Quả bóng vàng 2019 Việt Nam không gọi tên Quang Hải

Thứ Sáu, 29/05/2020

Quả bóng vàng 2019 Việt Nam không gọi tên Quang Hải, vượt lên trên đàn em được nhiều người dự đoán, Hùng Dũng vươn lên để nhận giải quả bóng vàng Việt Nam 2019

Quả bóng vàng Việt Nam 2019 có gọi tên Quang Hải

Như tin đã cập nhật vào tối 26-5, tại khách sạn Rex (TP.HCM), tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC) đã vượt lên trên , đánh bại đàn em Nguyễn Quang Hải để giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019. Ở hạng mục dành cho nữ, người được vinh danh là tiền đạo Huỳnh Như (CLB TP.HCM)

Quả bóng vàng 2019 Việt Nam thuộc về Đỗ Hùng Dũng

Tổng hợp danh sách những giải cá nhân được vinh danh ở hạng mục cao nhất như sau :

  • Cầu thủ ngoại xuất sắc: Pape Omar Faye (Hà Nội FC)
  • Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Tuyết Ngân (CLB TP.HCM)
  • Cầu thủ trẻ nam xuất sắc: Đoàn Văn Hậu (CLB Heerenveen SC)
  • Quả bóng vàng futsal: Trần Văn Vũ (CLB Thái Sơn Nam)
  • Quả bóng vàng nữ: Huỳnh Như (CLB TP.HCM)
  • Quả bóng vàng nam: Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC)
Quả bóng vàng 2019 Việt Nam thuộc về Hùng Dũng
Quả bóng vàng 2019 Việt Nam thuộc về Hùng Dũng

Mặc dù được nhiều người kỳ vọng thế nhưng cái tên Nguyễn Quang Hải lại không được vinh danh ở hạng mục cao nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng 2019. Người đoạt danh hiệu này thuộc về tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Quang Hải nhân quả bóng bạc còn Nguyễn Trọng Hoàng đoạt giải quả bóng đồng.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Đỗ Hùng Dũng đạt được danh hiệu cao quý này.

Ở hạng mục bóng đá nữ, Tiền đạo đội trưởng của tuyển nữ Việt Nam – Huỳnh Như (CLB TP.HCM) đã xuất sắc giành danh hiệu Quả bóng vàng nữ 2019. Đây cũng là lần thứ 2 trong sự nghiệp Huỳnh Như giành được giải thưởng này sau lần đầu tiên vào năm 2016

Các giải thưởng khác giành cho nữ là Quả bóng bạc nữ thuộc về trung vệ Chương Thị Kiều (CLB TP.HCM) và đoạt Quả bóng đồng nữ là tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung (CLB Phong Phú Hà Nam).

Danh sách những giải thưởng cá nhân khác 

Trong hạng mục Quả bóng vàng Futsal 2019 Trần Văn Vũ (CLB Thái Sơn Nam) được xướng tên . Giải bạc được trao cho Nguyễn Minh Trí , còn giải đồng được trao cho Phạm Đức Hòa (CLB Thái Sơn Nam).

Tiền đạo Pape Omar Faye (Hà Nội FC) đã được bầu chọn là Cầu thủ ngoại xuất sắc.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu (CLB Heerenveen SC) giành giải Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất năm 2019.

Ở hạng mục dành cho nữ, giải thưởng được trao cho Nguyễn Thị Tuyết Ngân (CLB TP.HCM)

Trần Văn Vũ (CLB Thái Sơn Nam) được xướng tên ở hạng mục Quả bóng vàng futsal 2019.

Lễ trao giải năm nay diễn ra ở 6 hạng mục là Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal, cầu thủ trẻ, nam nữ xuất sắc nhất và cầu thủ ngoại xuất sắc nhất.

Những ứng cứ viên cho từng hạng mục giải thưởng trước đó

Trước đó ở hạng mục được quan tâm nhất là Quả bóng vàng, các cầu thủ thuộc top 5 gồm Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen, Hà Lan) và Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel)

Trong danh sách này những ứng cử viên được đánh giá có khả năng cao nhất là Hùng Dũng và Quang Hải.

Trước SEA Games 2019 tại Philippines, Quang Hải là ứng viên sáng giá cho danh hiệu “Quả bóng vàng VN 2019“. Ở cấp độ CLB, anh cùng CLB Hà Nội lập cú đúp vô địch V-League và Cúp quốc gia, vào đến trận chung kết AFC Cup 2019 liên khu vực.

Ở cấp độ đội tuyển, Quang Hải cùng tuyển VN vào đến tứ kết Asian Cup cũng như đứng đầu vòng loại World Cup 2022. Ngoài ra, Quang Hải còn giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019”. Vì vậy, chỉ cần thi đấu xuất sắc thêm trong màu áo U22 VN tại SEA Games 2019, Quang Hải sẽ có tất cả.

Thế nhưng tại Sea games 2019 tại Philippines, Quang Hải không may gặp chấn thương ngay từ vòng bảng thế nên anh không thể đóng góp được nhiều. Đó có lẽ cũng là cơ hội để, đàn anh và cũng là đồng đội ở CLB Hà Nội Đỗ Hùng Dũng lại nổi lên như là ứng viên sáng giá nhất.

Kết quả trao giải Quả bóng vàng 2019 Việt Nam đã vinh danh Đỗ Hùng Dũng đây là kết quả có thể gây bất ngờ với nhiều người nhưng đó là kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status