Phong thủy cửa chính với 5 lỗi nghiêm trọng khiến gia chủ phá tài

Tháng Sáu 25, 2020

Phong thủy cửa chính với 5 lỗi phong thủy khiến cho gia chủ hao tài, hao của, tài lộc bỏ đi. Đó là những lỗi phong thủy nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của dudoanso.net

Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước điều may mắn

Trong căn nhà cửa chính là nơi đón tài lộc, thế nhưng nếu như ngay cửa chính vào nhà đã phạm lỗi phong thủy rồi thì điều này sẽ khiến cho tài lộc trong nhà tiêu tan, gia chủ gặp khó khăn. Vậy nếu không may phạm phải những lỗi phong thủy này bạn phải làm gì để hóa giải.

5 Lỗi Phong Thủy Cửa Chính Cần Lưu Ý

Trong phong thủy, cửa chính của căn nhà giống như là gương mặt đại diện cho ngôi nhà vậy, nếu như ngay từ “cái nhìn đầu tiên” đã không vừa mắt, thì mọi việc sẽ không thuận lợi. Phong thủy cửa chính mà không tốt, cát khí tài lộc khó lòng vào nhà được. Vậy Cửa chính nên được bố trí như thế nào cho hợp phong thủy rước lộc vào nhà đó là điều mà gia chủ phải quan tâm đầu tiên.

Phong thủy cửa chính
Phong thủy cửa chính

1. Lỗi phong thủy cửa chính nhất tiễn xuyên tâm

 • “Nhất tiễn xuyên tâm” là từ dùng để chỉ căn nhà có cửa chính mở ra đã nhìn thấy đường lớn hay hành lang đâm thẳng vào nhà. Trong phong thủy thì đây chính là cách cục “Xuyên Tâm tiễn”, xếp vào dạng Lộ Xung
 • Bởi hình dáng của con đường hay là hành lang nhìn giống như một thanh kiếm đâm thẳng vào tim nhà, khiến cho từ trường tại khu vực này bất ổn, khó tích tụ được tài khí, tài lộc có đến cũng không ở được, dễ suy thoái.
 • Đây cũng là lỗi khiến cho tình cảm gia đình không yên ổn, rạn nứt, lạnh nhạt, dễ ly tán.

Cách thức hóa giải

 • Đối với cửa chính phạm lỗi phong thủy này tốt nhất nên bố trí thêm huyền quan nơi cửa chính hoặc đặt thêm bình phong để giảm bớt nguy hại do luồng khí xung sát trực tiếp vào nhà. Thêm vào đó tại khu vực cửa chính có thể treo chuỗi hồ lô phong thủy giúp chiêu tài tụ khí, hóa sát giữ bình an.

2. Cầu thang “thoái tài”

Lỗi phong thủy cửa chính cầu thang “thoái tài” chính là lỗi cửa chính của căn nhà đối diện với cầu thang lên xuống. Theo quan niệm của phong thủy thì có 3 dạng cách cục chính dẫn đến việc “cầu thang xung cửa gây thoái tài” đó là

 • Mở cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, điều này khiến cho gia sản trong nhà dần dần tiêu tan, là cách cục tán tài.
 • Mở cửa chính nhìn thấy cầu thang đi lên, điều này khiến cho tài khí đến cửa nhưng không vào được ngược lại hướng lên trên tiêu tán mất, là cách cục cản trở tấn tài tấn lộc.
 • Cầu thang trong nhà, nhìn thẳng ra cửa chính, cái này dễ khiến nhân khí, tài khí vừa mở cửa đã phá cửa mà ra, tài khí tiêu tan, phúc khí khó tụ.

Cách thức hóa giải lỗi cầu tháng thoát tài

Lắp thêm miếng chắn cửa hoặc bình phong cản khí, tránh để khí trong nhà bị thoát ra ngoài quá dễ dàng. Hoặc có thể bày trí cây cảnh lá to đặt bên trong căn nhà như cây kìm tiền, cây phát tài để dụ tài khí vào nhà, giúp vượng tài, vượng vận.

