Chơi family island chi tiết cho người mới

Thứ Năm, 22/04/2021

Chơi family island dưới đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trên đảo hoang ở thời kỳ đồ đá. Cùng dudoanso.com tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Giới thiệu Family Island

Chơi family island chi tiết cho người mới

Family Island là tựa game mô phỏng theo xu hướng nông trại hết sức thú vị được nhiều người chơi để ý. Trò chơi này được xây dựng và xuất bản bởi Melsoft Games. Nó đã được phát hành một vài tuần trước. Đến nay, trò chơi đã nhận được hơn một triệu tải  xuống trên Google. Cùng với ấy là các lời khen ngợi tích cực và những bình luận khen ngợi dành cho trò chơi này.

Theo đấy, Family Island được phát triển theo 1 game mô hình đơn thuần. Theo ấy, người chơi sẽ được xiêu dạt và sinh tồn trên 1 hòn đảo hoang. Ở đây bạn không có bất kỳ sự viện trợ nào, đặc thù là không có khoa học tiên tiến và bạn phải sống ở đây. Quay lại giai đoạn đồ đá, bạn có thể vun đắp một trang trại trong thời kỳ đồ đá nhé.

2.Chơi family island chi tiết cho người mới

Chơi family island chi tiết cho người mới

Hoàn thành các Nhiệm Vụ Và mục tiêu

Family Island đưa cho bạn nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau.Nếu như bỏ thời gian và công sức hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, trong đấy có kim cương mà bạn có thể dùng để tìm những vật phẩm cần yếu cho cuộc sống của bạn sau này.

Tất cả các nhiệm vụ đề xuất bạn xác định vị trí của nhiều trang bị khác nhau, khám phá 1 loài thực vật nào ấy hoặc truy tìm kho báu. Mẹo để nhanh chóng tìm thấy item cần mua ẩn dưới lớp sương mù dày đặc hoặc trong các rừng cây rậm rạp là dùng kính lúp.

Dùng Kho để biết Nguồn hàng

Vì với rất nhiều vật phẩm trong trò chơi, nên thật khó để nhớ nguyên nhân của hồ hết chúng, chả hạn như muối, rễ cây, thức ăn cho dê, ngô, Nếu như bạn không biết cách lấy 1 vật phẩm cụ thể, thì hãy kho có thể giúp bạn. Ở phía dưới cộng bên phải, nhấn vào hộp lưu trữ (gần tùy chọn thị trường). Thao tác này sẽ mở kho, nơi bạn có thể rà soát phần lớn các vật phẩm đã mở khóa; cơ bản, thực phẩm, thi thoảng, v.v.

Nhấn vào 1 mục để kiểm tra nguồn của nó. ví dụ – nếu như bạn chạm vào muối, trò chơi sẽ chỉ cho bạn nơi bạn có thể lấy nó. Bạn mang thể lấy muối từ sao biển, đá, thương nhân hoặc mang thể tìm thấy trong các gói quà.

Nhận năng lượng miễn phí trong Family Island

1 trong các cách tốt nhất để có được năng lượng miễn phí trong trò chơi Family Island là phục vụ bữa tối cho gia đình. trước tiên, bạn cần nấu công thức tại lửa trại. Nhấn vào lửa trại và kéo công thức vào vị trí sản xuất. khi nó đã chín, hãy lấy nó từ lửa trại. Sau ấy, đi tới bàn ăn và kéo món ăn vào khe chuyên dụng cho.

Và cuối cùng, hãy ấn vào biểu tượng đĩa / nĩa / thìa. Điều này sẽ rung chuông cho những thành viên trong gia đình và họ sẽ bắt đầu quây quần sắp bàn ăn cho bữa tối. Vì vậy, nếu như bạn đang thiếu năng lượng, hãy dùng cho họ bữa tối.

Mẹo để thăng cấp nhanh trong Family Island

Để lên cấp, bạn cần có  sao, có thể nhận được bằng cách dọn sạch những vật thể như bụi rậm, cỏ, cây cối, đá,  Hoặc hoàn thành những nhiệm vụ. Chúng tôi khuyên bạn nên hội tụ vào những nhiệm vụ – hoàn tất những nhiệm vụ sẽ đem lại cho bạn một lượng to sao / EXP giúp bạn lên cấp chóng vánh.

Trên hết, nhiệm vụ giúp bạn học mọi thứ một cách nhanh chóng, bên cạnh đó, thăng cấp sẽ mở ra các Quần đảo mới.

Thương lượng với nhà buôn Tại Bến Tàu

Trong xã hội nguyên thủy chủ yếu dựa vào buôn bán. Hoạt động này cho phép họ với được những thứ mà họ không thể cung cấp. Một gia đình ở trên đảo hoang chỉ có khả năng cung ứng ngừng và hàng hóa bổ sung luôn được chào đón.

Tàu của doanh nhân sẽ cập bến sau mỗi 4 tiếng và bạn cần chuẩn bị mọi thứ mà anh ta buộc phải. Ví như có thể giải quyết được danh sách các đề xuất của doanh gia trước khi hết thời gian, gia đình Bruce sẽ nhận được 1 loạt quà tặng với giá trị: kim cương, điểm năng lượng, đồ ăn… vì thế, hãy đảm bảo bạn chất đầy hàng hóa trước lúc tàu cập bến.

Nâng Cấp cơ sở Thường Xuyên

Nếu có đủ năng lượng, bạn có thể chinh phục bất kỳ thách thức nào trong Family Island. Hơn nữa, có năng lượng, bạn sẽ có thể thu thập tài nguyên để nâng cấp các doanh nghiệp cung ứng. Thành ra, sản lượng sẽ tăng lên và nền kinh tế trên hòn đảo bắt đầu khởi sắc.

>>> Chơi Cờ Liên Quân Mobile chi tiết cho người mới

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chơi game Family Island, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nhé.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | qh88 hari | bet789 đăng nhập | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status