Cách chơi game Tangle Master 3D chi tiết cho người mới

Thứ Bảy, 17/07/2021

Cách chơi game Tangle Master 3D sẽ đơn giản nếu như bạn thực hiện tuần tự theo hướng dẫn dưới đây. Cùng tham khảo ngày bài viết của dudoanso.com để biết cách chơi Tangle Master 3D nhé.

Giới thiệu game Tangle Master 3D

Cách chơi game Tangle Master 3D chi tiết cho người mới

Tangle Master 3D là game giải đố hơi thú vị nhưng khôn xiết hại não, trong đó người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ gỡ rối những sợi dây thừng rộng rãi màu sắc đan chặt vào nhau.Tangle Master 3D với lối chơi khá thân thuộc, giống như việc bạn đang tháo dỡ nút thắt của các sợi dây trong cuộc sống bình thường.

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy những sợi dây thừng ở nhiều màu sắc được buộc cố định một đầu vào thanh gỗ, còn đầu còn lại mắc vào những chốt mang thể chuyển dịch, nhiệm vụ của bạn là chuyển di những đầu dây qua các chốt để lần lượt gỡ những sợi dây thừng để chúng tách rời ra khỏi nhau, khiến chúng không còn vướng vào nhau và sẽ tự động biến mất.

Tangle Master 3D thiết kế với độ khó tăng dần, ban đầu là tương đối thuận tiện vì có ít sợi dây và quy luật đan xen cũng không quá phức tạp, ngoài ra càng về sau số lượng dây sẽ nâng cao lên và quy luật quấn nhau cũng rất rối, khiến bạn khó Nhìn vào hơn, để gỡ được chúng bạn phải nghĩ suy chăm chút và phát hiện quy luật buộc dây.

Cách chơi game Tangle Master 3D chi tiết

Sau khi tải game về tiến hành cài đặt Tangle Master 3D thành công, khởi đầu bạn được hệ thống chỉ dẫn cách gỡ rồi giữa hai sợi dây màu xanh và màu đỏ => click dây màu xanh đi lại tới vị trí chỉ định.

Mỗi khi hoàn thành 1 màn chơi bất kỳ, bạn sẽ nhận được một lượng tiền Coin nhất thiết để mua hoặc mở khóa tính năng nào đấy, có thể nhận nhiều Coin hơn bằng việc xem Quảng cáo

Tương tự tương tự ở cấp 2, bạn phải tiếp diễn gỡ rối 2 dây màu xanh và màu đỏ => click nút dây đỏ vận động chúng sang phía bên trái để dây không bị cuốn vào nhau. Lần này số Coin thưởng khi hoàn thành Level hai của bạn nhiều hơn so mang trước

Càng lên cao thì người chơi lại càng gặp phải nhiều câu đố gai góc hơn, phải thực hành nhiều động tác vận động từng nút thắc để gỡ rối hơn.

Như đã nói ở trên, người chơi dùng đồng Coin để mở khóa hoặc mua những cái skins (hình dáng) khác của sợi đây, nút đầu dây và thanh móc treo dây. Cứ thế chơi để vượt qua từng màn.

>>> Cách chơi Kiếm Hồn 3D chi tiết trên máy tính

Trên đây là chúng tôi đã liệt kê cách chơi game Tangle Master 3D cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng những gợi ý mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có tìm ra được cách chơi cho trò chơi này.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status