Hướng dẫn cách đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy

Thứ Ba, 12/11/2019

Tỳ hưu phong thủy được biết đến là một linh vật đem đến nhiều điều tốt đẹp đến cho người đeo. Tuy nhiên muốn đeo những loại vòng mang mặt tỳ hưu thì bạn phải chọn được vòng hợp mệnh.

Tỳ hưu phong thủy được xem là một linh vật trong phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho người đeo. Đeo vòng tay tỳ hưu sẽ giúp cho bạn thúc đẩy sự nghiệp, công danh vẹn toàn, không những thế chúng còn giúp bạn giữ được tài lộc nữa. Hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu rõ hơn cách đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy này nhé.

tỳ hưu phong thủy

1.Đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy đúng cách

Vòng tay tỳ hưu cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những cách để đeo vòng tay tỳ hưu. Vậy đeo vòng tay tỳ hưu như thế nào để cho nó phát huy được công dụng mà mọi người đều quan tâm. Muốn đeo vòng tay đúng cách việc đầu tiên bạn nên lựa chọn vòng tay tỳ hưu sao cho hợp với cung mệnh của mình.

Vòng tay tỳ hưu được đeo bên tay trái, có tác dụng trừ tà, tránh vận xui, đen đủi, nếu như bạn muốn thoát khỏi tâm lý sợ hãi thì nên đeo vòng tay bên phải. Tuy nhiên việc đeo tay trái sẽ giúp bạn thúc đẩy tài, lộc tốt hơn. Khi đeo vòng tay tỳ hưu bạn nên để phần miệng hướng lên trên, không được để chúc đầu xuống dưới sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.

Khi đeo vòng tay tỳ hưu bạn nên tháo ra đi ngủ hoặc đi tắm, bạn nên cất chúng ở nơi mà bạn cảm thấy có nguồn năng lượng tốt nhất. Cũng nên tháo ra khi bạn đi vào những nơi bị ô uế. Đặc biệt bạn không nên tặng vòng tay tỳ hưu đang đeo cho người khác, vì như vậy tài lộc của bạn đã đi theo người kia.

2.Trường hợp không nên dùng tỳ hưu trong phong thủy

tỳ hưu phong thủy

-Tỳ hưu không nên dùng cho những người mang khí nhược, chứng khí hư, đây là những người không thích hợp để đeo tỳ hưu. Nhưng người yếu đeo vào sẽ không thể trấn áp được mà ngược lại còn bị tỳ hưu trấn áp lại, điều này rất không tốt. Đối với người già và trẻ nhỏ cũng cần tránh việc đeo vòng tay tỳ hưu này.

-Phụ nữ đang mang thai cũng không thích hợp đeo vòng tay này thì nếu đeo vào nó sẽ mang sát khí không tốt cho thai nhi trong bụng. Dù tỳ hưu vẫn tránh được tà khí nhưng với vấn đề này bạn cũng nên tránh đeo vòng tay này.

-Tỳ hưu không dành cho những người cầm tinh Tuất, Dần, Mão, những người này đều không thích hợp để đeo tỳ hưu bên mình. Tỳ hưu được biết đến là rồng mà những tuổi trên là khắc nhau nên không thể đeo được.

Vật phẩm phong thủy này cũng không dành cho những phụ nữ khi đến kỳ kinh nguyệt, vào thời điểm này trong cơ thể cũng có thứ mà tỳ hưu bài trừ. Vậy nên theo phong thủy cũng không mang vòng tỳ hưu bên mình tránh ảnh hưởng đến thân thể cũng như sức khỏe của mình nhé.

Trên đây là cách đeo vòng tay cũng như những điều kiêng kị không nên đeo. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

;

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status