Cách chơi pokemon go chi tiết bạn nên biết

Thứ Bảy, 10/04/2021

Bạn đã biết cách chơi pokemon Go như thế nào chưa? Pokemon Go là tựa game thực tế ảo, yêu cầu người chơi di chuyển và bản đồ trong game được xây dựng dựa trên thực địa. Hãy cùng dudoanso.com tìm hiểu qua cách bắt pokemon nhé.

Cách chơi pokemon go

1.Những thành phần cơ bản trong Pokemon GO

Bản đồ

Nếu quan tâm, bạn sẽ thấy bản đồ trong game là phiên bản hoạt hình dựng trên Google Maps thực tế. Người chơi có thể nhìn thấy các con phố, các tòa nhà, phòng tập gym hay Pokéstops…đều sử dụng ảnh vệ tinh. khi chuyển động, avatar của bạn cũng sẽ chuyển động theo vị trí tương ứng.

Vật phẩm trong game

Vì là game thể loại nhập vai nên những nhân tố vật phẩm sẽ không thể bỏ qua. Chúng ta hiện đang có PokeBall để bắt Pokemon, thuốc để chữa lành Pokemon sau các cuộc chiến hay thuốc hồi sinh để đánh thức Pokemon sau 1 thất bại tại phòng huấn luyện.

Ngoài ra còn có Trứng Pokemon, từ quả trứng này bạn có thể ấp nó nở thành một con Pokemon hoàn chỉnh.

Gia nhập Team

Lúc vừa tham gia trò chơi bạn sẽ được chọn 1 trong 3 hàng ngũ Pokemon gồm: xanh (Pokemon Blue), đỏ (Pokemon Red) và vàng (Pokemon Yellow).

Chú ý những trạm Pokestops

Những trạm dừng chân đều đem lại bất ngờ cho bạn. Cũng như những game nhập vai, người chơi sẽ có các trạm dừng chân nhất định để thu nhập thêm vật phẩm, tăng level.

Tăng level

Trong game này, các con Pokemon sẽ không tiến hóa nhờ giai đoạn tích lũy kinh nghiệm khi đương đầu hay tập dượt. Thay vào đấy chúng chỉ tiến hóa một khi bạn thu thập đủ bản sao của một mẫu Pokemon nào đó. Kẹo (Candy) và bụi sao (Stardust) là những vật phẩm cần yếu trong giai đoạn tiến hóa. Ngoài ra nếu bạn ấp được nhiều trứng nở cũng sẽ giúp bạn tăng level

2.Cách chơi Pokemon Go chi tiết

– Đầu tiên trước khi vào trò chơi Pokemon Go, người chơi cần bật GPS của máy lên:

  • Android: mở trọng điểm thông tin và bật Location lên.
  • iOS: Vào Settings mua tới Location và bật nó lên.

Game sẽ đề nghị người chơi đăng nhập, bạn có thể dùng tài khoản Google. Sau khi nhập thì chờ một khoảng thời gian để vào game

– Cách chơi Pokemon Go cũng rất thuần tuý, về căn bản nhiệm vụ chính của bạn là thu phục Pokemon, không những thế để làm được điều ấy, bạn cần phải di chuyển thủ công. Nghĩa là chúng ta sẽ không bị động ngồi 1 chỗ chờ chúng tìm tới bạn mà người chơi sẽ phải đi lại mọi nơi, tìm và phát hiện ra những con Pokemon đang trốn đâu ấy và bắt chúng.

Phương pháp bắt Pokemon: mang 2 phương pháp để bắt Pokemon

Ném bóng thẳng cơ bản là kiểu ném thông dụng và phổ biến nhất. Người chơi chỉ cần vuốt thẳng bóng đến khi qua khỏi đầu Pokémon hoặc thả cao hơn một chút đối với các loài Pokemon đang bay lơ lửng trên không thì bóng sẽ được ném chính xác nhất.

Ném bóng xoáy là kiểu ném bóng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nhưng cũng không quá khó để thực hiện. Cụ thể, lúc gặp Pokémon, bạn dùng ngón tay thuận giữ bóng Pokeball và xoay tròn cho đến khi nhận ra bóng phát sáng thì vuốt lệch một góc nhỏ so với hướng thẳng để ném bóng.

>>> Mách bạn cách chơi sudoku

Trên đây là cách chơi pokemon Go mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm bộ ích nhé.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status