Xem hướng đặt bàn thờ thần tài để giàu nhanh chóng

Thứ Năm, 26/08/2021

Đối với những người làm ăn, buôn bán thì hướng đặt bàn thờ thần tài hợp phong thủy vô cùng quan trọng. Bởi vì nó giúp kích thích tài lộc phát triển đem đến nhiều vận may cho gia chủ. Vậy vị trí đặt bàn thờ thần tài như thế nào để đón tài lộc vào nhà? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của dudoanso.com.

Xem Hướng đặt bàn thờ thần tài như thế nào là tốt ?

Theo phong thủy khi đặt bàn thờ thần tài gia chủ nên ưu tiên chọn hướng có cung thiên lộc, quý nhân để có thể đón được nhiều phúc khí và tài lộc vào nhà nhất.

Cung thiên lộc

Trong các sách phong thủy ghi chép lại thì Thiên Lộc là phương Lâm quan của Tuế Can. Nhà nào có cửa chính nằm tọa tại vị trí cung Thiên Lộc thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và vận may bất ngờ. Bàn thờ Thần Tài nếu chọn đúng hướng tốt sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem Hướng đặt bàn thờ thần tài như thế nào là tốt ?

Việc đặt bàn thờ Thần Tài sẽ giúp gia chủ phát huy được những thế mạnh của bản thân trong kinh doanh và làm ăn giúp cho cuộc sống của họ gặp được nhiều vận may hơn. Vì thế, hướng cung Thiên Lộc được xem là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ thần tài, ông địa.

Tuy nhiên không phải cứ đặt hướng cung thiên lộc thì gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn. Khi đặt hướng này gia chủ cần lưu ý nên bố trí vào các hướng có sao không vong, tử, tuyệt. Nếu gặp khí tán thì tài lộc thì bao nhiêu tiền của của gia đình cũng có thể bị tiêu tán hết.

Trong bát quái thì hướng hướng Đông – Nam thuộc cung thiên lộc thuộc mộc. Hướng này đón khí lộc rất tốt và đường làm ăn của gia chủ vô cùng thuận lợi.

Cung Quý Nhân

Theo nhiều chuyên gia phong thủy nhận định thì gia chủ nên đặt bàn thờ thần tài theo 2 hướng là thiên lộc và quý nhân. Thiên lộc chiêu tài thì quý nhân sẽ là đem đến cơ hội, sự giúp đỡ.

Quý Nhân Thiên Ất là người đứng đầu cát Thần, cung này có thể chấn được mọi điều không may mắn đến với gia đình gia chủ. Đặt bàn thờ Thần Tài vào cung Quý Nhân sẽ giúp gia chủ có được một gia đạo bình an, chuyện làm ăn gặp được nhiều thuận lợi. Tuy nhiên nếu gặp hướng sao Không Vong, Tử, Tuyệt thì phúc khí của gia đình sẽ bị suy giảm, mang đến nhiều điều không may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Trong bát quái cung Quý Nhân thuộc hướng Tây – Bắc. Trong quá trình xác định hướng thì các thầy phong thủy sẽ dùng la bàn để xác định hướng.

Thỉnh thần tài như thế nào sau khi chọn hướng ?

Bàn thờ thần tài phải phải được ưu tiên dựa vào tường để tránh ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà. Tường dựa cũng không được đục lỗ để tránh tài lộc bị dò dỉ ra ngoài.

Thỉnh thần tài nên ưu tiên thực hiện theo các bước như sau. Nếu như bạn mời thầy phong thủy hoặc thỉnh thần từ chùa về thì trước tiên bạn nên sắm một tượng thần tài và bọc nó trong giấy đỏ, hộp sạch sẽ. Tiếp đó sẽ mang vào chùa để các sư thầy cao tay trong chùa đọc “chú nguyện nhập thần” sau đó chọn ngày giờ tốt thỉnh thần về.

Khi thỉnh thần về gia chủ phải dùng nước lá bưởi để tẩy rửa cho thần. Bàn thờ phải được lau dọn sạch sẽ và dùng nước lá bưởi để lau cho thơm.

Khăn dùng lau dọn bàn thờ phải là khăn sạch chuyên dùng để lau bàn thờ. Tiếp đó mới là đưa các đồ thờ cúng khác như bát hương, chun gạo, muối, rượu…

Làm việc gì cũng vậy cần phải có tâm và lòng thành. Tâm tốt thì luôn gặp may mắn và tài lộc. Làm việc gì không xuất phát từ lương thiện ắt gặp báo ứng. Việc thờ cúng cũng vậy. Nếu xuất phát từ lòng thành thì các thần sẽ luôn phù trợ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng đặt bàn thờ thần tài. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phong thủy này.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.net | bet188 link | qh88 io | khuyến mãi qh88 | qh88 | qh88 | bet789 đăng nhập | liên hệ qh88 | hướng dẫn qh88 | sv388 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin | AE888

DMCA.com Protection Status