Văn Hậu lập hat-trick chính thức đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

Thứ Sáu, 29/05/2020

dudoanso – Đoàn Văn Hậu lập cú hat-trick, vượt qua cả những đàn anh như Văn Quyến hay Văn Quyết. Anh đã chính thức đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam khi được sướng tên trong hạng mục cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong đêm trao giải vào tối 26/05 vừa qua. 

Trong đêm Gala trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 diễn ra vào tối 26/5 vừa qua, Hùng Dũng, Văn Hậu đã được sướng tên ở bục vinh quang nhất.

Đêm gala sau khi bị lùi lịch tổ chức do ảnh hưởng của Covid 19 đã chính thức được diễn ra vào tối 26/05 trong sự mong đợi của nhiều người. Tới tham dự buổi lễ này có rất nhiều các tuyển thủ, cũng như các huấn luyện viên của môn bóng đá nam, bóng đá nữ hay futsal.

Đoàn Văn Hậu lập hattrick đi vào lịch sử bóng đá Việt
Đoàn Văn Hậu lập hattrick đi vào lịch sử bóng đá Việt

Tại buổi lễ này, danh thủ quan trọng nhất được nhiều người mong đợi nhất – Quả bóng vàng 2019 Việt Nam đã được trao cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Anh đã xuất sắc vượt qua Quang Hải và Trọng Hoàng để lần đầu tiên nhận về danh hiệu cao quý này. Quang Hải và Trọng Hoàng lần lượt nhận giải Bạc và Đồng.

Đoàn Văn Hậu đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam

Trong top 5 danh sách rút gọn cho ứng cử viên nhận giải quả bóng vàng Đoàn Văn Hậu cũng mặt. Anh không nằm trong top 3 quả bóng vàng và cũng không thể về tham dự lễ trao giải do đang bận ti đấu cho SC Heerenveen . Tuy nhiên Anh vẫn được vinh danh trong buổi lễ với danh hiệu “Cầu thủ trẻ nam hay nhất năm“. Đây đã là lần thứ 3 liên tiếp, anh nhận được danh hiệu này.

Năm 2019 có thể coi là một năm đột phá của Đoàn Văn Hậu. Anh cùng ĐT Việt Nam thi đấu xuất sắc tại Asian Cup 2019 cũng như vòng loại World Cup 2022. Anh cũng đã cùng U22 Việt Nam lần đầu tiên mang về tấm HCV tại SEA Games 30 cho bóng đá nước nhà. Đặc biệt vào tháng 9/2019 cầu thủ trẻ này chuyển tới SC Heerenveen thi đấu

Với những thành tích xuất sắc, những đóng góp không mệt mỏi của Đoàn Văn Hậu trong suốt năm vừa qua, hậu vệ 21 tuổi hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm này.

Hơn thế nữa, cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu cũng đã trở thành cầu thu đầu tiên 3 lần liên tiếp giành được giải thưởng cao quý và đi vào lịch sử bóng đá Việt. Anh đã vượt mặt các đàn anh Phạm Văn Quyến, Nguyễn Thành Long Giang và Nguyễn Văn Quyết . Có lẽ phải rất lâu nữa mới lại xuất hiện một cầu thủ có thể phá được kỷ lục này của anh.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu vẫn đang tập luyện cùng SC Heerenveen và chờ đợi bản hợp đồng mới dành cho mình. Được biết, đội bóng tại giải VĐQG Hà Lan hiện tại rất muốn giữ chân hậu vệ 21 tuổi và đang tích cực đàm phán với Hà Nội FC để đạt được thỏa thuận.

Từ khóa: Đoàn Văn Hậu,

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status