Phong thủy phòng ngủ, 5 nguyên tắc giúp tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn

Thứ Hai, 29/06/2020

Phong thủy phòng ngủ, 5 nguyên tắc phong thủy giúp cho tình cảm vợ chồng dẫu có đang rạn nứt cũng trở lại bền chặt keo sơn. Đó là những nguyên tắc nào hãy cùng dudoanso.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Phong thủy cửa chính với 5 lỗi nghiêm trọng khiến gia chủ phá tài

Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước điều may mắn

Hướng đặt tủ lạnh hợp phong thủy, giúp tránh bại vận cho gia đình

Mỗi một cá nhân, mỗi một con người không ai lại không mong muốn có một cuộc hôn nhân như ý, một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thuận hòa, gia đình gắn kết keo sơn, cùng nhau vượt qua sóng gió. Thế nhưng trên thực tế không phải gia đình nào cũng được như vậy, không phải cặp đôi nào cũng thuận buồm xuôi gió trên con đường tình duyên. Dẫu biết rằng lúc cưới nhau, lấy nhau là do đôi bên cùng tự nguyện, là do đã tìm hiểu mà đến với nhau, thế nhưng cuộc sống sau hôn nhân biết bao biết cố, nay thế này mai thế khác, ai đoán biết trước tương lai.

Phong thủy phòng ngủ những kiêng kỵ giúp vợ chồng luôn gắn kết keo sơn
Phong thủy phòng ngủ những kiêng kỵ giúp vợ chồng luôn gắn kết keo sơn

Thời gian chung sống với nhau càng dài, thì những mâu thuẫn càng nhiều, khi có nhiều mâu thuẫn phát sinh, thì lại phát sinh nhiều cãi vã, quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng, cuộc sống hôn nhân dễ rơi vơi bế tắc khó khăn. Nguyên nhân của việc này cũng có nhiều yếu tố, có thể do lấy nhau rồi mới biết hết bản tính của nhau, cũng có thể là vì thời gian dài trôi qua con người ta dần thế đổi, thế nhưng cũng còn có một nguyên nhân nữa mà có thể nhiều người chưa để ý quan tâm đúng cách đó chính là phong thủy phòng ngủ, khi phòng ngủ phạm lỗi phong thủy thì chắc chắn mâu thuẫn vợ chồng cũng dễ xảy ra.

Vậy nếu như vợ chồng bạn cũng đang có những khúc mắc không rõ nguyên nhân, chưa tìm ra giải pháp, thì hãy thử kiểm tra những lỗi phong thủy dưới đây xem, bởi nếu như phòng ngủ của bạn đang phạm phải lỗi phong thủy phòng ngủ này thì hãy tìm cách thay đổi ngay để giúp cải thiện hôn nhân.

Phong thủy phòng ngủ và 5 điều cần tránh để tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn

1. Cửa phòng ngủ không được đối nhau

Trong phong thủy chắc hẳn ai cũng biết rằng vị trí kế giường trong căn phòng có ảnh hưởng rất lớn để hôn nhân của hai vợ chồng, thế nhưng bên cạnh đó vị trí của cửa phòng ngủ cũng có ảnh hưởng không hề thể xem nhẹ trong vấn đề này nhé.

Vai trò của cửa phòng ngủ trong phong thủy đóng vai trò quan trọng, đây là nơi chủ yếu để nạp khí và sát khí của phong thủy. Bởi vậy nếu như bạn mong muốn vợ chồng mình không xảy ra cãi vã hay là nảy sinh mâu thuẫn nghi ngời lẫn nhau thì chúng ta cần phải hết sức tránh để cho các cửa của phòng ngủ đối diện với nhau.

Thế nhưng đối với nhiều gia đình, đa phần sẽ gặp phải tình huống đó là cửa phòng ngủ đã được thiết kế sẵn rồi, cửa của phòng ngủ cũng đã được thi công xong từ trước khi mà ta dọn đến. Nên bản thân chúng ta chẳng thể làm gì được. Bởi vậy nếu như không may phòng ngủ của bạn phạm phải lỗi phong thủy của phòng đối nhau thì ta có thể tìm giải pháp khắc phục là dùng rèm hoặc là sử dụng hoặc bình phong để làm giảm bớt những năng lực không tích cực này, giúp cho tình cảm gia đình ổn định hơn. \

2. Phong thủy phòng ngủ yêu cầu giường ngủ nhất thiết phải kê ở vị trí thích hợp

Trong không gian phòng ngủ thì vị trí giường ngủ được xem là rất quan trọng trong mỗi gia đình, bởi đây chính là nơi để cho mỗi gia đình bởi đây chính là nơi để gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc bận rộn. Chính vì thế nếu như chúng ta kê giường ở những vị trí không thuận lợi, không hợp lý, sẽ khiến cho ta không những không có được giấc ngủ sâu giúp ngày mai làm việc hiệu quả, mà nó còn có thể hút hết những may mắn sẽ đến với mình.

