Tin bóng đá thế giới 2/2: Liverpool mượn được Ozan Kabak

Thứ Ba, 2/02/2021

Tin bóng đá thế giới 2/2, Liverpool mượn được Ozan Kabak, 2 ngôi sao của Atletico Madrid dương tính với COVID-19, Phil Jones trở lại đội hình Man Utd.

Liverpool mượn được Ozan Kabak

Sở dĩ BLĐ Liverpool quyết định đưa Kabak về Anfield vào giữa mùa là do họ đang bị khủng hoảng nhân sự ở tuyến phòng ngự. Cuối tuần qua, The Kop xác nhận trung vệ Joel Matip của họ sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa do bị tổn thương dây chằng mắt cá ở trận Liverpool thắng Tottenham bằng ket qua truc tuyen 3-1 ngay trên sân khách hôm 28/1.

Trước đó, 2 trung vệ trụ cột của Liverpool là Virgil van Dijk và Joe Gomez cũng vắng mặt dài hạn vì chấn thương. Hiện chưa rõ bộ đôi này có kịp tái xuất trước khi mùa giải 2020/21 khép lại hay không. Do có quá ít những sự lựa chọn cho hàng thủ nên HLV Klopp đã phải kéo cả tiền vệ phòng ngự Fabinho xuống chơi như một trung vệ. Tuy nhiên, cầu thủ đa năng người Brazil này đang bị đau cơ và đã bỏ lỡ 2 trận gần nhất của Liverpool.

tin-bong-da-the-gioi-2-2-liverpool-muon-duoc-ozan-kabak
Tin bóng đá thế giới 2/2: Liverpool mượn được Ozan Kabak

2 ngôi sao của Atletico Madrid dương tính với COVID-19

Mới đây Atletico Madrid đã nhận hung tin khi Yannick Carrasco và Mario Hermoso trở thành nạn nhân của COVID-19. Bộ đôi này bỏ lỡ buổi tập luyện của CLB vào hôm qua. Trong buổi xét nghiệm sáng nay họ đã cho ra kết quả dương tính. Trước Carrasco và Hermoso, Luis Suarez, Lucas Torreira, José Giménez, Sime Vrsaljko, Ángel Correa, Renan Lodi và Diego Simeone đều đã nhiễm virus corona.

HLV Simeone hẳn phải rất đau đầu bởi Carrasco đang có màn trình diễn ấn tượng khi được kéo về đá vị trí hậu vệ phải, thay thế Kieran Trippier đang nhận án treo giò. Trong khi Hermoso đang là sự lựa chọn đáng tin cậy ở trung tâm hàng thủ.

Sau kết quả bóng đá Tây Ban Nha 18 trận đã đấu tại La Liga, Atletico có 15 chiến thắng, hòa 2 và để thua 1, đem về 47 điểm. Với việc Real Madrid mới để thua Levante, Suarez cùng các đồng đội đang đứng trước cơ hội lớn để gia tăng khoảng cách với đại kình địch cùng thành phố.

Phil Jones trở lại đội hình Man Utd

Chiến lược gia người Na Uy tiết lộ ở buổi họp báo trước trận gặp Southampton ngày 3/2 (giờ Hà Nội): “Phil Jones đã bình phục chấn thương đầu gối. Cậu ấy sẽ có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở giai đoạn hai. Tôi hy vọng Jones sẽ sớm lấy lại thể lực để sẵn sàng ra sân”.

Jones là một trong những cái tên không được HLV Solskjaer trọng dụng, bên cạnh Sergio Romero, Jesse Lingard và Marcos Rojo. Trong mùa giải năm ngoái, anh ra sân 8 trận trên mọi đấu trường cho Man Utd dù là một trong những cầu thủ có thâm niên lâu nhất tại Old Trafford hiện tại.

Trong mùa này, HLV Solskjaer chủ yếu sử dụng bộ đôi trung vệ Harry Maguire và Victor Lindelof. Sau khi bình phục chấn thương, Eric Bailly cũng được trao cơ hội và thể hiện tốt, bên cạnh cầu thủ trẻ Axel Tuanzebe. Hồi đầu mùa, giới chuyên môn nhận định Man Utd cần một trung vệ đẳng cấp để có thể cạnh tranh danh hiệu. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” sớm lấy lại phong độ và gia nhập cuộc đua vô địch.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status