Kèo trên kèo dưới là gì? Cách bắt kèo như thế nào?

Thứ Năm, 2/02/2023

Kèo trên kèo dưới là gì? Loại kèo sử dụng với tỷ lệ giữa 2 đội bóng người chơi đặt cược trong trận đấu. Vậy để hiểu chi tiết hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới của tin bên lề nhé.

Kèo trên kèo dưới là gì?

Hình thức chơi bóng đá luôn thu hút đông đảo người chơi tham gia. Điều này cho thấy sức hấp dẫn từ bóng đá đến người xem như thế nào. Nên bạn phải học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để trở thành tay chơi chuyên nghiệp và điều họ cần lưu ý là phả Chơi bóng đá đang là hình thức chơi dự đoán thu hút lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Điều này cho thấy sức hấp dẫn từ trái bóng trên sân chưa từng hạ nhiệt. Những người tham gia chơi bóng đá theo cách trực tuyến cần phải học hỏi, trau dồi khá nhiều kinh nghiệm mới trở thành tay chơi chuyên nghiệp được.

Bạn có thể hiểu đơn giản thuật ngữ kèo trên kèo dưới là để chỉ tỷ lệ chấp cho 2 đội bóng thi đấu trên sân thực tế và được cổng game sử dụng để đặt kèo cược.

Kèo trên sẽ áp dụng với đội bóng có phong độ tốt, mạnh và sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Họ luôn chiếm được ưu thế hơn đối thủ của mình về nhiều khía cạnh.

Kèo dưới áp dụng cho đội bóng có phong độ kém, yếu hơn và ít cầu thủ giỏi, không quá nổi bật. Họ là đội dưới và cổng game sẽ đưa ra biểu tượng theo màu chữ cho người chơi dễ phân biệt.

keo-tren-keo-duoi-la-gi-cach-bat-keo-nhu-the-nao
Kèo trên kèo dưới là gì? Cách bắt kèo như thế nào?

Tổng hợp tỷ lệ kèo trên kèo dưới phổ biến nhất 

Chơi chơi kèo trên kèo dưới bạn sẽ lựa chọn nhiều tỷ lệ kèo dựa vào nhận định, phán đoán của bản thân cũng như những thông tin nắm được để tăng cơ hội giành chiến thắng. Và dưới đây là một số kèo phổ biến:

Chấp nửa quả

Tỷ lệ bóng đá với kèo chấp này khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi đặt cược kèo trên kèo dưới. Vì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn là 50/50. Kèo này thường áp dụng cho những đội cửa trên chấp đội cửa dưới nửa quả, tức là đội kèo dưới sẽ được công nửa quả vào kết quả cuối cùng của trận đấu. Ví dụ như kết thúc trận đấu với tỷ số hòa thì người chơi đặt cược kèo dưới sẽ thắng cược do chấp nửa quả. Nếu đội kèo trên thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng cược.

Chấp ¼ quả

Kèo bóng đá trực tuyến đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1/4 quả và đội nào thắng kèo thì sẽ thắng toàn bộ tiền cược. Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa nhau thì bạn đặt cửa nào cũng đều mất tiền hết nên kèo này được coi là rất an toàn.

Chấp ¾ quả

Kèo ¾ là một tỷ lệ kèo phổ biến khi nhận được sự quan tâm rất lớn để đảm bảo chắc thắng. Nhưng không có điều gì là tuyệt đối khi Đội cửa trên chấp đội cửa dưới ¾ quả. Như vậy, nếu đội cửa trên thắng trận với cách biệt ít nhất là 2 bàn trở lên thì người đặt cược đội kèo trên sẽ thắng cược còn chỉ có 1 bàn thắng thì ai đặt cược đội cửa trên sẽ thắng 1/2 tiền cược. Nếu trận đấu hòa nhau thì người đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền cược.

Chấp 1 quả

Kèo chấp 1 quả tức là đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 quả. Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn thì người chơi đặt cược vào đội cửa trên sẽ thắng vì thế khi đặt cược kèo này người chơi cần chú ý đến mức độ rủi ro sẽ rất cao.

Như vậy, qua bài viết trên hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo trên kèo dưới để qua đó có những thông tin giúp để bạn bắt kèo hiệu quả nhé.

Xem thêm: Kèo chấp 0 25 là như thế nào? Cách đọc kèo chính xác.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status