Lựa chọn Ví theo phong thủy giúp hút tài hút lộc

Thứ Bảy, 9/05/2020

Ví phong thủy và những lựa chọn đúng cách giúp hút tài hút lộc, gia tăng năng lượng giàu có. Vậy lựa chọn Ví như thế nào cho hợp phong thủy để đạt được những điều đó hãy cùng dudoanso tìm hiểu thông tin chi tiết.

Ngày nay bất kỳ ai, kể cả nam hay nữ, người lớn tuổi hay còn trẻ, kể cả những em bé cũng sở hữu cho mình những chiếc ví để đựng tiền. Chính vì vậy chiếc ví gắn liền với tiền bạc, sử dụng một chiếc ví hợp phong thủy cũng sẽ giúp sự giàu có tăng lên. Lựa chọn ví để sử dụng không thể chỉ theo cảm tính cá nhân, đôi khi bạn cũng cần để ý tới những yếu tố phong thủy để tạo ra một môi trường thuận lợi giúp thu hút tài lộc đến với bạn.

Chiếc ví tiền được xem là biểu tượng của tài lộc bởi vậy chiếc ví không đơn thuần chỉ là một vật dụng để đựng giấy tờ, đựng tiền, mà đó còn là vật dụng giúp thu tài hút lộc đến với bạn. Việc lựa chọn ví phong thủy đúng cách sẽ giúp kích hoạt tài lộc, gia tăng tài khí giúp gia tăng của cái.

"<yoastmark

Những lưu ý để lựa chọn ví phong thủy đúng cách

Chắc chắn một chiếc ví “bừa bộn” sẽ không có tác dụng thu hút tài lộc. Một chiếc ví với những ảnh cũ, biên lai, những chiếc thẻ cũ ít khi sử dụng bị xắp xếp lộn xộn, lung tung chính là hỉnh ảnh nói lên sự đói nghèo, phân tái tài vận, thiếu ngăn nắp, bừa bộn tạo nên sự sợ hãi và hỗn loạn, trái ngược hoàn toàn với năng lượng cần có của chiếc ví đó là sẵn sàng nhận tài nhận lộc.

Bởi vậy hãy chắc chắn rằng chiếc ví bạn đang sử dùng phải luôn sạch sẽ, thường xuyên được làm mới và hãy bỏ bớt đi những thứ không cần thiết, những món đồ không còn giá trị sử dụng như những biên lai mua hàng đã cũ. Hãy luôn giữ ví của bạn ở một nơi an toàn, sạch sẽ có thể dễ dàng tìm thấy điều này là rất quan trọng.

Một điểm nữa cần lưu ý sử dụng ví đúng phong thủy đó là ngay cả khi chiếc ví của bạn đã cũ bạn cần thay chiếc ví mới thì bạn cũng không nên vứt chiếc ví cũ đi, hãy giữ lại làm kỷ niệm, hãy cất chúng đi.

Vậy cách chọn ví tiền hợp phong thủy là như thế nào ? Chiếc ví như thế nào sẽ giúp bạn thu hút tài lộc cũng như luôn giữ được tài lộc ở bên mình ?

Cách lựa chọn ví phong thủy 

Để lựa chọn một chiếc ví theo phong thủy, chúng ta cần căn cứ vào mệnh của người dùng. Tùy thuộc chủ nhân là người mệnh gì sẽ có những lựa chọn về màu sắc hoặc chất liệu phù hợp để mang lại tài lộc tiền tài

Cách lựa chọn ví hợp phong thủy cho người Mệnh Hỏa

Trong phong thủy, biểu hiện năng lượng mạnh mẽ nhất và cụ thể nhất chính là màu sắc, đó được gọi là các yếu tố phong thủy. Vì chất liệu của những chiếc ví thường làm bằng da… nên chúng ta thiên về sự lựa chọn màu sắc hợp mệnh cho những chiếc ví. Theo ngũ hành sinh khắc thì mệnh Hỏa hợp màu đỏ nên người mệnh hỏa sẽ hợp với chiếc ví có màu đỏ, các màu khác có thể chọn là xanh lá cây, tím, cam. Những màu ví mà mệnh Hỏa nên tránh lựa chọn là màu đen, màu xám và vào xanh biển sẫm.

Người ta vẫn quan niệm màu đó chính là màu sắc của sự tốt lành, giúp thu hút sự giàu có và tài lộc. Màu đỏ cũng cũng là một màu sắc được nhiều người lựa chọn bởi họ tin rằng sử dụng ví màu đỏ thì những điều tốt lành sẽ đến với họ.

