Tin bóng đá sáng 24/10: Trò cũ tố HLV Mourinho là ‘kẻ tàn bạo’

Thứ Bảy, 24/10/2020

Tin bóng đá sáng 24/10, trò cũ tố HLV Mourinho là ‘kẻ tàn bạo’, MU muốn lấy Kalvin Phillips, người đại diện của Ozil chỉ trích Arsenal và Arteta.

Trò cũ tố HLV Mourinho là ‘kẻ tàn bạo’

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu tiền vệ Dortmund đã nói về quãng thời gian anh làm việc cùng HLV Mourinho ở Chelsea như sau: “HLV Mourinho là một con người tàn bạo. Hồi còn chơi cho Chelsea, tôi vẫn thường tự hỏi: “HLV Mourinho làm cái quái gì thế? Tại sao ông ta lại đối xử với mình như vậy?”.

“Sau này khi nhìn nhận lại vấn đề, tôi nhận ra HLV Mourinho muốn gì và cả cái cách mà ông ấy khai thác các nguồn lực. Thời điểm còn là người của Chelsera, tôi thực sự không thể đáp ứng được những đòi hỏi mà HLV Mourinho đưa ra. Lý do đơn giản là vì chúng quá khắc nghiệt và tạo ra áp lực tâm lý khủng khiếp”.

tin-bong-da-sang-24-10-tro-cu-to-hlv-mourinho-la-ke-tan-bao

MU muốn lấy Kalvin Phillips

Đội chủ sân Old Trafford được cho là đang theo đuổi cầu thủ được ví von là ‘Pirlo của nước Anh’ Kalvin Phillips. Tiền vệ hiện đang khoác áo Leeds được đánh giá khá cao nhờ khả năng tổ chức bóng từ tuyến sau rất tốt. Kalvin Phillips có tố chất thủ lĩnh và còn nhiều tiềm năng phát triển, nên MU cân nhắc mua anh thay thế Matic trong tương lai gần.

Và khi Phillips về với M.U hứa hẹn thành tích của ĐT sẽ được đáng kể, do đó hãy cập nhập nhanh nhất thông tin của trận đấu trên lich phat song bong da để không bỏ lỡ trận đấu nào?

Người đại diện của Ozil chỉ trích Arsenal và Arteta

Người đại diện Erkut Sogut không loại trừ bất kể điều gì vào thời điểm này bởi Ozil vẫn có thể trở lại đội hình Arsenal trong giai đoạn hai. Nhưng ông không hiểu tại sao quyết định đó được đưa ra bởi quyết tâm cống hiến của Ozil là điều không cần phải nghi ngờ.

“Các CĐV Arsenal xứng đáng nhận được một lời giải thích xác đáng, không phải là Arteta ra mặt nói ‘tôi đã làm Ozil thất vọng’. Cậu không làm Ozil thất vọng, chỉ là cậu không công bằng, trung thực và đối xử với ai đó một cách tôn trọng, một người còn hợp đồng với CLB và trung thành mọi lúc.

Ai ở ngoài nhìn vào cũng thấy Arteta không đối xử với Ozil một cách công bằng. Ông ấy không trao cho Ozil cơ hội để thể hiện mình mùa này.

Mời bạn cập nhập thêm các thông tin mới nhất về kết quả bóng đá Nga!

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status