Chơi Farmery nông trại cho người mới bắt đầu

Thứ Tư, 28/04/2021

Chơi Farmery nông trại cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập với tựa game nông trại thú vị này. Cùng dudoanso.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Giới thiệu về game Farmery

giới thiệu về game Farmery

Farmery là  tựa game nông trại mới nhất 2019, trang trại phiên bản Sói ca, cùng Sói ca và những người bạn vun đắp nên trang trại độc đáo của riêng mình.

Thu hoạch nông sản, dùng làm vật liệu chế biến trăm ngàn món ăn hấp dẫn, bán các hàng hóa giá trị cao hơn để lớn mạnh và mở rộng nông trại. dòng game trang trại tưởng chừng như đơn thuần nhưng lại trở thành hấp dẫn và khó khăn hơn bao giờ hết khi ai cũng muốn mang trang trại trong mơ nơi mọi hoạt động luôn diễn ra tấp nập không giới hạn nghỉ.

Không chỉ trồng trọt, thu hoạch, cung ứng và trao đổi hàng hóa, cùng với Bò, Chuột, Gấu bạn còn có thể tham dự câu cá, đào vàng và cùng nhau tham gia bang hội đi làm cho nhiệm vụ . Tham gia game vui hơn khi có cơ hội giao lưu và kết nối với bạn bè bốn phương.

2.Chơi Farmery trang trại chi tiết

Thu hoạch cây lúa

Sau khi đã vào được game, việc làm đầu tiên là thu hoạch cây lúa. Muốn hoàn thành việc này mọi người nhấn vào một cây lúa bất ký rồi giữ và chuyển di cánh tay sói tới vị trí của những cây đã chín, mỗi lần thu hoạch sẽ nhận được số cây gấp hai lần mà mình đã trồng và kinh nghiệm.

Trồng cây

Tiếp theo chúng ta sẽ phải trồng cây, chỉ cần ấn vào ô đất trống sau đó chọn và nhấn giữ loại cây mình muốn gieo hạt, đi lại xuống phía vùng đất cần trồng.

Chăn nuôi

Những thao tác nuôi gia súc (Gà, Heo, Bò, Dê,..) trong trang trại để thu hoạch trứng, sữa cũng tương tự như trồng cây: bạn dùng động tác click giữ chuột & kéo để cho vật nuôi ăn hoặc thu hoạch sản phẩm trong khoảng chúng.

Để mua thêm loài vật nuôi mới cho trang trại, bạn cần đạt đến cấp độ nhất mực. khi đã đủ điều kiện về cấp độ:

Sản xuất bánh mỳ

Ngoài các việc trên thì tại trò chơi này mọi người cũng có thể cung cấp ra nhiều nông sản rồi bán đi, tại đây chúng ta sẽ dụng các dụng cụ như: lò nướng, máy xay thức ăn, xưởng khiến cho bơ, máy khiến các con phố,… Và việc trước tiên bạn phải thực hiện đấy là phân phối bánh mỳ, để có thể làm được cần phải vào cửa hàng và mua lò bánh mỳ, sau đấy bạn ấn vào loại máy rồi kéo và thả bánh mỳ vào ô trống để bắt đầu sản xuất, hãy đợi một tẹo để cái lò với thể nướng bánh. Sau lúc hết thời kì, mọi người ấn vào chiếc bánh mỳ để thu hoạch. Tiếp theo lúc lên cấp bạn sẽ được mua thêm những dòng máy khác.

Bán hàng

Tại đây mọi người sẽ có các đơn hàng từ các vị khách từ nơi khác gửi đến. đầu tiên bạn sẽ vận động xuống phía dưới và ấn vào bảng đơn hàng. Hãy chọn lọc 1 đơn đặt hàng mà mình có thể đáp ứng đủ những vật phẩm sau ấy nhấn vào nút giao hàng để cho chú cú sẽ bay đi và đem vật phẩm gửi tới những người khách của mình. Mỗi đơn hàng bạn sẽ nhận được số tiền vàng và kinh nghiệm khác nhau.

Kho lương thực

Là kho chứa những loại cây trồng của mình nhưng tại đây chỉ cho chúng ta cất số lượng cây nhất định.

Nhà kho

Nơi chứa các vật phẩm mà mình đã sản xuất từ những loại  máy hoặc thu hoạch ở chuồng chăn nuôi. Ở đây cũng chỉ cho bạn cất số lượng sản phẩm nhất mực.

Lúc người chơi lên đến cấp 7 thì sẽ mở khóa được shop và bảng tin giao vặt. Tại shop chúng ta mang thể giao bán được những chiếc thiết bị mà mình ko cần tới.

>>>Chơi game Stick Clash chi tiết cho người mới

Trên đây là chơi game nông trại Farmery, chúc bạn có những kinh nghiệm bổ ích để chơi game nhé.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | qh88 hari | bet789 đăng nhập | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status