Mức lương của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan ảnh hưởng thế nào vì Covid

Thứ Sáu, 29/05/2020

Mức lương của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan có bị ảnh hưởng do Covid – 19 hay không, khi tất cả các hoạt động thể thao đều chịu ảnh hưởng lớn vì Covid – 19, thì các CLB bóng đá cũng không ngoại lệ. Kinh tế khó khăn hơn buộc các CLB phải đưa ra đàm phản giảm lương tạm thời cho các vận động viên. 

Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan

Đoàn Văn Hậu lập Hat-trick đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

Trước những khó khăn vì đại dịch Covid-19, nhiều câu lạc bộ bóng đá trên thế giới cũng đã rơi vào khó khăn và CLB Heerenveen cũng không ngoại lệ. Giải phải được đưa ra từ các CLB là thảo thuận giảm lương tạm thời với các cầu thủ cũng như nhân viên tại Câu Lạc Bộ.

Mức lương của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan bị ảnh hưởng thế nào do Covid
Mức lương của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan bị ảnh hưởng thế nào do Covid

Mới đây trang chủ Heerenveen thông báo đội bóng đã đạt được thỏa thuận với toàn bộ nhân viên cũng như các cầu thủ về việc cắt giảm lương tạm thời do cuộc khủng hoảng Covid-19 gây ra. Và đương nhiên Văn Hậu hiện đang đầu quân cho CLB này cũng không phải là ngoại lệ.

Giám đốc điều hành CLB nói gì về mức lương của Đoàn Văn Hậu

Văn Hậu và các đồng đội tại Heerenveen

Chia sẻ với báo giới Giám đốc điều hành CLB Heerenveen, Cees Roozemond tỏ ra rất vui mừng khi toàn đội cùng nhau thể hiện sự đoàn kết, và sẵn lòng góp phần giảm chi phí cho CLB trong giai tài chính khó khăn này.

Tôi rất vui khi phát đi thông báo này, bởi chúng ta đang đồng lòng để vượt qua được cuộc khủng hoảng. Rất may mắn khi các cầu thủ chấp nhận cắt giảm lương, chia sẻ khó khăn với CLB. Cử chỉ tuyệt vời đó giúp chúng tôi tin rằng CLB sẽ sớm vượt qua khó khăn”.

Cùng quan điểm, tiền vệ đội trưởng CLB Heerenveen, Hicham Faik cho biết rằng anh và các đồng đội sẵn sàng cắt giảm lương của mình để giúp đỡ đội bóng. “Đây thời điểm khó khăn, không chỉ có Heerenveen mà còn rất nhiều đội bóng khác nữa. Chúng tôi thể hiện sự đoàn kết tất cả thành viên. Đây là một điều nên làm đối với CLB.

Chi tiết về kế hoạch cắt giảm lương không được ông Cees Roozemond tiết lộ, thế nhưng nhiều khả năng là lương của Văn Hậu cũng như các đồng đội khắc sẽ bị cắt giảm ít nhất là 30% . ( Mức lương bị cắt giảm của Messi – cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới là 70% )

Được biết hiện tại Văn Hậu đang được hưởng mức lương 450.000 euro/năm (khoảng 11,5 tỷ đồng) trước thuế. Trung bình mỗi năm anh nhận được khoảng 217.000 euro. Nhiều thắc mắc về mức lương của Văn Hậu được trả như vậy là quá cao bởi anh không thường xuyên ra sân trong đội hình, mà mức lương lại cao thứ 4 tại Heerenveen Thế nhưng đây là mức lương quy định của giải VĐQG Hà Lan.

Để nói về tương lai của Văn Hậu tại Hà Lan, mới đây, SC Heerenveen đã gửi email đàm phán tới CLB Hà Nội với thành ý muốn giữ chân Văn Hậu ở lại Hà Lan thêm 1 năm. Những ngày qua, Văn Hậu trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau đợt nghỉ 2 tháng tránh dịch Covid-19. Chàng hậu vệ 21 tuổi này khát khao ở lại Heerenveen nhằm chiến đấu giành vị trí chính thức ở CLB. Người hâm mộ tại Hà Lan cũng dành nhiều tình cảm hơn cho anh sau hoạt động tri ân người hâm mộ của CLB. Họ đều tỏ mong muốn Văn Hậu hãy ở lại Hà Lan để phát triển sự nghiệp.

Từ khóa: Đoàn Văn Hậu,

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status