Nếu màu đỏ quá chói lọi, và nam gới hơi e ngại thì những người mệnh Hỏa có thể lựa chọn chiếc ví màu xanh lá cây. Đây là mau sắc thể hiện cho sự tươi mới. Chiếc ví màu xanh lá cũng rất hợp phong thủy với người mệnh Hỏa.

Lựa chọn ví hợp phong thủy cho Mệnh Kim

Theo phong thủy những người mệnh Kim hợp với màu Vàng, Nâu, Trắng, Xám Bạc. Không hợp với các màu Đỏ, hồng. Chính bới thế nếu là người mệnh Kim bạn hãy chọn cho mình những trước ví có màu Nâu, vàng, trắng hoặc xám nhé. Nếu không ưa màu sắc bạn cũng có thể sử dụng màu nâu sậm, nâu đất, là màu hợp mệnh, còn màu đen cũng là màu trung hòa không hợp cũng không khắc.

Mặc dù những chiếc ví màu đỏ cũng là màu mãnh mẽ thế nhưng những người mệnh Kim lại không nên sử dụng bởi đây là màu không hợp, dễ mang tác động tiêu cực đối với tài lộc của bạn.

Ví phong thủy giúp thu hút tài lộc

Chọn ví phong thủy cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ hợp màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, tím, cam. Những màu khắc là xanh lục đậm, xanh da trời và màu xanh lá.

Những chiếc ví hợp phong thủy với người mệnh Thổ tốt nhất là những chiếc ví có màu vàng nhạt, vàng nâu, màu đỏ hồng cam, tím đều được nhưng nên tránh màu xanh

Trong phong thủy màu Xanh là màu tượng trưng cho yếu tố nước, thế nhưng Thổ lại khắc Thủy thế nên những mặc dù ví màu xanh là một chiếc ví mang biểu tượng tốt lành nhưng những người mệnh Thổ lại không nên sử dụng.

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên một chiếc ví màu nâu sẽ là chiếc ví hợp phong thủy phù hợp cho người mệnh thổ. Nếu không thích màu nâu bạn có thể lựa chọn sang màu đen. Màu đen cũng là màu ví khá phổ biến.

Ví hợp phong thủy với người mệnh Mộc

Màu sắc hợp mệnh Mộc là màu đen, xanh dương xanh lá, màu khắc là vàng sậm, nâu đất, vàng bạc và vàng nhạt.

Bởi thế những chiếc ví hợp với người mệnh Mộc chính là ví có màu đen, xanh dương hoặc xanh lá.

Lựa chọn một chiếc ví màu đen là điều quá dễ dàng bởi đây là màu sắc phổ biến. Trong phong thủy màu đen cũng là màu tượng trưng của yếu tố nước – Thủy theo quy luật sinh khắc ngủ hành thì Thủy sinh Mộc – hay còn gọi là Thủy nâng mộc. Nên ví màu đen sẽ hợp cho cả người mệnh mộc và mệnh Thủy.

Nếu là người ưa màu sắc bạn cũng có thể đổi sang các màu xanh dương hoặc xanh lá vừa nổi bật lại cũng rất hợp phong thủy sẽ giúp bạn thu hút tiền tài.

Chọn ví hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy những màu hợp mệnh là đen, trắng. Tránh các màu đỏ, cam vàng tím, nâu đất, nâu nhạt và xanh lá cây. Bởi vậy khi lựa chọn ví hợp phong thủy, người mệnh thủy nên chọn những chiếc ví có màu khắc hợp mệnh hoặc màu sắc tương sinh. Những chiếc ví màu đen hoặc màu trắng là lựa chọn đúng đắn.

Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng ví hợp phong thủy

  • Giữ ví luôn sạch sẽ gọn gàng giúp tăng trường khi tốt cho ví
  • Không nên nhận ví đã dùng của người khác
  • Không nên cho người khác chiếc ví mình đã dùng
  • Không nên để ảnh người thân hoặc hóa đơn trong ví – làm nhiễu loạn trường khí tốt

Trên đây là những gợi ý lựa chọn ví phong thủy hợp mệnh giúp gia tăng tài lộc, hút tiền tài, giúp cho chủ nhân ngày càng vượng phát. Bạn cũng cần để ý tới những kiêng kỵ khi sử dụng ví sao cho hợp phong thủy để tránh thua thiệt cho bản thân.

Từ khóa: Vật Phẩm Phong Thủy,

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status