Gà Trống Phong Thủy, Linh Vật Thần Kỳ Hóa Giải Đào Hoa Sát, Họa Tiểu Nhân

Thứ Ba, 26/05/2020

Gà trống phong thủy được sử dụng phổ biến với mục đích để hóa giải đào hoa sát, hóa giải những thế sát trong căn nhà mang tới vượng khí tốt, may mắn cho gia chủ, kích hoạt tài lộc. Vậy ý nghĩa tượng gà trống trong phong thủy như thế nào? hãy cùng dudoanso tìm hiểu chi tiết.

Hình tượng Gà Trống gắn liền với cuộc sống của con người

Trong đời sống hàng ngày của người dân hình tượng Gà Trống là loài vật có vai trò rất quan trọng, tiếng gà trống gáy mỗi sáng sớm đánh thức người người thức giấc, cũng được xem là tiếng gáy báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Gà trống phong thủy
Gà trống phong thủy hỏa giái đào hoa sát, đuổi tiểu nhân

Người ta cũng tìm thấy hình tượng gà trống trong nhiều mối liên hệ văn hóa xã hội

  • Hình tượng Gà trống trên các di chỉ : Trên trống đồng Ngọc lũ, là biểu tượng cho thời gian và kinh nghiệm săn bắn của người xưa.
  • Hình tượng Gà trống xuất hiện trong truyền thuyết : Xuất hiện trong thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh. An Dương Vương.
  • Hình tượng Gà trống xuất hiện trong thần thoại : Trong thần thoại Hậu Nghệ bắn rơi mặt trời của Trung Hoa.
  • Hình tượng Gà trống trong tín ngưỡng dân gian : Thể hiện rõ khi mỗi lần cúng tổ tiên hay cúng thân linh người dân thường dâng con gầ trống luộc chín để nguyên con. Đây được xem như cầu nỗi giữa con người với Thần Linh.
  • Hình tượng Gà trống trong võ thuật : Tư hình tượng con gà trống người ta đã sáng tạo ra bộ quyền cước với cái tân Hùng Kê quyền trứ danh.
  • Hình tượng Gà trống trong nghệ thuật : Hình tượng Gà được bắt gặp khắp nơi trong thơ ca, nhạc họa, điêu khác và những loại hình nghệ thuật khác nhau.

Ý nghĩa tượng gà trống trong phong thủy

Gà trống phong thủy giúp hóa giải năng lượng xấu cũng như những xung đột : Với hình tượng mạnh mẽ và dũng cảm, tượng gà trống được coi là có khả năng xua đuổi tà khí cũng như những linh hồn xấu, giúp con người biết giờ giấc để chuẩn bị công việc, sắp xếp kế hoạch làm việc hiệu quả.

Tượng gà trống thường được bày trong phòng ăn nhằm xua đuổi năng lượng xấu, tránh sự ám hại của tiểu nhân, hóa giải xung đột để mang lại may mắn hạnh phúc chó gia đình.

Hóa giải sát khí trong thiết kế nhà

Trong thiết kế nhà cửa ngày nay luôn có nhiều đường dây dẫn điện, nước, cáp, điện thoại chằng chịt ở cả trong và ngoài ngôi nhà. Theo phong thủy chúng giống như một con rết bao phủ ngôi nhà, tạo sát khí mang đến điều xấu.

Bởi vậy để hóa giải điều này gia chủ cần đặt một bức tượng gà trống tại vị trí mà nó phải đối mặt với hình con rết, đảm bảo mỏ của gà trống phải quay ra hình con rết. Điều này mang hàm ý “gà mổ rết” làm lệch năng lượng âm, bổ sung những nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, giúp mọi thành viên luôn may mắn và bình an.

Hóa giải đào hoa sát

Trong một đàn gà con gà trống có vai trò quan trọng, luôn bao dung che chở cho gia đình. Đây cũng là biểu tượng cho sự chung thủy, trách nhiệm. Đặc biệt gà trống luôn đánh dấu lãnh thổ, không cho người lạ vào phá hoạt mối đoàn kết của gia đình. Hình tượng gà trống được coi là bảo bối để hóa giải đào hoa sát.

Theo phong thủy, gia chủ có thể bày một bức tượng gà trống vàng hoặc đồng, mỗi bên phải và tay trái góc của tủ quần áo của nửa kia để người đó tận tâm và yêu thương gia đình hơn, không còn tư tưởng ngoại tình, “đứng núi này trông núi nọ” nữa.

Thu hút và thúc đẩy tài lộc trong kinh doanh

Trong đời sống gà trống nổi tiếng với khả năng mổ thóc bách phát bách trúng, rất chắc chắn và kiên định.

Hình ảnh này được ví như mưu cầu sự thành công, “đánh đâu thắng đó“, đó cũng là tiêu chí hàng đầu của bất kỳ công việc kinh doanh nào.

Bởi vậy, những người làm kinh doanh, thường bày biểu tượng gà trống để mong đợi sự phát triển, sự thành công.

Trên đây là những đặc điểm và ý nghĩa nổi bật của Gà Trống Phong Thủy. Hình thượng con gà trống không chỉ đẹp trong đời sống hàng ngày mà con đẹp và mang nhiều ý nghĩa phong thủy to lớn khác. Nếu bạn đang muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi tiểu nhân hãy tìm đến vật phẩm phong thủy ý nghĩa này.

Từ khóa: Vật Phẩm Phong Thủy,

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status