Công Phượng bí mật tổ chức Ăn Hỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 3/06/2020

dudoanso – Công Phượng và bạn gái bí mật tổ chức lễ ăn hỏi hôm nay ngày 03/06/2020. Mọi thông tin đều được giữ kín và chỉ tới khi bạn bè xác nhận, báo giới mới hay tin. 

Trước đó người hâm mộ không hề nghe tin tức gì nhiều về bạn gái của Công Phượng. Thế nhưng hôm nay ngày 03/06/2020 Cầu thủ mang áo số 10 đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái Tô Ngọc Viên Minh.

Nói về bạn gái Công Phượng, trước đó người hâm mộ vẫn chỉ quen thuộc với cái tên Hòa Minzy, nhưng sau khi đường ai nấy đi, Hòa Minzy đã công khai bạn trai mới, còn Công Phượng vẫn rất im ắng chuyện đời tư, không ai hay, không ai biết Công Phượng và Viên Minh đã hẹn hò nhau từ bao giờ, chỉ biết cho tới hôm nay cả hai đã chuẩn bị cùng nhau bước sang ngã rẽ mới.

Công Phượng và Bạn Gái
Công Phượng và Bạn Gái bí mật tổ chức lễ đính hôn tại TP Hồ Chí Minh

Được biết thời gian trước đó, khi còn khoác áo Sint-Truiden, Viên Minh đã sang châu Âu và cùng Công Phượng du lịch qua rất nhiều nước. Khi đó họ cũng đã sang và đi chơi cùng Văn Hậu tại Hà Lan. Tuy nhiên hậu vệ biên chế CLB Hà Nội đã không hé lộ nửa lời về câu chuyện này.

Công Phượng và bạn gái tổ chức ăn hỏi trong “bí mật”

Công Phượng đã không hé lộ nửa lời những thông tin về việc ăn hỏi, về địa điểm và thời gian tổ chức lễ đính hôn của anh cũng được giữ kín. Vì mong muốn buổi lễ được diễn ra trong không gian riêng tư nhất, thế nên trong buổi lễ đính hôn tại TP Hồ Chí Minh sẽ chỉ có gia đình và người thân đôi bên tham dự.

Nói về Tô Ngọc Viên Minh, cô sinh năm 1995 bằng tuổi với tiền đạo đội tuyển Việt Nam. Viên Minh tốt nghiệp thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh tại RMIT và hiện tại đang làm việc tại công ty của gia đình tại TP. HCM. Hai người đã có khoảng thời gian gần 3 hẹn hò và yêu đương trước khi đưa ra quyết định tổ chức ăn hỏi vào hôm nay 3/6, hôn lễ dự định sẽ được tổ chức trong năm nay.

Sau khi tổ chức lễ ăn hỏi, Công Phượng cũng sẽ trở lại hội quân với CLB TP.HCM để chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân Lạch Tray của Hải Phòng FC vào ngày 5/6. Trong khi, HAGL cũng phải hành quân ra Hàng Đẫy để chạm trán ĐKVĐ Hà Nội.

Việc Công Phượng quyết đinh “yên bề gia thất” có lẽ sẽ giúp anh có tâm lý thi đấu ổn định hơn, đồng thời sẽ xác định được hướng đi rõ ràng cho sự nghiệp thể thao sắp tới. Trong năm vừa qua cũng đã có khá nhiều những cầu thủ của tuyển Việt Nam, tìm đến với hôn nhân như Hùng Dũng, Văn Đức hay Duy Mạnh.

Chuyện đời tư giữa Công Phượng và bạn gái được giữ kín cho tới phút chót, nhưng một kết cục tốt đẹp đang ở phía trước lại khiến người hâm mộ an lòng.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status