Phật bản mệnh là gì? Tác dụng của Phật bản mệnh

Thứ Tư, 6/11/2019

Phật bản mệnh là một trong những loại vật phẩm được trưng bày trong phong thủy. Ngoài ra trong phong thủy cũng thường trưng bày những linh vật để mang đến may mắn cho bản mệnh.

Phật bản mệnh được biết đến là một vật phẩm phong thủy để bảo vệ cho người mệnh đó. Tuy nhiên cách để chọn vật phẩm phong thủy này thế nào cho hợp mệnh thì không phải ai cũng biết. Qua đây hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu kỹ hơn về vật phẩm này nhé.

1.Phật bản mệnh là gì? 

Phật bản mệnh là gì? 

Biểu tượng Phật bản mệnh được biết đến khi mỗi con giáp sẽ thuộc sự quản lý và nhận được sự độ mệnh của mỗi một vị Phật khác nhau. Nên khi chọn vật phẩm này bạn không thể chọn ngẫu nhiên được mà cần phải chọn theo bản mệnh. Những vị phật ở đây sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này. Vì vậy nên vật phẩm này rất tốt cho bạn.

Tuy nhiên vật phẩm này sẽ gồm 8 vị chủ tôn được gọi là Phật hộ thân. Vì vậy nên 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp đã được tạo ra từ 12 nhân duyên khác nhau, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí. Đây cũng được gọi là 8 vị phật độ mạng cho con người.

2.Tác dụng của vòng Phật bản mệnh

Khi bạn mang vật phẩm này thì mỗi vị Phật sẽ mang  ý nghĩa là phổ độ chúng sinh, cũng như phù hộ đem đến điều tốt lành cho bản mệnh. Các vị Phật luôn đùng những vầng hào quang của Phật pháp để chiếu sáng cũng như che chở cho mỗi mệnh mà họ cai quản. Vì vậy nên khi bạn đeo vòng của các Phật bản mệnh sẽ mang đến những tác dụng sau:

-Khi mang vật phẩm này, mỗi con giáp sẽ được một vị Phật bảo hộ mệnh của mình soi sáng trí tuệ, dẫn dắt họ làm những việc thiện và nhận thức được đúng sai.

-Không những thế khi mang vật phẩm này trong người bạn cũng có thể xua đuổi được tà khí, những vị Phật sẽ phù hộ cũng như che chở cho bản mệnh vượt qua những điềm rủi và những tai ương trong cuộc sống. Vì vậy nên khi có những vị Phật này che chở bạn có thể được bình an.

-Ngoài ra mỗi vị Phật cũng đều phù hộ cho bản mệnh có được một sức khỏe tốt, may mắn và thuận lợi hơn trông công việc, mọi thứ đều được ổn định và suôn sẻ.

-Vòng Phật này cũng sẽ giúp bạn tránh được những bệnh tật hay giúp bạn thư giãn mỗi khi căng thẳng đầu óc, giúp bản mệnh có được một sức khỏe tốt hơn.

3.Cách sử dụng Phật bản mệnh

Cách sử dụng Phật bản mệnh
Cách sử dụng vòng Phật

Thời gian sử dụng vòng Phật

Theo đó khi mang vật phẩm này thì ít ai quan tâm đến thời gian, tuy nhiên mỗi một loại vật phẩm phong thủy khác nhau đều có thời gian để sử dụng trong ngày, như vậy sẽ rất tốt cho bản mệnh. Vậy thời gian để sử dụng vật phẩm tốt hơn cho bản mệnh đó là từ 7 đến 9 giờ sáng, đây là lúc thỉnh tượng Phật về. Tuy nhiên trong những giờ khác trong ngày cũng sẽ mang đến những tác dụng tích cực cho bản mệnh.

Cách vệ sinh vật phẩm Phật

Người đeo vật phẩm này cần giữ cho nó thật sạch sẽ và không để nó phải chịu bất cứ tổn thương nào. Mặt Phật bản mệnh không được để bị ố tạo hay nhiễm bụi bẩn, cần phải vệ sinh sạch sẽ. Nhưng để vệ sinh như thế nào cho đúng cách, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ làm mất đi tác dụng phong thủy đối với vòng. Vì vậy để vệ sinh thật tốt bạn nên vệ sinh như sau:

-Bạn nên dùng nước muối hoặc nước tinh khiết, cần một chiếc khăn bông sạch để lau chùi. Nên lau chùi vào khoảng từ 11 đến 13 giờ mỗi ngày, Khi lau chùi xong phải để cho thật khô ráo mới đeo lên bên mình.

Nên đeo Phật bản mệnh trên cổ

Vòng Phật rất linh thiêng nên chỉ có thể đeo ở trên cổ, vì nếu đeo ở tay sẽ dễ làm tượng bị tiếp xúc với những thứ ô uế và sẽ bị xước. Khi đi tắm hay đi ngủ nên tháo ra.

Bài viết trên đây cũng đã chia sẻ cho bạn biết về những ý nghĩa cũng như tác dụng của vòng Phật này rồi nhé.. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status