Chơi among us – Ma sói online cực hót hiện nay

Thứ Sáu, 16/04/2021

Hướng dẫn chơi Among Us ( ma sói online ) cực hót hiện nay. Trò này được chơi như thế nào, Chơi among us trên pc và trên điện thoại có điểm gì giống và khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của dudoanso.com

Giới thiệu Game Among Us

Tựa game Among Us được phát triển và cho ra mắt bởi Innersloth LLC. Game đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, với số lượng tải game tăng chóng mặt.

Chơi Among Us

Game Among Us là game thuộc dạng multiplayer nghĩa là game được chơi theo nhóm, được hỗ trợ trên cả nên tảng Mobile hỗ trợ cả ở hệ điều hành Android , iOS. Người chơi sẽ tải game từ kho ứng dụng, với thiết kế đồ họa dạng hoạt hình 2D game khá ngộ nghĩnh vưi nhộn toát lên được vẻ hồn nhiên của nhân vật. Game Among Us còn được người chơi gọi với tên gọi khác là Ma Sói. Lấy ý tưởng từ game Project Winter hay Secret neighbor. Nghĩa là người chơi sẽ vừa phải tìm được cách để sinh tồn và vừa phải tìm ra được đâu là ma sói.

Khi chơi game người chơi sẽ được chia làm 2 nhóm cụ thể : Nhóm Crewmate và Impostor do hệ thống chỉ định ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra sự thật kẻ ác ẩn sau vẻ mặt hiền hòa. Hay nói cách khác đâu là sói đội lốt cừu luôn “thảo mai” để tránh bị phát hiện. Nhóm người chơi này được gọi là Impostor.

Chơi game Among US

Để tiếp cận với trò chơi Among Us này cũng khá đơn giản, bắt đầu trò chơi người chơi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên làm Crewmate hoặc là Impostor. Cụ thể nhiệm vụ của từng đối tượng như sau

Nếu là Crewmate

Trường hợp đựa lựa chọn làm Crewmate, nhiệm vụ của bạn cần làm đó là giữa một cái đầu lạnh, luôn phân tích n hững chi tiết dựa vào từng tình huống được diễn ra trong game. Nếu là Crewmate trong game Among US thì nhiệm vụ của bạn giống như là thám tử vậy, chuyên đi lật mặt những kẻ sát nhân ẩn dấu sau vẻ bề ngoài vui vẻ, thảo mai, đang cố tình đánh lừa bạn và mọi người. Đương nhiên bạn sẽ phải “hack não” tối đa để có thể tìm ra được đúng  impostor bằng cách vote đúng người, thắng hay thua quyết định bằng “sự trải đời” của bạn.

Nếu là Impostor

Nếu như đứng ở vai trò là Impostor ở trong game thì nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ cần “giả nai” tới mức “lô hỏa thuần thanh” khiến cho các crewmate không cách nào phát hiện ra mình. Bạn cần phải tìm thời cơ hợp lý, tạo được chứng cớ ngoại phạm cho mình nhằm âm thầm hạ được những Crewmate tạo nghi ngờ lẫn nhau cho crewmate. Trông mỗi game Among Us chỉ có tối đa 3 Impostor, chính vì thế bạn cần phải tìm cách đánh lạc hướng các crewmate bằng lời nói hoặc bằng chứng cớ ngoại phạm giả với mục đích khiến cho những crewmate không bình chọn. Nếu là một tay impostor lão luyện bạn sẽ biết cách đội lốt cừu một cách hoàn hảo nhất.

Chơi among us trên máy tính

Chơi among us trên PC như thế nào. Thực tế với Game Among Us người chơi sẽ nhập vai một trong số từ 4 – 10 người chơi ở trên một con tàu vũ trụ. Một trong số họ là kẻ giả mạo Impostor với âm mưu giết tất cả mọi người. Những người còn lại ở trên tàu sẽ phải làm nhiệm vụ sửa chữa con tàu và bỏ phiếu xác định kẻ sát nhân nhằm loại bỏ hắn khỏi tàu sớm nhất. Đây thực sự là một cuộc chiến sinh tồn, thử thách sự tin tưởng và cả tình bạn. Đó chính là nhân tố khiến Among Us được yêu thích đến vậy.

