Mẹo chơi Tennis Manager 2021 chi tiết cho người mới

Thứ Hai, 16/08/2021

Mẹo chơi Tennis Manager 2021 mà chúng tôi cập nhật dưới đây sẽ giúp game thủ dễ dàng giành chiến thắng ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm. Cùng dudoanso.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về game Tennis Manager 2021

game Tennis Manager 2021

Tennis Manager là 1 trò chơi quản lý tennis trực tuyến miễn phí, nơi bạn đảm nhận vai trò viện trợ các tay vợt trở thành người đứng đầu trên bảng xếp hạng quần vợt thế giới. Tennis Manager có giao diện đồ họa đẹp, âm thanh sống động hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm quần vợt trung thực và hấp dẫn nhất.

Đấu tranh theo cách của bạn qua các giải đấu nhỏ ở cấp độ ATP, đọ sức với những đối thủ thực thụ trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu. gần như các người chơi đều sở hữu chung 1 tiêu chí đó là trở nên người điều hành số một trong thế giới quần vợt.

Trong tennis Manager, người chơi vào vai người quản lý, chiêu tập những thiên tài trẻ đầy tiềm năng, tập huấn họ trở nên những tay vợt tuyệt vời, tham dự các giải đấu và leo lên bảng xếp hạng thế giới nhờ thắng lợi trong những giải đấu với tầm cỡ quốc tế.

2. Mẹo chơi tennis Manager 2021 chi tiế

Đào tạo các Tay Vợt Và Lập Chiến Lược Để Giành chiến thắng

Mỗi tay vợt có chỉ số giao bóng, lực cản, chuyển động, tấn công và trả giao bóng khác nhau. Các chỉ số này có thể được cải thiện bằng phương pháp tập luyện liên tiếp. Việc huấn luyện các tay vợt trong quần vợt Manager 2021 sở hữu thể được thực hành tự động hoặc thủ công. Trong Chế độ tay chân, bạn có thể xây dựng 1 chương trình đào tạo có các hoạt động huấn luyện khác nhau. Các hoạt động huấn luyện được phân thành:

-Tập huấn ngắn hạn: Hiểu là trợ thì và sau đấy sẽ mất dần tác dụng.

– Huấn luyện dài hạn: Hiểu là ảnh hưởng lâu dài tới các chỉ số của tay vợt.

– Chăm sóc sức khỏe: Hiểu là ngăn chặn hoặc hồi phục bất kỳ chấn thương nào xảy ra có tay vợt.

Sau mỗi buổi tập, các chỉ số sẽ bị thay đổi, vì thế sẽ ảnh hưởng đến cấp độ của tay vợt. Nếu tăng chỉ số, họ với thể tham gia giải đấu cấp cao hơn.

Xây dựng Học Viện, Thuê viên chức Và phát triển những cơ sở vật chất

Mỗi học viện bao gồm 4 tòa nhà: Business & Media, Youth Camp, Medical Centre và Training Centre. Tòa nhà Business & Media sẽ cho phép bạn tuyển dụng người đại diện. Đây là các người sẽ kéo về cho bạn các giao kèo tài trợ béo bở. những nhà tài trợ đầu cơ tiền và rót vốn thưởng ký kết, cũng như những khuyến mãi khác khi tay vợt của bạn giành chiến thắng giải đấu. Bạn có thể nâng cấp tòa nhà này để có được người đại diện lý tưởng hơn, cũng như có thể sa thải và tuyển dụng người đại diện mới bất cứ lúc nào.

Các Vật Phẩm quan trọng Trong quần vợt Manager 2021

– Tokens: Nghĩa là được mua bằng tiền thật, sử dụng để sắm thiết bị, thuê viên chức mới…

– Cash: Nghĩa là Tiền mặt được sắm bằng tokens.

– Action Points: Nghĩa là đào tạo tay vợt cần điểm hành động và chúng được bổ sung theo thời gian.

– Physical Shape: Nghĩa là thiết yếu để tăng cường thể lực và giảm mỏi mệt cho tay vợt.

– Mental Shape: Nghĩa là được dùng để giúp tay vợt không bị găng.

– Instruction Boosters: Nghĩa là dùng để nâng cấp hiệu quả của những chỉ đạo chiến thuật.

– Bundles: Nghĩa là những trang bị và vật phẩm được tìm dưới dạng gói bằng Token

>>> Mẹo chơi game Game cá lớn nuốt cá bé

Trên đây là những mẹo chơi game Tennis Manager 2021 cho người mới, hy vọng bạn đã có được những kinh nghiệm chơi game bổ ích rồi nhé.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.net | bet188 link | qh88 io | khuyến mãi qh88 | qh88 | qh88 | bet789 đăng nhập | liên hệ qh88 | hướng dẫn qh88 | sv388 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status