Tin bóng đá 15/11: Chelsea đảm bảo tương lai Graham Potter

Thứ Ba, 15/11/2022

Tin bóng đá 15/11: CLB Chelsea đã nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng của mình trong bối cảnh rối ren như hiện tại là nhiệm vụ không dễ dàng với huấn luyện viên Graham Potter…

Graham Potter xây dựng danh tiếng bằng cách tạo ra các đội có phong cách chơi rõ ràng. Ông cần làm điều tương tự tại Chelsea.

Sau khi thay thế Frank Lampard, Thomas Tuchel ngay lập tức để lại dấu ấn. Potter khó lòng đạt được thành tích tương tự, đặc biệt là việc vô địch Champions League. Bởi vậy, người hâm mộ và ban lãnh đạo Chelsea không nên đặt nhiều kỳ vọng, thay vào đó, hãy để chiến lược gia 47 tuổi có thời gian xây dựng triết lý riêng.

Ngoài mức lương hậu hĩnh trả Graham Potter, Chelsea còn đền bù lớn để giải phóng hợp đồng cho vị chiến lược gia người Anh và các trợ lý của ông. Theo BBC Sport, The Blues trả Brighton 21 triệu bảng để có sự phục vụ của ông Graham Potter và 4 cộng sự để đạt Kqbd tốt nhất vào giải đấu sắp tới.

Tin bóng đá 15/11: Chelsea đảm bảo tương lai Graham Potter

Bên cạnh đó, theo lịch bóng đá hôm nay trước đó Chelsea cũng sẽ phải chi một khoản nữa để sa thải bộ sậu của huấn luyện viên Tuchel và đưa về những trợ lý thân tín của Potter tại Brighton. Đó là trợ lý Billy Reid, huấn luyện viên đội một Bjorn Hamberg và Bruno, huấn luyện viên thủ môn Ben Roberts và trợ lý trưởng bộ phận tuyển dụng Kyle Macaulay.

Khi được hỏi về khả năng thành công của Chelsea dưới thời của Graham Potter, huyền thoại Chelsea – John Terry đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn:

“Tôi nghĩ công việc ở Chelsea sẽ không làm khó Graham Potter. Anh ấy đã làm những điều phi thường tại Brighton và vị trí trên BXH của họ những năm qua đã nói lên tất cả. Nếu ông ấy đến và để lại dấu ấn ngay từ ngày đầu tiên, các cầu thủ sẽ chào đón sự thay đổi này.”

“Trước kia, Jose Mourinho cũng giống như vậy. Toàn đội không ai nghe nhiều về ông ấy và đột nhiên một ngày, Mourinho đến trước mặt mọi người và nói ‘Tôi sẽ nắm quyền tại Chelsea’. Nếu Graham Potter làm điều tương tự như Mourinho ở trong và ngoài sân cỏ, các cầu thủ sẽ có sự tôn trọng dành cho anh ấy.”

Trước đó, Chelsea đã phải bỏ ra 15 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của HLV Potter với Brighton. Nhà cầm quân 47 tuổi đã mang theo 5 trợ lý của ông từ Brighton sang Chelsea bao gồm 3 trợ lý Billy Reid, Bjorn Hamberg và Bruno, cùng huấn luyện viên thủ môn Ben Roberts.

Chưa hết, chuyên gia chuyển nhượng Kyle Macaulay cũng đã theo chân HLV Potter và sẽ có tiếng nói trong mọi hoạt động chuyển nhượng của Chelsea trong tương lai. HLV Potter cũng sẽ hỗ trợ ban lãnh đạo “The Blues” trong việc tìm kiếm giám đốc thể thao mới.

Potter vui khi thấy một đồng nghiệp nhận được sự hỗ trợ từ thượng tầng và ban lãnh đạo như vậy. “Hãy loại bỏ sự kình địch giữa Arsenal và Chelsea. Đó thực sự là điều tốt từ góc độ của một HLV khi thấy một CLB ủng hộ và hộ trợ một đồng nghiệp vượt qua khó khăn. Đó là sự kết hợp giữa công việc tốt của Arteta và đội ngũ nhân viên, cũng như việc chuyển nhượng và hỗ trợ tốt. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy”, ông nhấn mạnh.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status