Trồng cây kim tiền có ý nghĩa gì? Mệnh nào hợp?

Thứ Tư, 6/05/2020

Cây Kim tiền còn có tên gọi khác là kim phát tài. Cây có dáng vẻ sang trọng, mạnh mẽ, tươi sáng, nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Hơn nữa, Kim tiền còn được ví là loại cây phong thủy mang đến tiền tài, may mắn, an vui cho gia chủ. Đây là cây  phù hợp với trang trí phòng khách, văn phòng công sở, hoặc dùng làm quà tặng. Hãy cùng dự đoán số chúng tôi tìm hiểu về loài cây này.

Ý nghĩa phong thủy của cây Kim tiền 

y-nghia-cay-kim-tien
Ý nghĩa cây kim tiền

Cây kim tiền có lá dạng to sáng bóng, cuống lá ngắn, phiến lá dầy . Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ nên loài cây này được nhiều người ta tin rằng  nó mang sự may mắn, thịnh vượng.

Theo phong thủy, cây Kim tiền mang đến tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc cho gia chủ.

Một điều đặc biệt hơn nữa là hoa của cây kim tiền được coi là điềm báo về sự may mắn. Hoa Kim tiền có màu trắng tượng trưng cho thành đạt, cuộc sống ấm lo,sung túc. Đây là lựa chọn tin cậy cho những người chơi cây phong thủy.

Cây Kim tiền hợp với mệnh nào?

Nếu bạn mệnh Kim, Thổ: Bạn hãy chọn chậu cây có màu trắng. Đối với mệnh kim thì màu xanh chính là màu giải hạn của nó. Vì vậy nếu bạn thuộc mệnh kim thì bạn hay lựa chọn ngay một chậu kim tiền để mang ý nghĩa tiền tài và sức khỏe cho bạn.

Nếu bạn mệnh Hỏa, Mộc: Cây kim tiền chính là loài cây hợp nhất đối với hai bản mệnh này.

Nếu bạn mệnhThủy: bạn nên trồng cây kim tiền với dạng thủy sinh và cho thêm ít sỏi trắng. Màu trắng giúp cho bạn càng này càng sung túc ấm no

cay-kim-tien-hop-menh-nao
Cây kim tiền hợp mệnh nào?

Vị trí đặt cây kim tiền hợp lý nhất

Theo phong thủy cây Kim tiền nên đặt tại phòng khách ở cung Đông Nam. Đặc biệt là bạn không nên đặt cây kim tiền trong phòng ngủ. Bạn có thể đặt ở các bệ cao gần cửa ra vào của nhà mình và tránh đặt cây kim tiền ở đối diện cửa.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa và các mệnh hợp với cây Kim tiền mà chúng tôi đưa ra. Chúc cạn bạn có thể tìm được cây mình yêu thích và hợp mệnh.

Xem thêm: Cây vạn lộc mang ý nghĩa phong thủy gì?

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status