JoomlaWeb

Free Joomla Templates and Resources

Home Google Maps
phan mem google map cho dien thoai| google map tren dien thoai
Google Maps Mobile PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Monday, 27 June 2011 07:13

 
google maps, google map, phan mem google maps, google maps cho dien thoai

 

Google Maps la bản đồ số toàn cầu, đem lại nhiều lợi ích cho mọi người, dịch vụ trực tuyến Google Map cập nhật bản đồ đường xá, địa điểm chi tiết cho các thành phố lớn ở Việt Nam. Hiện nay, các phần mềm Google Maps trên các thiết bị di động rất tiện lợi và không ngừng cập nhật. Người dùng điện thoại có Google Map giờ đây có thể xem bản đồ, tìm đường và địa điểm ở mọi lúc vào mọi nơi. Các điện thoại không có GPS vẫn có thể sử dụng để xác định vị trí hiện tại của mình thông qua chức năng Location của Google Maps (độ chính xác từ vài chục mét đến 1.5 km). Các điện thoại có tích hợp GPS sẽ định vị chính xác hơn.
Việc cài đặt bản đồ Google Map vào điện thoại rất dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn tự động với một tin nhắn bạn có ngay một bản đồ Google Maps toàn cầu.

Chúng tôi đã kiểm tra và test trên rất nhiều model điện thoại và thấy đây là phần mềm Google Map tốt nhất cho điện thoại hiện nay.

Tính năng chính của phần mềm Google Maps trên điện thoại

- Phần mềm Google Map có giao diện tiếng Việt và Tiếng Anh

- Phần mềm Google Maps chạy trên các điện thoại hỗ trợ Java và các điện thoại Nokia chạy Symbian O

- Chức năng tìm kiếm địa điểm, các tuyến đường, các phiên bản Google Map tren dien thoai 3.2.0 và 3.2.1 chạy trên Symbian OS mô tả tương dối chi tiết các thành phố lớn của Việt nam và các tuyến đường chính của Việt nam

- Tìm vị trí hiện tại của điện thoại, Khi chọn chức năng này ta sẽ biết được vị trí hiện tại của mình trên bản đồ. Với các điện thoại có chức năng định vị toàn cầu vệ tinh GPS thì việc xác định vị trí hiện tại thông qua GPS nên rất chính xác toạ độ, với các điện thoại không có GPS thì việc xác định vị trí thông qua trạm BTS gần nhất với điện thoại. Khi chúng ta di chuyển trên các tuyến đường thì vị trí của ta trên bản đò cũng di chuyển trên bản đồ Google maps cho điện thoại

- Chức năng tìm đường đi, ta nhập vào địa chỉ xuất phát và địa chỉ cần đế để tìm được đường đi phù hợp, nhanh nhất, tốt nhất

- Một chức năng rất hay của phần mềm google Map 3.2.1 có tích hợp chức năng Google Latitude là chức năng theo dỗi sự di chuyển của điện thoại trên phần mềm bản đô Google Map. Để thực hiện được chức năng này bạn cần:

Bạn phải đăng ký 1 tài khoản gmail

Bạn vào google maps trên điện thoại. Sau đó bạn menu lên. Bạn có nhìn thấy " join latitude" không. Bạn đăng nhập tài khoản gmail của mình vào.

Bây giờ bạn bè của bạn có thể biết bạn đang ở đâu. Hoặc bạn có thể xem chiếc điện thoại của mình ở đâu thông qua máy tính hoặc laptop rồi trên Google map http://www.google.com/intl/en_us/latitude/intro.html

- Bản đồ Google map trên điện thoại còn nhiều chức năng rất hững dụng nữa.

 

1 vài Hình ví dụ

 

Quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm, đường phố, các tòa nhà đều được gắn tên gọn gàng.

 

Thậm chí cả chiều của đường một chiều cũng được ghi chi tiết bằng mũi tên đỏ.

 

Cầu Chương Dương vắt ngang sông Hồng.

 

Sự cập nhật chi tiết này sẽ làm giúp những người dùng thiết bị số có GPS tìm đường thoải mái hơn trước. Khi đến một thành phố mới, chỉ cần ngồi trong quán cà phê Wi-Fi hay dùng GPRS, họ có thể tra cứu đường phố và tìm đường đi một cách dễ dàng.

 

Điều này trước đây rất khó khăn với bản đồ Việt Nam thiếu chi tiết hoặc người dùng phải mua các phần mềm khá đắt.

 

Hầu hết các điện thoại có cài GPRS và hỗ trợ Java, chạy Symbian có thể cài được bản đồ số Google Map

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

 

   

 

Tải Bằng SMS :

Tải về điện thoại của bạn:

MAX GM gửi 8724

MAX [khoảng trắng] GM gửi 8724

Tải tặng bạn bè:

MAX GM [Số điện thoại người nhận] gửi 8724

MAX [khoảng trắng] GM [khoảng trắng] [Số điện thoại người nhận] gửi 8724

Ví dụ: bạn muốn tặng một người có số đt là 0122679522 bạn hãy soạn theo cú pháp:

MAX GM 0122679522 gửi 8724

 

Một số câu hỏi thường gặp: 
 
Hỏi : Hướng dẫn Download google maps cho điện thoại ?
Trả lời : Chỉ việc nhắn tin theo cú pháp SMS Googlemap gửi 8785

 

Last Updated on Friday, 31 August 2012 18:50