Chuyển nhượng sáng 25/8: CĐV muốn MU chiêu mộ Kingsley Coman
CĐV muốn MU chiêu mộ Kingsley Coman; Haaland không rời Dortmund; Juventus gia nhập cuộc đua tranh chữ ký Partey là tin chuyển nhượng sáng 25/8 đáng chú ý.
CĐV muốn MU chiêu mộ Kingsley Coman
Một vài CĐV MU đã kêu gọi CLB ký hợp đồng với tiền vệ Kingsley Coman sau màn thể hiện của cầu thủ này trước PSG trong trận chung kết Champions League.
Cầu thủ 24 tuổi này là người đã ghi bàn thắng quyết định giúp Bayern giành danh hiệu thứ 6 trong lịch sử. Coman đã được trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu và đây cũng là danh hiệu thứ 20 của anh trong sự nghiệp. Một thành tích đáng kinh ngạc so với tuổi 24.
Chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay cho rằng Coman trẻ hơn Rashford, rẻ hơn Sancho và sẽ thực sự là một bản hợp đồng thành công nếu tới sân Old Trafford. Một số khác cho rằng sao trẻ này là một “bùa may mắn” khi anh luôn vô địch ở mỗi đội bóng anh đặt chân tới.
Haaland không rời Dortmund
Mino Raiola khẳng định Erling Haaland sẽ không rời Borussia Dortmund trong năm nay nhưng thừa nhận sự nghiệp của cầu thủ người Na Uy đã được vạch sẵn. “Thật tiếc cho những đội bóng không có được anh ấy. Haaland sẽ không đi đâu trong năm nay, anh ấy vẫn ổn khi ở Dortmund. Đây chưa phải lúc để ra đi. Chúng tôi nhận thức rõ về con đường sự nghiệp phía trước”, Raiola nói với Sky Sport Italia.
Chelsea sẽ đem cho mượn Tomori
Trong bối cảnh đạt được thỏa thuận với Thiago Silva, Chelsea nhiều khả năng sẽ để ít nhất 1 trung vệ ra đi. Hiện tại, Everton đang bày tỏ sự quan tâm tới Tomori và ngỏ ý muốn mượn anh trong 1 mùa giải. Ở Chelsea, trung vệ trẻ sinh năm 1997 không có quá nhiều cơ hội thi đấu khi non nớt hơn với các đồng đội về kinh nghiệm thi đấu.
Nhiều khả năng, The Blues sẽ để Tomori đi “du học” tại Everton ở lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh mùa giải tới để có cơ hội ra sân nhiều hơn trước khi trở về cống hiến tại Stamford Bridge trong tương lai.
Juventus gia nhập cuộc đua tranh chữ ký Partey
Theo Tuttosport, Arsenal có thêm đối thủ trong thương vụ Thomas Partey từ Atletico Madrid.
Atletico ra mức giá 50 triệu euro và không có ý định giảm xuống. Juventus không sẵn sàng chi số tiền lớn như vậy, nhưng có thể dùng Federico Bernardeschi để đàm phán.
- Tin chuyển nhượng 23/8: Arsenal: ‘Pháo thủ’ nhảy vào cuộc đua giành Thiago
- Chuyển nhượng bóng đá ngày 21/8: HLV Barca lôi kéo cựu sao MU
- Chuyển nhượng sáng 18-8: James khả năng rời Real
- Chuyển nhượng ngày 12/8: Arsenal tiến gần đến ngôi sao 25 triệu bảng
- Chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh 30/7: Everton nhắm ngôi sao của Lazio