Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn?

Chủ Nhật, 6/10/2019

Nằm mơ thấy rắn là một giấc mơ rất đáng sợ, mang đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Qua đây bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này ngay nhé.

Rắn là một trong những biểu tượng thần thoại lâu đời và nó đã đi vào nền văn hóa của thế giới loài người. Tuy nhiên rắn đã mang đến rất nhiều hình ảnh khác nhau. Vậy khi mơ thấy rắn sẽ đem đến cho bạn những điềm báo như thế nào? Hãy cùng dudoanso đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

nằm mơ thấy rắn
Mơ thấy rắn

1.Điềm báo trong giấc mơ thấy rắn

Chiêm bao thấy rắn hổ mang

Trong giấc mơ khi nằm mơ thấy rắn hổ mang bạn sẽ cảm thấy cực kỳ sợ hãi. Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn mình thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn sắp gặp phải một tai họa. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều vận xui, đặc biệt bạn rất dễ bị lợi dụng vì chỉ nhìn người từ hình thức bên ngoài.

Nếu như bạn nằm mơ thấy rất nhiều rắn hổ mang thì giấc mơ này cũng cho thấy đây là một điềm báo tốt lành sẽ đến với gia đình bạn. Gia đình bạn cũng sắp được chào đón thêm một thành viên mới. Tuy nhiên giấc mơ này cũng đã nhắc nhở bạn và các thành viên trong gia đình cần hết sức cẩn thận không nên giết hại rắn khi chúng bò vào nhà nếu không sẽ có tai họa ập đến với gia đình bạn.

Nằm mơ thấy rắn đen

Nếu như bạn nằm mơ thấy một con rắn đen thì giấc mơp này cho thấy sắp có điều không may sẽ xảy đến với bạn. Bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối và phiền phức từ cuộc sống hằng ngày, công việc cho đến chuyện tình cảm, mọi thứ dường như đang đổ dồn về phía bạn. Bạn hãy cẩn thận và cố gắng không gây ra lỗi lầm gì. Gặp những vấn đề này bạn cần thật bình tĩnh để xử lý ổn thỏa tất cả mọi chuyện. Dù có thế nào bạn cũng sẽ lại trở lại với quy luật ổn định ngay thôi nhé.

Ngủ mơ thấy rắn xanh

Rắn xanh hay vẫn thường được người ta gọi là rắn lục, đây là một loài rắn khá nguy hiểm khi nọc độc của nó có thể sẽ gây chết người. Tuy nhiên hình ảnh màu xanh của con rắn lại đại diện chi sự trí tuệ, thông minh và thành công. Vậy nên khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này cho thấy trong khoảng thời gian này bạn sẽ là một người rất thành công trong công việc, kinh doanh hay buôn bán. Chính vì sở hữu được trí óc tinh khôn, nhanh nhẹn và sự nỗ lực cố gắng không ngừng đã mang đến cho bạn một thành công viên mãn.

Mơ thấy rắn đang rượt đuổi mình

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy rắn đang rượt đuổi mình thì giấc mơ này cũng đã cho thấy rằng bạn đang đuổi theo những tham vọng và hơn hết những tham vọng này sẽ khiến bạn có thể mất cả lí trí. Theo yếu tố phong thủy, đây là một tham vọng khá đen tối, tuy bạn có thể đạt được kết quả như ý nhưng đánh đổi lại rât nhiều thứ, đặc biệt là tình cảm của những người xung quanh. Bạn hãy suy nghĩ lại những gì mình đang làm để có bước đi tốt đẹp hơn.

nằm mơ thấy rắn
Điềm báo trong giấc mơ thấy rắn

2.Mơ thấy rắn đánh con số nào may mắn?

Mơ thấy rắn là một giấc mơ đem đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa đáng sợ, qua đây sổ mơ lô đề cũng đã đưa ra cho bạn những con số may mắn như sau:

-Chiêm bao thấy rắn bạn nên đánh con số: 69.

-Mơ thấy rắn đen bạn nên đánh cặp số: 32, 72

-Ngủ mơ thấy rắn hổ mang bạn nên đánh số: 32, 82

-Nằm mơ thấy rắn xanh bạn nên đánh con số may mắn: 27, 75

Bài viết trên đây cũng đã chai sẻ cho bạn giấc mơ thấy con rắn. Qua đây bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa cũng như con số của giấc mơ này rồi nhé.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status