ngoài ra việc kiếm tìm các đối thủ ít quân, sau ấy điều khiển quân của mình lao vào phe địch thu phục chúng cũng giúp bạn gia nâng cao số lượng khá đáng kể.

Tìm hiểu sơ đồ thành phố

Thành phố có nhiều ngách ngóc để buộc đối thủ di chuyển đến vùng nào đấy. Bạn sẽ trông thấy bản đồ Crowd City tiềm tàng phần lớn hẻm và ngõ cụt giúp bạn tạo bẫy “tử thần”, tiêu diệt nhanh gọn đối thủ. bởi vậy, Tìm hiểu kỹ sơ đồ thị thành vô cùng quan trọng bạn muốn kiểm soát bảo vệ bản thân trước những kẻ tấn công bằng phương pháp lẩn trốn hoặc tránh vùng chết…

Hạ gục tất cả quân của đối thủ

Lúc đã gom được số lượng thành viên số đông, Các bạn có thể đưa quân đi “đồ sát” người chơi khác. Và sau khi tiêu diệt thành công đối thủ thì chẳng những toàn bộ thành viên của đội chơi ấy sẽ thuộc về bạn mà bạn sẽ còn được cộng thêm 20 tổ chức.Bởi thế, khi có dịp, hãy hạ gục hồ hết số quân của kẻ thù, hạn chế để bọn chúng chạy thoát hoặc bị đối thủ khác giành mất.

Thu nạp quân càng ngày càng nhiều

Mục tiêu của trò chơi Crowd City như đã nói từ đầu là quy tụ số quân to nhất có thể trong một khoảng thời gian ngắn. Nghĩa là, bạn nên thu thập người cho đến giây cuối cùng. Hãy chú ý tới màu sắc chuyển động trên bản đồ để chọn con đường đi phù hợp và “nuốt gọn” đội đối phương ngay khi có thể. Một mẹo hữu ích là nên giảm thiểu đội có số quân thấp ở phần đầu game, thay vào ấy, tập chung vào đội mang quân số gần bằng bạn để tiết kiệm thời gian. Hãy quyết tâm giành lấy các phần quà lớn.

>>>Chơi Pet Rescue Saga

Trên đây là một số mẹo chơi Crowd City giúp bạn có thể leo top dễ dàng hơn trong game. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | qh88 hari | bet789 đăng nhập | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status