Nhẫn phong thủy hợp mệnh, hút tài lộc, vượng đào hoa

Thứ Năm, 28/05/2020

Nhẫn phong thủy – Đeo nhẫn hợp phong thủy giúp kích hoạt tài lộc và vượng vận đào hoa cho gia chủ. Cùng dudoanso tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Theo quan niệm phong thủy, nếu muốn chiêu tài đón lộc hãy đeo nhẫn ở ngón áp út, đây chính là vị trí giúp tụ tài tốt nhất, đeo nhẫn ngón này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn về tiền bạc. 

Cũng theo phong thủy, khi ta đeo nhẫn ở tay trái là để mong chờ sự may mắn, còn khi đeo nhẫn ở tay phải là đặt hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người. Trong ngũ hành ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc. … Bởi vậy nếu bạn muốn tăng vận thế và uy quyển của bản thân thì hãy đeo nhẫn ở ngón đó.

Đeo nhẫn phong thủy đúng cách giúp kích tài lộc, vượng đào hoa

1. Đeo nhẫn để chiêu tài

Theo quan điểm đeo nhẫn theo phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Tuy nhiên, theo lịch âm dương lại có vài quan niệm cho rằng, đây là ngón đeo nhẫn cưới, nếu độc thên mà đeo ngón này dễ lỡ mất cơ hội kết thân với người khác.

Nhẫn phong thủy
Đeo nhẫn hợp phong thủy kích tài lộc vượng đào hoa

Bởi vậy người độc thân nên chọn nhẫn cưới có hành dáng khác để giúp chiêu tài, tụ khí, không làm mất cơ hội tình cảm .

Trên thực tế, trong thời gian đang yêu hoặc đã đính hôn, việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết, sớm “ra hoa kết trái”.

2. Đeo nhẫn để khai vận và duy trì hạnh phúc

Trên bàn tay ngón giữa là vị trí trung tâm, có ý nghĩa tụ hợp. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tập hợp được nhiều sức mạnh tăng cượng vận may trong mọi phương diện.

Bên ạnh đó, đây cũng là ngón tay đại diện cho sự bình ổn, cũng chính là phúc phần tốt nhất. Bởi vậy nếu muốn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn nên đeo nhẫn theo phong thủy ngón tay giữa.

3. Đeo nhẫn thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

Theo phong thủy, trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho bản thân và địa vị của mỗi người. Do đó, nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ thúc đẩy sự nghiệp, công việc học hành thêm thuận lợi và phát đạt.

Ngoài ra, xem bói bài cho biết ngón trỏ cũng là vị trí tốt dành cho khai vận tình yêu. Nhiều người cho rằng, nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ có nghĩa là bạn đang “bật đèn xanh” cho đối phương cũng nhưng kích thích vận đào hoa của bản thân.

4. Đeo nhẫn để tăng vận quý nhân

Có một vài quan niệm cho rằng, nếu đeo nhẫn ở ngón út tức là biểu hiện của người đã li hôn. Nhưng thực ra, đây lại là vị trí mang lại nhiều phúc khí cho bạn.

Đây là ngón đại diện cho quý nhân phù trợ, khi đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, hóa giải được mưu kế của tiểu nhân, từ đó vận thế hanh thông, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

5. Đeo nhẫn để tăng vận thế và uy quyền

Theo quan niệm của người xưa, ngón tay cái là đại diện cho vật chất và uy quyền. Điều đó lí giải tại sao giới vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Vì lý do đó nếu muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền cho bản thân, bạn nên đeo nhẫn theo phong thủy ở ngón cái.

Những nguyễn tắc đeo nhẫn phong thủy cần lưu ý 

1. Đeo nhẫn ở ngón tay nào là tốt nhất?

Để biết được đeo nhẫn ngón nào tốt nhất trước tiên ta cần xác định bàn tây đeo nhẫn:

  • Đối với người chưa kết hôn thì đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” – con trai đeo tay trái, gái đeo tay phải.  Đeo nhẫn theo nguyên tắc trên thì mọi may mắn và tài lộc sẽ đến với chính mình.
  • Với những người đã kết hôn: Đeo theo nguyên tắc  “nam hữu, nữ tả”. Bởi mọi người quan niệm rằng khi đã kết hôn, chúng ta đều mong muốn mang lại nhiều vận khí tốt cho người chồng (người vợ) của mình, vì vậy bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho người đó. Ngoài ra, đây cũng là một cách để thể hiện tình cảm, tôn trọng đối với đối phương.
Đeo nhẫn hợp phong thủy kích tài lộc vượng đào hoa
Đeo nhẫn hợp phong thủy kích tài lộc vượng đào hoa

2. Nguyên tắc đeo nhẫn theo ngũ hành của ngón tay 

  • Đeo nhẫn ở ngón cái: thuộc mệnh Mộc, tượng trung cho cha mẹ, tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Đeo nhẫn ngón tay nay cho thấy bạn là một con người độc lập, giàu ý chí, có thể vượt qua mọi trở ngại, thách thức trong cuộc sống. Bạn có thể trở thành một nhà sáng tạo tài ba, có một con đường công danh phát triển và rộng mở, nhưng hơi lận đận trong các mối quan hệ tình cảm.

Từ quan niệm của các thế hệ trước, ngón cái thể hiện cho vật chất và sự uy quyền, vì thế ta hay thấy rằng các vị vua chúa, quý tộc thời xưa lại hay đeo nhẫn ở ngón tay cái. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng vận thế, thúc đẩy sự nghiệp và tăng uy quyền cho bản thân thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay cái.

  • Đeo nhẫn ở ngón trỏ: thuộc mệnh Hỏa, củng cố uy quyền bằng sự độc đáo, sáng tạo.

Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng là 3 từ đặc trưng nhất để nói về những con người khi đeo nhẫn ở ngón tay trỏ. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này, sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, đặc biệt bạn sẽ cảm thấy mạnh rạng hơn để theo đuổi những tham vọng dựa trên năng lực của chính bản thân mình.

Ngón tay trỏ là ngón tay đại diện cho sự nghiệp, địa vị, hay học vấn của mỗi người. Nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển hơn, hay đang chuẩn bị cho các kì thi cử quan trọng thì đeo nhẫn ngón tay trỏ sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Đặc biệt, bên cạnh đường công danh, sự nghiệp phát triển, ngón trỏ cũng là một ví trí tốt mang lại cho bạn nhiều dấu hiệu tốt về mặt tình cảm.

  • Đeo nhẫn ở ngón giữa: thuộc mệnh Thổ, quan hệ ruột thịt và tình bạn là cao quý nhất, giảm hao tài.

Đeo nhẫn ở ngón giữa thể hiện bạn là một người quý trọng gia đình và các mối quan hệ bạn bè, dường như bạn sẽ không gặp phải những xích mích hay xung đột giữa các mối quan hệ này vì bạn thường đối xử với mọi người hết lòng. Nhưng trong những mối quan hệ khác, nó lại không êm đẹp như vậy mà bạn thường gặp phải những chuyện hay không, rắc rối khiến bạn mệt mỏi.

Theo quan niệm, ngón tay giữa đại diện cho chính bản thân bạn. Vị trí của nó một phần thể hiện tích cách và con người bạn: biết giữ cân bằng trong cuộc sống và khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Ở vị trí trung tâm của bàn tay, nó mang ý nghĩa quy hợp, vì vậy ngón tay giữa có thể tập trung mọi sức manh từ những ngón tay khác và giữ nó không bị phân tán đi. Để hấp thu nguồn năng lượng tốt nhất để khai vận, gặp nhiều may mắn hay duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống thì bạn nên đeo nhẫn ngón tay này.

  • Đeo nhẫn ở ngón áp út: thuộc mệnh Kim, tăng vận đào hoa, thành công nhờ nhiệt huyết của trái tim.

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, hay bạn đang đặt rất nhiều hy vọng vào điều mình mong muốn bằng cả con tim chân thành. Bạn hăng say theo đuổi mục đích của mình bằng cách rất khéo léo và tinh tế. Bạn là một người sống nội tâm, trao đi cho người khác bằng những tình cảm chân thành nhất và bạn cũng mong muốn nhận lại những tình cảm như vậy từ những người đó.

Theo phọng thủy, đeo nhẫn ngón áp út sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tích tụ tài lộc, thúc đẩy vượng khí. Vì vậy nếu mong muốn tài lộc, dù ít hay nhiều, dù lộc chính hay lộc phụ, các nhà phong thủy học khuyên bạn nên đeo nhẫn ngón tay này. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón tay áp út còn giúp bạn rèn luyện bản thân, cải thiện tâm tính tốt hơn.

Tuy vậy có một số ý kiến cho rằng, đeo nhẫn ngón tay áp út tượng trưng cho người thương của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ khiến bạn lỡ cơ hội trong đường tình duyên, khả năng kết thân với người khác giới không tốt. Như vậy, để vừa có thể cải thiện tình duyên cũng như thúc đẩy sự thành công trong sự nghiệp, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới.

  • Đeo nhẫn ở ngón út: thuộc mệnh Thủy, nhà ngoại giao tài ba.

Đeo nhẫn ở ngón út có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Từ đó, nhận được sự giúp đỡ từ mọi người và có lợi thế để thành công nhờ sự yêu mến từ mọi người.

Ngón út là ngón tượng trưng cho con cái. Theo phong thủy, đây là ngón đại diện cho qúy nhân phù trợ, giúp cho bạn dễ dàng vượt qua rắc rối, hóa giải những điều kém may mắn, hỗ trợ cho mối quan hệ bạn bè và tình cảm và mang lại nhiều phúc khí đến cho bạn.

3. Đeo nhẫn theo ngũ hành của nhẫn

-Nhẫn thuộc mệnh Kim:  hợp với người mạng Thủy

Nhẫn thuộc mệnh Kim thường có hình tròn, bề mặt nhẫn trơn và không có mặt lồi lên, nạm bằng đá quý. Chất liệu có thể lựa chọn là từ vàng tây, bạch kim hoặc bạc.

-Nhẫn thuộc Mộc: phù hợp với những người mạng Hỏa

Nhẫn thuộc mệnh Mộc thường có hình dạng tròn và được cách điệu cùng với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Có thể kết hợp với thân nhẫn được gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh.

-Nhẫn thuộc Thuỷ: phù hợp với những người mạng Mộc

Nhẫn thuộc mệnh Thuỷ thường có hình dạng tròn và được cách điệu với những nét uốn lượn. Nhẫn có mặt lồi lên, được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen

-Nhẫn thuộc Hoả: phù hợp với những người mạng Thổ

Nhẫn thuộc mệnh Hoả thường có hình dạng nhọn và được cách điệu bằng những nét nhô cao. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành các hình như hình tam giác, đa giác, được nạm những viên đá quý màu hồng, màu đỏ hoặc màu da cam.

-Nhẫn thuộc Thổ: phù hợp với những người mạng Thủy

Nhẫn thuộc mệnh Thổ thường có hình dạng hình vuông và được cách điệu bằng những nét vuông vắn, cứng rắn.Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng.

Trên đây là những nguyên tắc đeo nhẫn phong thủy sao cho phù hợp nhất để kích hoạt tài lộc, giúp vượng đào hoa. Chúc bạn lựa chọn được cách đeo nhẫn phù hợp nhất cho mình.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status