Mẹo chơi game Otter Ocean dễ hiểu nhất

Thứ Sáu, 23/04/2021

Bạn đã biết chơi game Otter Ocean như nào chưa? Otter Ocean là tựa game có phong cách giải trí nhẹ nhàng với những nhân vật chính là những con thú rái cá đáng yêu. Hãy cùng dudoanso.com tìm hiểu chơi Otter Ocean nhé.

1.Giới thiệu về game Otter Ocean

Mách bạn chơi game Otter Ocean dễ hiểu nhất

Otter Ocean mô phỏng thế giới đại dương sinh động với các chú rái cá đáng yêu, mỗi người chơi sẽ thu thập thật đa dạng các con rái cá này làm cho thú cưng, sau đó cho chúng ăn và huấn luyện chúng thành các thợ lặn nhiều năm kinh nghiệm, đi mua các đồ ăn ngon, ngọc trai sáng bóng,…xây dựng nên vương quốc trong mơ dưới đại dương, song song bí hiểm ẩn giấu sâu bên dưới Quần đảo Otter.

Game Otter Ocean có một điểm thú vị là liên tiếp bổ sung những nội dung mới, phổ biến loài rái cá mới, những sự kiện đặc biệt đem lại thời cơ cho người chơi có được các con rái chơic quyền có khả năng đặc biệt hay các phần thưởng đặc biệt Các nhiệm vụ khác: tùy chỉnh khu bảo tồn dưới đáy đại dương, làm sạch biển và hồi phục sự sống cho những rặng san hô…

2.Chơi game Otter Ocean chi tiết

Tìm Đồ ăn Cho những Người Bạn rái cá

Trước lúc đưa các chú rái cá đáng yêu đến các điểm lặn, bạn cần cho chúng ăn uống nhiều. Sau khi lặn sâu xuống biển để kiếm tìm kho báu cho bạn, chúng sẽ mệt mỏi và cần đồ ăn. Mỗi chú rái cá đều có món ăn đam mê riêng và khi bạn cho rái cá ăn thức ăn yêu thích, chúng sẽ phục hồi sức khỏe tốc độ hơn so sở hữu món ăn thường nhật. Bạn có thể tìm các loại đồ ăn có số lượng tùy chọn ở chợ.

Cách thức Kiếm Shells Miễn Phí Trong Otter Ocean

Shells hay vỏ sò là tiền tệ của Otter Ocean, dùng để mua thực phẩm và những mặt hàng tạp hóa ở chợ. Cách để kiếm vỏ sò như sau:

– Túi vỏ sò: Bạn sẽ nhận ra 1 con rái cá dễ thương ôm chặt một mẫu túi vỏ sò. Chỉ cần chạm vào chú rái cá đó và bạn với thể lấy được một số vỏ sò giá trị. Túi vỏ sò xuất hiện tự dưng trên một trong những con rái cá. Bạn càng scó nhiều rái cá, bạn sẽ thu được càng nhiều vỏ.

– Những mòn đồ cổ: hoàn thành bộ sưu tập đồ cổ sẽ thưởng cho bạn 1 số vỏ sò khăng khăng.

– Xem video quảng cáo: Xem video truyền bá dài 30 giây cũng là một cách đơn thuần để kiếm vỏ sò trong Otter Ocean

– Kiếm tìm sinh vật mất tích trong Missing Board

– Theo dõi Instagram của nhà phát triển sẽ nhận được 25 vỏ sò miễn phí.

– Hoàn tất nhiệm vụ: Nhấn vào biểu tượng lá thư và bạn sẽ trông thấy danh sách những nhiệm vụ bạn cần thực hiện. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng là vỏ sò.

Những loại Rương Kho Báu Trong Otter Ocean

– Rương gỗ nâu: dòng rương cũ được phủ bằng tảo này là dòng phổ biến nhất.

– Rương đỏ: Bạn sẽ nhận được các món đồ cổ và vỏ sò. bên cạnh đó, vẫn có cơ hội nhận được 1 chú rái cá ấy mới từ rương màu đỏ.

– Rương màu tím: Để đựng những vật phẩm nhiệm vụ và những vật phẩm này rất khó tìm. Cơ hội nhận được rái cá mới cũng cao.

 Hiểu Rõ Khả Năng Của các Chú rái cá

Trong trang hồ sơ của rái cá, bạn sẽ tìm thấy thông tin có ích về các chú rái cá mà bạn có. Từ đó thực hiện nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn

Cách Nhận Ngôi Sao Màu Tím Để Nhận Thưởng

Trong Otter Ocean, ngôi sao màu tím mở khóa các cơ hội phần thưởng bổ sung. Về căn bản, bạn sẽ phải thu thập 1 số lượng ngôi sao màu tím nhất thiết để lấp đầy loại thời gian của mỗi chú rái cá và nhận phần thưởng, Bạn có thể nhận được ngôi sao màu tím trong Otter Ocean bằng cách tắm rửa và chữa bệnh cho rái cá.

>>>Chơi family island chi tiết cho người mới

Trên đây là chơi game Otter Ocean, hy vọng bạn sẽ có cho mình kinh nghiệm quý báu nhé.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | qh88 hari | bet789 đăng nhập | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status