Chơi game Stick Clash chi tiết cho người mới

Thứ Ba, 27/04/2021

Chơi game Stick Clash dưới đây giúp người chơi dễ dàng vượt qua mọi level từ dễ đến khó. Hãy tham khảo ngay bài viết của dudoanso.com để biết chơi Stick Clash nhé.

1.Giới thiệu game Stick Clash

Chơi game Stick Clash chi tiết cho người mới

Stick Clash là 1 game hành động người que đấu tranh vui nhộn và gây nghiện. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt quân đội của mình đánh bại đông đảo quân thù và mục tiêu quan trọng là xoá sổ quái vật ở cuối bản đồ.

Mỗi màn chơi, bạn sẽ được đưa tới một bản đồ khác nhau, nơi có những đường, đội quân và trùm. Về căn bản, Stick Clash chơi gần giống với những game rút chốt như Pin Pull hay Hero Rescue. Để giành thắng lợi, bạn cần tính toán hướng di chuyển hợp lý,  dùng dây thừng để tạo lối đi thích hợp, thu thập càng nhiều đồng đội càng tốt trước khi đụng độ với kẻ thù.

Người chơi cần thường xuyên tính số quân mình mang và số lượng quân của đối thủ để đưa ra chiến lược tiến công phù hợp. Càng chơi, những level sẽ càng cạnh tranh và thách thức hơn, cần bạn sở hữu óc chiến lược và tính toán xa hơn mới có thể giành chiến thắng. Hãy xem bạn mang thể tiến được bao xa trong trận đấu sinh tồn điên cuồng này!

2.Chơi game Stick Clash chi tiết

Tính toán để tìm ra đường tối ưu

“Tính toán” ở đây chẳng phải là tính toán chiến thuật, dùng tổ chức nào để tham dự cuộc đấu. Bạn sẽ “tính toán” theo đúng nghĩa đen, dùng các phép toán cộng, trừ, nhân, chia để phân tách các con số, qua đấy chọn đúng lịch trình để hoàn thành màn chơi. Chỉ cần đi sai quy trình, bạn có thể nhận thất bại một cách đắng cay.

Sau lúc vượt qua level 7, bạn sẽ gặp một số chướng ngại vật. Đi qua trục đường có chướng ngại vật, bạn ko phải chống chọi với người nào cả, nhưng bạn vẫn bị trừ 1 số sức mạnh. ngoài ra, bạn cũng mang thể nhặt 1 số vật phẩm giúp bạn nâng cao x2, x3 sức mạnh. Nhưng bạn cũng nên tính toán trước lúc nhặt các vật phẩm này. Bạn nên nhìn lại bản đồ, xem đường nào có đối thủ yếu và với tuyến phố quay trở lại tuyến đường mang vật phẩm, bạn sẽ nhận được 1 số điểm to hơn đa dạng Báo cáo ban sơ.

Sử dụng gợi ý khi bí ý tưởng

Nếu bạn cảm thấy bế tắc tại một level và chưa có ý tưởng để hoàn thành màn chơi, bạn có thể sử dụng gợi ý để xem trật tự những trục đường mà bạn sẽ đi, giúp bạn lần lượt đánh bại từng quân thù cho tới trùm cuối. Nhưng, gợi ý chẳng phải miễn phí. Bạn cần xem quảng cáo hoặc trả bằng đá quý. Bạn cũng có 1 tuyển lựa khác để vượt qua 1 level, đó là bỏ qua level đó.

Mở khóa skins cho người que

Không những thế, bạn có thể dùng tiền vàng và đá quý để mở khóa một số y phục thú vị cho các doanh nghiệp người que. Stick Clash mang đến cho bạn rất nhiều y phục thú vị, từ chiến binh La Mã, tù hãm trưởng bộ lạc, chiến binh Hi Lạp,… Phiên bản MOD APK của APKMODY đã mở khóa phần nhiều trang phục trong cửa hàng, cho phép bạn sử dụng bất kì trang phục nào bạn muốn.

Xây dựng tòa tháp

Sau mỗi cuộc chiến, bạn có thể thu thập tài nguyên và các chiến lợi phẩm để vun đắp tòa tháp của riêng mình. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển, chúng ta có thể khám phá nó trong một đôi phiên bản cập nhật gần đến.

>>> Mẹo chơi Tennis Manager 2021 chi tiết cho người mới

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có kinh nghiệm chơi game rồi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | qh88 hari | bet789 đăng nhập | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status