MU đàm phán hợp đồng mới với Pogba thêm lần nữa

Thứ Bảy, 7/09/2019

Mới đây, tin bóng đá cho biết MU đang đàm phán một bản hợp đồng mới với Pogba thêm một lần nữa. Ở trong bản hợp đồng này sẽ thuyết phục được chàng cầu thủ này ký thêm 2 năm nữa với MU.

Hiện tại trong bản hợp đồng mới này ký kết MU muốn gia hạn hợp đồng với Pogba đến hết năm 2023. Chàng cầu thủ Pháp này bị dính chấn thương nên không thể tập trung thi đấu được cùng đội tuyển Pháp. Khi mà cầu thủ sinh năm 1993 không trở lại sát cánh cùng Les Bleus ở vòng loại Euro 2020, MU đang lên kế hoạch đàm phán hợp đồng mới với tiền vệ người Pháp.

Pogba
Pogba

Theo đó, khi đàm phán một bản hợp đồng mới với chàng cầu thủ người Pháp, phía MU muốn thuyết phục Pogba ký thêm 2 năm hợp đồng nữa. Cách đây khoảng 3 tuần, MU cũng đã đề nghị ký hợp đồng mới nhưng số 6 đã từ chối. Liệu lần này hợp đồng mà MU đưa ra Pogba có thật sự muốn ký tiếp hay không?

Một số nguồn tin của dudoanso cho thấy rằng, vào thời điểm cuối tháng 8, Pogba vẫn có khả năng rời MU, bởi vậy anh đã thẳng thừng từ chối yêu cầu ký hợp đồng mới của MU. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Pogba chắc chắn sẽ ở lại MU nên việc ký kết hợp đồng mới vẫn có khả năng. Bởi vậy mà MU đã muốn nối lại việc đàm phán hợp đồng lần trước bị chàng cầu thủ 26 tuổi này từ chối.

Khi muốn ký tiếp hợp đồng với chàng cầu thủ người Pháp, MU đã liên hệ với người đại diện của Paul Poba, Mino Raiola về một hợp đồng mới cho tiền vệ này. Ở trong bản hợp đồng mới, MU đồng ý, chấp nhận tăng lương cho Paul Poba từ 290.000 bảng/tuần lên 500.000 bảng/tuần, đây là mức lương được cho là có thể khiến Pogba cảm thấy hài lòng. Vậy nên nhiều vấn đề cho thấy có khả năng Paul Poba sẽ một lần nữa ký tiếp hợp đồng 2 năm nữa với MU. Đây là một chàng cầu thủ khá ổn nên MU cũng không muốn cho chàng cầu thủ người Pháp rời đi sớm như vậy. Nên nếu chắc chắn ký tiếp hợp đồng được thì MU vẫn chấp nhận tăng lương lên cho Paul Poba.

Xét về mức lương hậu hĩnh mà MU đưa ra trong bản hợp đồng mới cho Pogba, chàng trai này sẽ là cầu thủ hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ sinh năm 1993 với MU chỉ còn thời hạn hợp đồng đến Hè 2021. Nếu như Poba không ký tiếp hợp đồng với MU thì CLB này sẽ bị những đội bóng lớn ép giá vào mùa hè năm tới. Việc hợp đồng 2 bên chỉ còn 12 tháng nên MU rất gấp rút muốn Poba ký hợp đồng ngay trong thời gian này.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status