Đặc biệt là trong hôn nhân vị trí giường ngủ lại càng trở nên quan trọng. Nếu kê giường ở vị trí không hợp phong thủy dễ dấn tới vợ chồng nảy sinh cãi vã, bất hòa. Một chiếc giường được kê hợp chuẩn phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng thăng hoa, hạnh phúc.

Trong phong thủy phòng ngủ các chuyên gia cũng đã đưa những nghiên cứu chuyên sâu về vị trí của giường ngủ. Để kê giường ngủ hợp với phong thủy, chúng ta có thể căn cứ vào mệnh của mình để kê sao cho thích hợp, hợp mệnh, hợp phong thủy nhất.

Ví dụ : Những người mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Hỏa đều là Đông từ Mệnh như vậy gường ngủ thích hợp kê ở hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và Đông Nam. Còn đối với những người thuộc mệnh Kim và Thổ là thuộc tây tứ mệnh, giường ngủ nên kê ở các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Phong thủy phòng ngủ - Ảnh minh Họa
Phong thủy phòng ngủ – Ảnh minh Họa

03. Bàn trang điểm không nên đối diện với giường ngủ, trong phòng không nên có quá nhiều gương

Mặc dù bàn trang điểm chỉ là chiếc bàn nhỏ và cũng không quá được mọi người chú trọng, thế nhưng chúng ta cần chú ý không được để bàn trang điểm đối diện với giường ngủ, nó sẽ khiến cho người ngủ thường gặp phải ác mộng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nó cũng khiến cho tình cảm vợ chồng dẫn trở nên lãnh đạm.

Bởi gương vốn là đồ vật có khả năng phản chiếu, nếu để đối diện với cửa sẽ hình thành nên khí tràng không thuận. Đồng thời nếu có quá nhiều gương trong phòng ngủ sẽ tạo nên nhiều bất lợi đối với khí tràng. Tốt hơn là trong phòng ngủ không nên để quá nhiều gương.

Mặc dù theo phong thủy gương được coi là vật có tác dụng hóa giải sát khí, thế nhưng nếu để trong phòng ngủ nó lại gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Đặc biệt nếu để gương đối diện giường dễ dẫn đến tình trạng vợ chồng hay cãi vã, nhiều thị phi, tình cảm xa cách tan vỡ.

4. Nên sử dụng những đồ dùng có đôi có cặp trong nhà

Theo phong thủy phòng ngủ thì chúng ta nên bày trí những vật dụng có đôi ở trong phòng như phòng ngủ. Ví như tủ đầu giường nhất định phải được sắp xếp thành đôi, nếu chỉ một bên có tủ thì đó là biểu hiện của sự cô độc. Bởi vậy, trong phong thủy phòng ngủ, tủ đầu giường đơn nhất là một trong những điều cấm kị.

5. Trong phòng ngủ không nên có quá nhiều đồ dùng màu đỏ

Theo phong thủy ngũ hành, màu đỏ chính là màu thuộc Hỏa, mà Hỏa thì thường dễ gây thị phi điều tiếng, điều này sẽ khiến cho tính cách con người trở nên nóng nảy. Điều này có những ảnh hưởng vô cùng rõ ràng nếu như đồ vật màu đỏ được sắp xếp trong phòng gia chủ.

Bởi vậy trong phong thủy phòng ngủ tuyệt đối ở phần đầu giường hoặc là gần đầu giường không nên bố trí những đồ vật có sắc màu đỏ hoặc tím, Do đó, ở đầu giường hoặc gần đầu giường không được bố trí những đồ vật màu đỏ hoặc tím, nếu tránh được thì nên hết sức tránh, nếu không vợ chồng sẽ thường xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

Trên đây là những lưu ý về phong thủy phòng ngủ và 5 điều cần lưu ý mà các cặp vơi chồng nên nhớ để gia đình luôn được hạnh phúc, rộn rã tiếng cười. 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.net | bet188 link | qh88 io | khuyến mãi qh88 | qh88 | qh88 | bet789 đăng nhập | liên hệ qh88 | hướng dẫn qh88 | sv388 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status