Among Us hiện tại mới chỉ miễn phí để chơi trên Mobile, nhưng bạn vẫn có thể chơi miễn phí trên PC bằng những cách dưới đây

Chơi Among Us miễn phí trên PC qua giả lập Android BlueStacks

Chơi Among Us miễn phí trên PC an toàn và hiệu quả nhất chính là qua giả lập BlueStacks. Đây là phần mềm giúp tạo nên hệ điều hành Android ảo trên máy tính.Dùng BlueStacks, bạn có thể sử dụng mọi thứ trên Android từ cài app tới game trực tiếp trên PC mà không cần tới phần mềm bổ sung.

Chơi Among Us

Trước tiên bạn cần tham khảo cách cài BlueStacks App Player trên máy tính. Sau đó khởi chạy phần mềm và bắt đầu cài đặt Game Among Us….

Sau khi hoàn tất bạn hãy click vào nút Open. Thao tác này sẽ giúp mở game trên màn hình Windows và bạn có thể bắt đầu chơi mà không gặp chút rắc rối nào.

Luật chơi Among Us

Game Among Us là tựa game giải đố, thách thức độ tin tưởng giữa những người bạn, người chơi. Bước vào thế giới Game người chơi sẽ được chia vào vai các phi hành đoàn đoàn (Screwmate), nhiệm vụ chính của những người chơi đó là sửa các bộ phận trên tàu vũ trụ và tìm thấy kẻ giả mạo (Impostors) để giành chiến thắng.

Người chơi trong game Among Us chia làm 2 phe, Crewmate và Impostor. Luật chơi cũng tương tự như Deceit, Ma sói

Khởi đầu của game tất cả mọi người sẽ được tập trung ở khu vực buồng lái và có nhiệm vụ chính là sửa chữa con tàu .

1. Crewmate

Những việc cần làm của Crewmate

 • Cần quan sát để phát hiện hành động phá hoại của kẻ mạo danh và tố cáo.
 • Khi phát hiện xác chết hãy tố cáo kẻ mạo danh.
 • Theo dõi, quan sát camera an ninh để có thể tìm ra những hạnh động của kẻ bị tình nghi là Impostor.
 • Hoàn thành nhiệm vụ mà mình đã được giao, đồng thời sửa chữa tàu.
 • Nếu bị giết chết bạn sẽ biến thành hồn mà (Ghost) nhưng bạn vẫn có thể thực hiện công việc giúp đỡ các đồng đội còn sống.

Điều kiện để chiến thắng:

 • Để có thể chiến thắng thì bạn cần phải tìm ra Impostor và thực hiện bình chọn (vote) để tiêu diệt.
 • Bạn phai hoàn thành nhiệm vụ sửa chữa con tàu để chiến thắng, lúc đó Impostor là ai không còn quan trọng nữa

2. Impostor

Những việc cần làm:

 • Trừ khử tất cả các thành viên trong tàu.
 • Phá hủy con tàu bằng (Dưỡng khí Oxy, bình điện của con tàu)
 • Di chuyển bằng đường ống thông khí Vent để gây nhiễu loạn Crewmate.
 • Ẩn giấu bản thân trong nhóm người lương thiện.

Điều kiện để chiến thắng:

 • Số lượng kẻ mạo danh bằng với số lượng người chơi Crewmate.
 • Phá hủy hệ thống Oxy con tàu.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chơi Among Us. Đây là tự game tâm lý, vui nhộn hấp dẫn người chơi. Rất hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể trở thành người chơi thành thạo trong Among Us.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | qh88 hari | bet789 đăng nhập | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status