Chơi gta 5 online chi tiết cho người mới

Thứ Ba, 13/04/2021

Chơi gta 5 online sẽ giúp những ai mới làm quen với tựa game này dễ dàng hoà nhập với thế giới đầy nguy hiểm và cám dỗ trong game. Cùng dudoanso.com tìm hiểu kỹ qua bài viết dưới nhé.

1.Giới thiệu game Grand Theft Auto V – GTA 5

Chơi gta 5 online chi tiết cho người mới

Trong game GTA 5 người chơi sẽ điều khiển 3 nhân vật chính của trò chơi là Franklin, Michael và Trevor quẩy tưng bừng đô thị Los Santos. Mỗi nhân vật sẽ có mỗi cốt truyện riêng nhưng vẫn sẽ liên kết lại với nhau, 3 nhân vật này sẽ khuấy đảo thế giới ngầm của đô thị Los Santos, cùng nhau chống chọi với các thần thế thù địch và chống lại đội ngũ cảnh sát của đô thị. Do tính chất nội dung game nên GTA 5 được dán mác 18+, game này nghiêm cấm những trẻ không đủ tuổi chơ

Thế giới trong GTA V được mô phỏng theo thành thị Los Angeles ngoài đời thật. Thành phố Los Santos trong game được thiết kế 1 cách rất chỉnh chu từ các Dự án kiến trúc cho đến khung cảnh rất chân thực.Thế giới mở trong Gt5 không phải thiếu nhựa sống như những tựa game thế giới mở hiện nay mà luôn nhộn nhịp và có phần lớn điều cho game thủ khám phá.

Chơi gta 5 online với bạn bè

Dưới đây là các bước chơi gta 5 online sau khi bạn đã thực hiện tải về máy:

Tạo nick trên Rockstar Games Social Club

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang web https://socialclub.rockstargames.com/. khi giao diện đã được mở ra, bạn sẽ thấy nút Sign In và Sign Up. Bạn ấn vào Sign Up để tạo một tài khỏan. Còn nếu mà bạn có rồi thì nhấn Sign In hoặc là bạn có thể sử dụng tài khoản PS hoặc Xbox.

Liên kết tài khoản Epic Games hoặc Steam có Rockstar Games Social Club

Khi xong bước đầu tiên, bạn cần log in vào tài khoản mới được lập. Tiếp đến, Rockstar Games Social Club sẽ đề nghị người chơi xác minh mình đã tạo GTA V trên Steam hoặc Epic Games.

Thêm bạn bè trên tài khoản Rockstar Games Social Club

Hiện nay, để có thể kết nối bạn bè của mình, chúng ta cần thực hiện một số thao tác sau: nhấn Home trên bàn phím => Cửa số the Social Club sẽ hiện ra. Sau đó chọn Tab Social rồi ấn Find Player. Cuối cùng chỉ cần nhập tên và gửi bắt buộc kết bạn là xong.

Mời Bạn Bè tham gia Chơi GTA 5 Online với Mình

Khi bạn đã thêm bạn bè vào danh sách của mình, chỉ cần truy cập “My Friends” và nhấp vào “Invite to the game”. Hơn nữa, bạn cũng có thể tham dự máy chủ của họ bằng cách chọn tùy chọn “Join Game”.Sau khi làm theo hầu hết những bước chơi Gta 5 Online với bạn bè phía trên, chắn chắn bạn và đồng đội của mình sẽ được sinh ra trong cùng một máy chủ. Từ đó, bạn có thể quyết định gặp nhau ở bất cứ đâu và hưởng thụ việc chơi GTA 5 trực tuyến

>>> Chơi pokemon go chi tiết bạn nên biết

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ cho mình được những kinh nghiệm quý báu rồi nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status