3. Cầu thang “khai khẩu”

 • Cầu thang “khai khẩu” chính là chỉ lỗi phong thủy khi cửa chính đối diện với thang máy. Theo phong thủy thì đây chính là cách cục “khai khẩu sát”. Cửa thang máy thường xuyên đóng mở, giống như miệng người đóng mở, dễ khiến tài khí nơi cửa chính bị hút hết vào tháng máy, đây chính là cách cục phá tài.
 • Ngoài ra tại các tòa nhà thì thang máy thường được hoạt động với công suất lớn, không khí khó bề tích tụ, dễ ảnh hưởng không tốt tới gia vận, khiến gia vận bất an, khó bề tăng tiến.

( Ảnh minh họa )

Cách thức hóa giải cho lỗi phong thủy cửa chính này là 

 • Bố trí thêm huyền quan hay bình phong nơi cửa chính nhằm cản bớt sát khí vào nhà, tránh nội khí tiêu tán ra ngoài. Hoặc có thể treo chuỗi hồ lô phong thủy để trấn trạch bảo gia, hóa giải khai khẩu sát.

4. Quan thông môn

 • “Quan thông môn” đây chính là nói để chỉ cửa trước và cửa hậu của căn nhà đối thẳng với nhau, hoặc có một số cửa trong nhà nằm cùng trên một đường thẳng. Lúc đó chỉ cần mở cửa chính là có thể nhìn thấy tận cuối nhà. Theo phong thủy cửa chính là đây được gọi là “Xuyên đường sát ” chính là cách cục khiến tài khí đi vào rồi đi ra luôn không giữ lại được.
 • “Quan thông môn” vừa khiến tài khí tiêu tan nhanh, khó tích tụ, lại còn khiến những chuyện cơ mật trong nhà dễ bị bại lộ, chuyện  vợ chồng không yên ổn, dễ xa cách, khó bình an.

Cách thức hóa giải

 • Đây là cách cục căn nhà xấu không nên ở lại. Trường hợp không còn cách nào khác thì buộc phải làm bình phong của nơi cửa chính để không khí trong nhà có thể lưu chuyển luân hồi, giảm bớt nguy hại của sát khí.

5. Tam kiến môn

 • “Tam kiến môn” là từ để chỉ việc vừa mở cửa chính đã có thể nhìn thấy bếp nấu, nhà vệ sinh hay là gương trong nhà. Bởi vì đây chính là những vật rất kỵ nhìn thấy khi mở cửa chính ra, đây chính là phạm lỗi phong thủy mặt tiền.
 • Lỗi cửa chính mở ra đã thấy bếp nấu khiến tài lộc khó tích tụ, dễ tiêu tan, sức khỏe gia chủ bị ảnh hưởng, vận khí thất thường.
 • Mở cửa chính mà thấy nhà vệ sinh – nơi uế khí nặng nhất trong nhà. Sẽ khiến tài khí bị bao trùm bởi uế khí, tài lộc sẽ sa sút nhanh chóng.
 • Nếu mở cửa chính mà nhìn thấy gương – mà gương là có tác dụng phản xạ từ trường nên nó cũng khiến cho tài khí bị phản xạ ra ngoài, ngăn cản Thần Tài vào nhà, điều đó sẽ khiến cho vận trình sự nghiệp cũng như tài lộc của gia chủ khó mà tốt lên được.

Cách thức hóa giải

 • Đặt bình phong nơi cửa chính và bếp nấu trong trường hợp mở cửa thấy bếp nấu.
 • Nếu mở cửa chính thấy nhà vệ sinh thì có thể thay đổi hướng cửa nhà vệ sinh, hoặc treo thêm rèm cửa, treo hồ lô phong thủy bên trong nhà vệ sinh để hút bớt uế khí, thanh tịnh từ trường.
 • Nếu mở cửa nhìn th ấy gương bạn hãy dịch chuyển gương sang vị trí khác.

Trên đây là những lỗi phong thủy cửa chính có thể gặp phải trong mỗi gia đình khiến cho tài khí tiêu tan, không tích tụ được, làm cho tài lộc thất thoát, tiền của tổn hao. Hãy thực hiện cách hóa giải để gia đình luôn an khang, thịnh vượng

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | New 88

DMCA.com Protection Status