Mắt phượng mày ngài – Luận giải về mắt phượng mày ngài

Thứ Hai, 20/04/2020

Nhắc đến mắt phượng mày ngài người ta hình dung đến những điều cao quý, đẹp đẽ về chủ sở hữu. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà đó còn là hình ảnh nói về tướng số của mỗi người

Mắt phượng là gì?

Mắt phượng hay còn gọi là Phụng nhãn. Mắt phượng có hình dáng khá dài, hẹp về bề ngang, đầu mắt không nhọn, đuôi mắt hơi nhọn và ngư vĩ đẹp. Mắt có hai mí rõ rệt, trong đen nhiều và sáng, lòng trắng ít, tròng đen trắng có sự phân minh.

Ý nghĩa của mắt phượng là tượng trưng cho người có sự thông tuệ văn hóa. Đa số những người thư hương danh gia đệ tử đều có mắt phượng. Những người mắt phượng thường không thích hợp với nghề thương mại, nghệ thuật mà phù hợp với nghề tư tưởng học thuật. Mắt phượng kỵ khi phối hợp với các loại lông mày thô, ít hoặc quá ngắn.

Có 3 loại mắt phương là: Mắt phượng đỏ ( đan phụng), mắt phượng về đêm ( dạ hung nhãn), mắt phượng gáy ( minh phụng nhãn).

mat phuong may ngai

Xem tướng mắt phượng đỏ (đan phụng):

Ngư Vĩ dài hơi cong về phía trên, hai mí tươi đẹp và gần bằng nhau, hình dáng mắt lúc nào trông cũng như là mỉm cười, ánh mắt trơn ướt vừa phải và không giao động.

Với những người có đôi mắt này thường có tài văn chương hơn người. Họ nói khá khéo léo và rất dễ thương khi dùng ngôn từ

Xem tướng mắt phượng về đêm (Dạ phụng nhãn):

Hình thể tương tự như đan phụng nhãn tuy nhiên mắt nhỏ hơn. Người có mắt dạ phụng ngoài tài văn chương còn có bụng dung người, đại lượng không câu nệ tiểu tiết. Nên ngoài phú còn có thể quý tuy nhiên cũng chỉ ở mức trung bình.

Xem tướng mắt phượng gáy (Minh phụng nhãn):

Mí mắt trên dài gần bằng Ngư Vĩ, Ngư Vĩ cong lên phía trên rất rõ, mí dưới ngắn hơn mí trên. Độ lớn của mắt ở chỗ rộng có bề ngang nhất so với hai loại kể trên và không có mỉm cười nữa. Loại mắt này thường có người thanh cao quý hiển. Nếu mục quang không lộ thì tuổi trung niên làm vẻ vang tổ nghiệp

Mày ngài là gì?

Theo phong thủy, mày ngài là tướng mày mỏng, hình dạng giống thanh đao. Từ phía chân mày hướng lên trên nó có hình dấu sắc, bẻ xuống phía dưới nó có hình dấu huyền, phần đuôi cong cong.

Ý nghĩa

Người được xem là tướng tốt nếu có mày ngài và sẽ là người có chức danh rất lớn và giỏi võ nghệ. Đồng thời họ là những người có tính tình thẳng thắn và bộc trực hay giúp đỡ người khác. Họ sẽ là những người rất thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn là nam giới may mắn được sở hữu tướng mạo này thường làm nên nghiệp lớn. Nếu hoạt động trong quân sự vũ trang thường có tướng lãnh đạo. Nếu đi theo con đường quan lộ nhất định vươn tới chức vị cao. Những người này cương trực và thường hay xả thân cứu giúp người. Sở hữu cặp chân mày ngài làm cho các chàng có nét thu hút đặc biệt, toát lên sự mạnh mẽ trí dũng trong mắt người đối diện.

Còn nếu bạn là nữ nhân sở hữu tướng mạo này thường thành công trong cuộc sống. Họ ý trí, mạnh mẽ, cương quyết. Họ bị những chàng trai tài hoa, giàu lòng nhân ái khuất phục. Những người nữ này thường thông minh xinh đẹp, cốt cách không thể xem thường, là nữ tướng trong các bộ phim kiếm hiệp.

Ngoài những điềm báo trên cơ thể mỗi người thì họ cũng rất tin tưởng vào những giấc mơ. Ngày hôm nay mời bạn xem thêm mơ thấy cầu thủ trên site của chúng tôi để có được những may mắn nhé!

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | qh88 hari | bet789 đăng nhập | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status