Phong thủy tuổi Giáp Tý. 5 vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý

Thứ Sáu, 8/05/2020

Phong thủy tuổi Giáp Tý? Những vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý? Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý là những vật có màu vàng, nâu đất, trăng, bạch kim. Và các vật phẩm đó phải được làm bởi chất liệu kim loại, gốm sứ.

Trong số chúng ta ai cũng muốn có một vật nào đó hộ mệnh, bảo vệ cho mình trước mọi khó khăn. Những vật phẩm này được coi là cách thức xua đuổi những điều không may mắn.Vậy người tuổi giáp tý nên chọn những vật phẩm nào để giải hạn xui cho mình. Hãy cùng dự đoán số đưa ra những câu trả lời đúng nhất về điều này nhé.

Phong thủy tuổi giáp tý?

Phong thủy tuổi giáp tý được hiểu là. Giáp Tý rất giỏi, kiến thức rất nhiều nhưng lại không may mắn ở con đường học vấn. Lúc nhỏ hay gặp tai nạn phải làm con nuôi người khác. Vì tuổi giáp tý có tính cách lười biếng cho nên họ không phát huy hết được những tài năng của bản thân. Phần lớn những người tuổi giáp tý thường gặp những chuyện danh bất chính, ngôn bất thuận.

Biểu hiện bên ngoài của giáp tý có thể là người trầm mặc, ít nói. Nhưng thực tế thì họ là những người được hiểu là những ngọn núi lửa sắp phun trào. Người tuổi giáp tý thường có cách sống rất nội tâm. Về tình cảm họ có những mối tình rất đẹp nhưng khi lựa chọn lại chọn phải mối tình dang dở. Vận mệnh của những người tuổi giáp tý thường được coi là người có mở đầu nhưng không có kết thúc.

Đối với  người tuổi Giáp Tý họ hợp với màu vàng, trắng.  Màu trắng là màu bản mệnh của họ, màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ mà thổ thì sinh kim.

5 vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý

Tượng rồng phong thủy

Tượng rồng hợp phong thủy tuổi giáp tý
Tượng rồng hợp phong thủy tuổi giáp tý

Trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng; rồng là con vật đứng đầu tiên. Chính vì vậy mà rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao.

Theo truyền thuyết thì rồng chính là con của trời, mang lại mùa màng bội thu,vạn vật sinh sôi. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí,ban phát cho nhân gian nhiều điều tốt lành.. Con vật này biểu tượng cho sức mạnh, giúp doanh nghiệp phát đạt. Và trong phong thủy rồng có ý nghĩa tối cao.

Vật gốm sứ 

Vật gốm sứ hợp phong thủy tuổi giáp tý
Vật gốm sứ hợp phong thủy tuổi giáp tý

người mệnh Kim sử dụng các món đồ phong thủy làm từ các chất liệu gốm sứ – chất liệu thuộc hành Thổ sẽ có được nhiều nguồn năng lượng tích cực, rất tốt cho sự nghiệp tiền tài và cuộc sống.

Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ ở đây có thể là tượng bằng gốm sứ, vật trang trí để bàn. Bạn cũng có thể lựa chọn những vật trang trí này theo màu sắc hợp với bản mệnh Kim như Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để tăng thêm tính hiệu quả trong phong thủy của những người tuổi này.

Quả cầu phong thủy

Cầu phong thủy tuổi giáp tý
Cầu phong thủy tuổi giáp tý

Qủa cầu đá phong thủy được làm từ những loại đá và khoáng vật quý. Theo phong thủy thì quả cầu đá  còn mang lại nguồn năng lượng khí dương dồi dào. Hình tròn của quả cầu cũng tượng trưng cho nguyên khí của trời.

Chính vì vậy cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe. Cầu phong thủy từ đá quý thể hiện sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài. Tùy vào vị trí đặt cầu đá phong thủy và màu sắc của chúng mà sẽ mang lại một số tác dụng sau :

  • Mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành
  • Mang đến sự tự tin, may mắn cho chủ nhân.
  • Thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp
  • Kìm hãm, chế ngự hung khí bên trong con người.
  • Cải thiện sự bế tắc trong công việc

Cây phong thủy để bàn

Không còn quá ngạc nhiên là cây cảnh cũng có tác dụng đối với phong thủy. Và mỗi tuổi, mỗi mệnh, mỗi loại cây lại có một ý nghĩa phong thủy khác nhau như: Tiền tài, sức khỏe, danh vọng, tài lộc hay sự may mắn

Cây phong thủy hợp tuổi giáp tý
Cây phong thủy hợp tuổi giáp tý

Cây xanh có một số tác dụng sau đây:

– Thanh lọc không khí, hút các chất độc ở thể hơi.

– Diệp lục trong lá cây hấp thụ bức xạ của các vật phát ra từ trường như: Máy tính, điện thoại, wifi, tivi, lò vi sóng…

– Làm dịu mắt, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

– Cung cấp oxy

– Tăng độ ẩm không khí

– Giúp tăng 20% trí nhớ và 15% sự tập trung

Xem thêm: Cây xương rồng mang ý nghĩa gì?

Bình hồ lô đồng

Hồ lô đồng hợp phong thủy tuổi giáp tý
Hồ lô đồng hợp phong thủy tuổi giáp tý

Theo quan niệm từ xưa bình hồ lô làm bằng đồng là một khắc tinh của sao bệnh tật. Bởi vì năng lượng Kim của nó sẽ khống chế bất kỳ khí âm nào gây ra bệnh tật. Hồ lô cũng là biểu tượng mạnh mẽ cho sức khỏe và sự trường thọ.
Người ta cho rằng bình hồ lô chứa nước tiên đem lại sự bất tử. Vì thế, sử dụng bình hồ lô là một giải pháp tuyệt vời để kích hoạt năng lượng chủ về sức khỏe.

Qua bài viết trên các bạn có thể hiểu thêm về tuổi giáp tý trong phong thủy. Mong rằng đây sẽ là nguồn tham khảo để bạn có thể chọn được  vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với tuổi mệnh của mình nhé!

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status