Cách chơi Kiếm Hồn 3D chi tiết trên máy tính

Thứ Năm, 6/05/2021

Cách chơi kiếm hồn 3d chi tiết dưới đây sẽ giúp cho người mới chơi lẫn game thủ nhiều kinh nghiệm có thể kiếm được nhiều KNB và lên cấp cực nhanh. Cùng tham khảo bài viết của dudoanso.com nhé.

1.Giới thiệu game Kiếm Hồn 3D

Cách chơi Kiếm Hồn 3D chi tiết trên máy tính

Kiếm Hồn 3D như mở ra một thế giới bồng lai tiên cảnh dành cho các bậc kiếm giả cộng chư vị anh hùng. Người chơi có thể thỏa sức đắm mình trong các cuộc không chiến đỉnh cao với góc quay full 360 độ bay lượn tự do.

Bước vào thế giới của Kiếm Hồn 3D, người chơi sẽ được nhập vai vào một trong tứ đại môn phái: Thiên Vương, Đào Hoa, tiêu dao và Tàng Kiếm. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều sở hữu khí giới và 2 bộ kỹ năng chủ động khác nhau tùy theo hướng người chơi muốn xây dựng. Đặc trưng, người chơi có thể tự do chuyển phái 4 trong một, vững mạnh không giới hạn.

Không chỉ có thế, những chế độ PK phong phú từ lôi đài tỷ thí 1vs1, đấu tranh tổ đội 3vs3, quần hùng hội tụ tranh bá giang hồ đến nghẹt thở trong bang chiến 30 vs 30, phe chiến quy tụ hàng ngàn người cộng quần chiến với nhau. Tiếp đấy, là hàng loạt phó bản đánh boss quyến rũ chực chờ những cao thủ khám phá.

2.Cách chơi Kiếm Hồn 3D trên máy tính

Những level bạn cần biết khi chơi game Kiếm hồn 3D:

200 level đầu là khoảng thời gian lên cấp cực nhanh. Ngày đầu người chơi tận dụng điều này lên max cấp có thể tối đa trang bị và tính năng được mở up lực chiến tiện lợi hơn. Nhớ dùng thẻ offline và mua x1,5 exp để tối đa exp lúc tắt game treo máy.

Level 100 nhất định bạn phải gia nhập bang. Ở đây bạn có thể tự do đổi đồ cùng anh em bang. Tăng kỹ năng bang hội và đi hoạt động bang hội. .

Level 180 bạn phải thành hôn. Đây cũng là một tính năng cực quan trọng và lên phần lớn lực chiến, sinh con và với con theo gia tăng sức mạnh cho bạn

Các bước chơi game Kiếm Hồn 3D trên máy tính

Bước 1: Download BlueStacks về và cài đặt phần mềm trên máy tính như bình thường

Bước 2: Nhập từ khóa Kiếm Hồn 3D vào mục Search nằm phía bên phải màn hình dưới Discover Apps => click biểu tượng kính lúp.

Bước 3: Trong danh sách tìm kiếm của BlueStacks, bạn tìm và chọn đúng tượng trưng game Kiếm Hồn 3D của nhà phát hành Funtap.

Bước 4: Xuất hiện bảng cài đặt game Kiếm Hồn 3D trên PC => chọn Install để bắt đẩu tải và cài đặt game

Bước 5: Sau khi tải xong , Bạn click Open (Mở) lúc game cài đặt hoàn tất.

Bước 6: Ngay sau lúc khởi động game Kiếm Hồn 3D trên PC, bạn được xem 1 đoạn video với nội dung về cuộc chiến của các trường phái => click Vào Game bỏ qua trailer.

Hệ thống mới chỉ cho phép người chơi Kiếm Hồn 3D trên PC đăng nhập qua 3 hình thức, bao gồm tài khoản Facebook, tài khoản Email hoặc SĐT hoặc Chơi Ngay.

Chọn Server và nhấn Vào Game, nếu đây là lần đầu chơi Kiếm Hồn 3D trên PC thì bạn phải khởi tạo nhân vật trong khoảng 4 lớp sở hữu sẵn, mỗi lớp đều dùng khí giới và kỹ năng đặc biết riêng => đặt tên và chọn vào Game.

Người chơi game Kiếm Hồn 3D bắt đầu phải thực hành nhiệm vụ chính tuyến Đánh giá cốt truyện, đương đầu với quái vật thu thập vật dụng hoặc vật phẩm cấp cao hơn.

Dùng những vật liệu kiếm được bồi bổ nhân vật nâng cao lực chiến, mạnh hơn để khám phá thế giới Tiên Hiệp rộng lớn hay tham gia trận chiến PvP, PvE ….

>>>Hướng dẫn chơi Gardenscapes chi tiết 

Trên đây là hướng dẫn chơi Kiếm hồn 3D trên Pc, hy vọng bạn sẽ trang bị cho mình những kiến thức bổ ích trước khi chơi game nhé.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.net | bet188 link | qh88 io | khuyến mãi qh88 | qh88 | qh88 | bet789 đăng nhập | liên hệ qh88 | hướng dẫn qh88 | sv388 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status