Chơi huyền thoại runeterra cho người mới

Thứ Hai, 19/04/2021

Chơi huyền thoại runeterra như thế nào là đúng? Đây là câu hỏi mà mà nhiều gamer khi mới làm quen với thể loại trò chơi này đặt ra. Hãy cùng dudoanso.com tìm hiểu về các nhóm bài cơ bản cũng như chơi game runeterra nhé.

Chơi huyền thoại runeterra

Phân loại cơ bản cho hệ thống bài trong Huyền Thoại Runeterra

Cũng như các chiếc cardgame khác, game Huyền thoại Runeterra sở hữu hai lực lượng bài chính bao gồm Bài lính và Bài Phép với phương pháp dùng riêng như sau.

Unit Card: Bài bộ đội

Bài bộ đội (Unit Card) là loại bài mà bạn có u thể sử dụng để giao đấu và tiến công đối thủ, thường chiếm hồ hết bộ bài, bao gồm:

Champion: là Tướng (Giới hạn 6 lá Tướng trong 1 bộ bài/deck)
Follower: là bộ đội thường (Giới hạn 20 lá lính trong một deck)

Spell Card: Bài Phép

Spell Card là dạng bài sử dụng những loại phép để tiến công, buff hoặc debuff trên chiến trường, với thời gian dùng tùy theo dạng riêng của chúng như sau:

Burst: là Phép được sử dụng tức thời mà chẳng thể ngăn chặn
Fast: là Phép được dùng nhanh, có thể can thiệp (trước lúc thi triển bạn/đối thủ sẽ với 1lượt chống đỡ,nếu bỏ qua phép sẽ thực thi)
Slow: là Phép dùng theo lượt (phép diễn ra sau lúc kết thúc round hoặc sau 3, 4 lượt).

Quy trình dành đầu tiên của bài Phép là Burst > Fast > Slow. Nếu như đối thủ thi triển Burst card, bạn sẽ không có  khả năng chống đỡ, nếu như đối thủ thi triển Fast card, bạn có khả năng chống đỡ nếu bạn sở hữu Burst card. Nếu đối thủ thi triển Slow card, bạn có khả năng chống đỡ nếu như bạn có trong tay Burst card và Fast card thích hợp.

Chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới

Những lá bài của Huyền Thoại Runeterra được chia thành 6 khu vực trong thế giới của LMHT. Bao gồm: Shadow Isles, Ionia, Piltower & Zaun, Demacia, Noxus, và Freljord.

Mỗi khu vực sẽ có 1 loại chiến thuật khác nhau và tùy thuộc vào người chơi để chọn cách hài hòa chúng thành một cỗ bài. Mỗi bộ bài sẽ có tới 40 lá, nhưng bạn chỉ có thể dùng lá bài từ 2 khu vực cùng một lúc

Người chơi sẽ khởi đầu có 20 điểm HP pháo đài Nexus. Bạn sẽ lần lượt tiến công kết hợp có phòng vệ bằng mana của mình, ai xuống mức 0 HP trước sẽ thua.

Cụ thể, bạn và đối thủ sẽ luân phiên tấn công. Khi đến lượt đối thủ của bạn tiến công thì bạn vẫn có thể phản đòn đối thủ bằng các lá bài phép (Spell). Một lá bài sẽ tiêu tốn mana của bạn dựa trên Con số ghi ở góc trên bên trái, ở lá bài Brightsteel Protector bên trên là hai mana.

Lượng mana còn lại sau mỗi vòng đấu sẽ được tích lại, lượng mana này được gọi là “spell mana” và người chơi có thể tích được tối đa 3 điểm. Số mana còn lại sẽ được thay mới hết.

>> Chơi bài uno cơ bản cho người mới chơi

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì bạn đọc đã biết được chơi huyền thoại runeterra rồi nhé, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | qh88 hari | bet789 đăng nhập | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status