Chơi Pet Rescue Saga chi tiết cho người mới bắt đầu

Thứ Tư, 28/04/2021

Chơi Pet Rescue Saga sẽ giúp bạn biết cách giải cứu thú cưng thông qua trò chơi xếp hình. Cùng dudoanso.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Pet Rescue Saga 

Chơi Pet Rescue Saga chi tiết cho người mới bắt đầu

Pet Rescue Saga được xây dựng với cốt chuyện là bạn sẽ hóa thân vào 1 người thương động vật để giải cứu những con vật cưng 3D đáng yêu khỏi băng nhóm chuyên cướp vật nuôi thâm hiểm. phần nhiều các gì bạn cần làm cho là ghép 2 hoặc phổ quát khối cùng màu và chỉ dẫn vật nuôi để chúng sở hữu thể tiếp cận mặt đất an toàn.

Ghép các khối đích thực có thể gây nghiện ngay kể từ khởi đầu chơi. Mặc dầu cơ chế trò chơi rất giống có những trò chơi ghép đá quý khác, nhưng tiêu chí “giải cứu động vật” làm cho trò chơi thậm chí còn thú vị hơn. Bên cạnh đó còn có những hoả tiễn đẩy để tận dụng và hoả tiễn cực ngầu để loại bỏ các cột.

Chơi Pet Rescue Saga

Trong game Pet Rescue Saga người chơi sẽ mang nhiệm vụ chính là giải cứu thú cưng. Bạn cần đưa những khối màu thành 1 hàng gồm 3 khối màu với cộng màu để chúng biến mất và thấp  xuống tạo điều kiện cho thú cưng với thể thuận tiện chạy thoát. Bắt đầu trò chơi này khá thuận tiện và dễ dàng với người chơi. Tuy nhiên, độ khó của trò chơi sẽ nâng cao dần sau từng vòng, và hài hòa với các nhiệm vụ tất nhiên việc giải cứu. Bởi thế, để có thể trở thành một người chơi đáng gờm thì bạn cần với 1 chiến thuật chơi hợp lý nhằm vượt qua được các thư thách khó nhằn mà nhà phát hành đưa ra.

Với mỗi một level khác nhau thì số lượng thú cưng mà bạn cần giải cứu cũng sẽ với sự khác nhau, thường ngày sẽ là sự tăng lên. Cùng với đó chính là sự chuyển động những khối màu sẽ bị tránh, sự phong tỏa bởi gõ, bom hay sự đóng băng của khối màu và những khối màu bị khóa hay chặn hàng rào,… lúc các thử thách và độ khó được nâng cao lên thì đòi hỏi người chơi cần phải tính toán kỹ hơn

Trong khi chơi game, bạn sẽ được đồ vật một số vật phẩm tương trợ như các quả bom, búa, hoả tiễn,…để có thể vượt qua vòng chơi một cách tốt nhất.

Công dụng của các vật phẩm này như sau:

– Vật phẩm tên lửa: có tác dụng dùng để phá vỡ các khối màu trên cùng một hàng dọc.

– Vật phẩm bóng bay: có tác dụng phá vỡ những khối màu sở hữu cùng màu mang quả bóng.

– Vật phẩm búa: có tác dụng để phá đổ vỡ 1 khối màu bất kỳ mà bạn muốn.

– Vật phẩm bom:có tác dụng để phá vỡ những khối màu nằm trong khuôn khổ 2×2.

Sau mỗi level chơi của Pet Rescue Saga sẽ với các sao mô tả thành tích của bạn tại vòng chơi đó. Trung bình, việc đạt được thành tích 2/3 sao là điều mà bạn có thể thuận lợi nhận được. Việc tích sao sẽ giúp bạn có thể  có được vị trí thuận lợi trên bảng xếp hạng.

>>> Chơi Farmery nông trại cho người mới bắt đầu

Trên đây là chơi game Pet Rescue Saga , hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về chơi game này rồi nhé.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status