Cách chơi pikachu đạt điểm cao nhất cho người mới

Thứ Tư, 14/04/2021

Game pikachu là tựa game quen thuộc với lối chơi đơn giản, giúp người chơi giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Bạn đã biết cách chơi pikachu chưa? Nếu như chưa biết thì hãy tham khảo ngay bài viết của dudoanso.com nhé.

Pikachu là gì?

Cách chơi pikachu đạt điểm cao nhất cho người mới

Game pikachu là tựa game nổi tiếng, gắn liền với tuổi thơ của các bạn trẻ. Game pikachu lấy cảm hứng từ nhân vật hư cấu trong phim hoạt hình Pokemon Nhật Bản. Cách chơi game pikachu rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm những cặp nhân vật giống nhau trong một bảng hình chữ nhật. Các cặp nhân vật pikachu phải kết nối với nhau bởi những trục đường thẳng không quá 3 lần gấp khúc.

Luật và cách chơi pikachu

Game pikachu chơi rất đơn thuần. Nhiệm vụ của bạn là kiếm tìm những cặp pikachu giống nhau để ghi điểm mang điều kiện chúng được nối với nhau ko quá 3 đường gấp khúc.

Mỗi trận game pikachu bao gồm 10 màn classic mode và 18 màn extend mode, hoàn thành rất nhiều các màn đó thì bạn sẽ là người thắng lợi chung cuộc. Lưu ý, trong thời gian chơi game nếu bạn không tính toán, thì sẽ không còn các cặp pikachu trùng nhau. Lúc này, game sẽ đảo vị trí của nhân vật và bạn sẽ bị mất một mạng. Nếu như bạn để hiện trạng đảo vị trí diễn ra liên tục 10 lần thì sẽ kết thúc game.

Mỗi màn chơi, sẽ có mức thời gian quy định khác nhau. Nếu như đã hết thời gian cho phép mà bạn vẫn còn các cặp pikachu chưa được ghép đôi thì bạn thua.

Mẹo chơi pikachu đạt điểm cao hơn

Cố gắng Nhìn vào toàn diện bàn chơi

Khi bắt đầu vào bàn chơi, việc đầu tiên là bạn hãy Nhìn vào, nhanh mắt tìm các cặp đôi giống nhau và nhanh tay click.

Chia từng khu vực để chơi

1 cách giúp bạn đỡ bị rối trí là nên chia những khu vực chơi. có thể chia một level thành 4 khu vực chơi. Mỗi khu vực hãy quyết tâm tìm nhanh và chuẩn xác các cặp đôi. Sau đó, lại phối hợp tìm cặp đôi giống nhau giữa khu vực một và hay hoặc 2 và 3…

Việc chia nhỏ khu vực chơi giúp bạn thuận tiện nhìn thấy cặp đôi, không bị bỏ soát và đặc biệt mục đích việc chia khu vực giúp bạn tránh Quan sát rộng giúp thu hẹp vị trí Nhìn vào dễ chơi hơn

Giảm âm lượng nhạc

Mặc dầu, game này có nhạc rất vui tai. Nhưng đôi khi làm bạn mất tập chung, bình tĩnh bởi thế hãy cho nhỏ nhạc thậm chí có thể để chế độ không nhạc khi chơi. Yên tĩnh sẽ giúp bạn bình tĩnh và tập chung vào màn chơi hơn.

Điều chỉnh đèn màn hình

Điều chỉnh ánh sáng màn hình thích hợp với mắt mình, sẽ giúp bạn đỡ bị mỏi mắt, mau chóng tậu ra cặp Pikachu giống nhau hơn. Hoặc khi mỏi mắt quá bạn hãy nhìn ra ngoài một lát rồi nhìn trở lại màn hình.

Bình tĩnh tìm kiếm khi gặp thế khó

Khi bạn đã tìm ra phần lớn các cặp pokemin họ hàng với nhau thì việc tìm những chú Pikachu trở thành khó khăn thật sự. Lúc này bạn cần giữu tĩnh tâm, và đảo mắt Nhìn vào thật nhanh qua lại, tốt nhất từ gần ra xa dần. Thái độ tĩnh tâm và Nhìn vào nhanh là thiết yếu nhất lúc này chơi game Pikachu đạt điểm cao.

>>> Hướng dẫn cách chơi solitaire hiệu quả

Trên đây là những mẹo chơi pikachu đạt điểm cao nhất mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có cho mình kinh nghiệm hữu ích nhé.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status