Bóng đá Việt Nam tối 28/4: HLV Hà Nội FC ra mắt V.League

Thứ Tư, 28/04/2021

HLV Hà Nội FC ra mắt V.League; HAGL sẽ đá trên sân không khán giả là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 28/4.

HLV Hà Nội FC ra mắt V.League

Dù xuất hiện đã lâu nhưng phải đến hôm nay HLV Park Choong-kyun mới có trận đấu ra mắt V.League. Đó là trận Hà Nội FC tiếp đón T.Bình Định trên sân nhà ở lich bong da hom nay Vòng 11 LS V.League 2021. “Tôi nhận thông tin về làm HLV trưởng CLB Hà Nội sau 2 vòng đấu đầu tiên. Hà Nội FC là đội bóng luôn đặt mục tiêu có thứ hạng cao, tranh chấp ngôi vô địch nên khi được mời, tôi không do dự nhận lời. Phong cách thi đấu của Hà Nội FC và triết lý bóng đá của tôi rất tương đồng. Tôi không gặp khó khăn gì về phong cách chơi của CLB này. Tuy nhiên, Hà Nội FC cần phải cải thiện ở khâu phòng ngự. Họ có nhiều nhược điểm nhưng đây là vấn đề chiến thuật nên tôi không thể tiết lộ” – HLV Park Choong-kyun chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam tối 28/4: HLV Hà Nội FC ra mắt V.League

HAGL sẽ đá trên sân không khán giả

Trận cầu tâm điểm ở vòng 11 V-League 2021 là cuộc đối đầu giữa chủ nhà Thanh Hóa và đội bóng phố Núi. BTC sân Thanh Hóa đã quyết định tổ chức bán vé để dùng số tiền thu được ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, BTC sẽ tiến hành cho trận đấu diễn ra trên sân không có khán giả.

Trước đó, sáng ngày 28/4, BTC sân Thanh Hoá đã ra quyết định tạm dừng bán vé trong buổi sáng cùng ngày để tập trung triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và Hoàng Anh Gia Lai.

Bùi Tiến Dũng thừa nhận chơi không tốt ở trận đấu ‘làm lại sự nghiệp’

Chia sẻ sau trận hoà 1-1 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo của đội nhà, thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận mình đã chơi không tốt ở trận đấu đầu tiên tại V.League 2021.

“Từ đầu mùa tới giờ, tôi bị chấn thương và mới trở lại được hơn 1 tuần. HLV Mano Polking đã tin tưởng tôi và tôi lấy đó làm động lực để cố gắng hơn.

Ở hiệp 1 trận đấu, tôi thực sự đã chơi không tốt. Tuy nhiên, sang hiệp đấu thứ 2 thì cả đội đã chơi cố gắng và phát huy tốt những điểm mạnh của mình. Đây là một trận đấu mà CLB TP.HCM đã chơi đoàn kết”, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ sau trận đấu.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status