Top những game ngoại tuyến hay nhất cho Android

Tháng Bảy 29, 2021

Game ngoại tuyến là một thể loại game được nhiều người chơi lựa chọn làm phương thức giải trí khi không có kết nối mạng. Cùng dudoanso.com tìm hiểu về những game ngoại tuyến hay nhất cho Android qua bài viết dưới đây. 

Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là một trong những trò chơi ngoại tuyến rất được yêu thích trên Google Play. Đây là một game thuộc thể loại Endless Runner . Người chơi sẽ phải trượt xuống các con dốc khác nhau, thực hiện nhiều bước nhảy và thu thập tiền xu. Bạn có dùng số tiền xu đó để mở khóa nhiều tính năng khác trong cửa hàng và đồ họa nhiều màu sắc hơn.

Cách chơi của game này chỉ đơn giản là tiến lên phía trước, điều khiển nhân vật trong game nhảy và thực hiện các cú lộn giữa không trung. Tuy nhiên điểm trừ của trò chơi này là có chèn nhiều quảng cáo trong quá trình chơi game. Alto’s Odyssey được đánh giá là một trong những trò chơi Android ngoại tuyến phổ biến nhất.

Candy Crush Saga

Đây là một tựa game giải trí offline kẹo nối được nhiều lựa chọn để giải trí mỗi khi rảnh trên điện thoại. Đặc biệt với giao diện vô cùng đẹp và bắt mắt sẽ giúp cho bạn cảm nhận được như mình đang hòa mình vào một thế giới kẹo ngọt vậy.

Top những game ngoại tuyến hay nhất cho Android
Top những game ngoại tuyến hay nhất cho Android

Trong game này nhiệm vụ của chúng ta sẽ là sắp xếp những viên kẹo có màu sắc tương tự và liền nhau theo đường dọc, đường ngang, đường chéo, để nhận được điểm số. Hãy cố gắng sắp xếp được số kẹo mà mình được giao để qua màn chơi.

Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8: Airborne là một trò chơi điện tử thể loại đua xe, được phát triển và phát hành bởi Gamel oft, là một phiên bản trong series Asphalt. Trò chơi đua xe tuyệt vời này sẽ đẩy điện thoại Android của bạn đến mức đồ họa tối đa và khả năng cơ động rất phù hợp với màn hình cảm ứng.

Nhiệm vụ của người chơi không hề đơn giản khi bạn phải cạnh tranh với hàng loạt những tay đua khác và giành giật nhau từng vị trí một trên đường đua, kết hợp với những pha xử lý tình huống khi va chạm hoặc phô diễn những kỹ thuật lái xe cao cấp. Đánh thức “con quỷ tốc độ” ngủ say trong bạn với Asphalt 8: Airborne ngay nào.

>>>  Hướng dẫn chơi Tangle Master 3D

Kích hoạt chết

Ngày tận thế zombie đã biến tất cả những người bạn biết và yêu thích ăn não và bây giờ bạn phải giúp nhân loại tự bảo vệ mình và sống sót trong thế giới bị nhiễm zombie này. Hãy sẵn sàng cho đồ họa tuyệt vời nhất trên thiết bị Android của bạn với Dead Trigger, nó trông giống như một trò chơi chất lượng console.

Bắn tất cả zombie và hoàn thành nhiệm vụ để sống sót trong thế giới đầy những kẻ ăn não này. Từ góc nhìn người thứ nhất, bắn hạ lũ zombie đang đến và thu thập vũ khí mới. Nâng cấp thiết bị của bạn và cho họ thấy những kẻ hút xác sống, ông chủ thực sự đang ở đây.

Puzzle: Mazes & More

Puzzle: Mazes & More là một trò chơi giải đố để thoát ra mê cung hấp dẫn nhiều người chơi bởi nó có nhiều chế độ chơi và cấp độ chơi rất đặc biệt.

Trong chế độ bóng tối, người chơi có thể thấy mê cung khi bắt đầu. Nhưng sau đó, mọi thứ trở nên tối tăm, ngoại trừ một đốm sáng nhỏ trên bạn, và bạn phải tìm đường ra lối thoát.

Ngoài ra, hãy thử các chế độ khác như sàn băng, hoặc chế độ thử thời gian tự giải thích và chế độ bẫy đều rất thú vị. Còn trong trường hợp bạn muốn một trò chơi giải đố mê cung đơn giản kiểu cũ, hãy chọn chế độ cổ điển. Mỗi một chế độ có nhiều cấp độ để giúp bạn giải trí khác nhau.

Chicken Invaders

Đây là một tựa game bắn gà kinh điển vô cùng nổi tiếng trên thế giới, hấp dẫn với bao nhiêu thế hệ người chơi. Trong game này có nhiều chế độ cũng như cấp độ chơi khác nhau để cho chúng ta lựa chọn. Tại trò chơi này, người chơi sẽ phải tiêu diệt hết lũ gà quái ác để giải cứu thế giới.

Đặc biệt trong quá trình chơi game, bạn sẽ được nâng cấp vũ khí khi nhận các biểu tượng lốc xoáy mày hoặc lựa chọn thay đổi vũ khí, nhận Boss, thiên thạch, sao chổi hay những phần thưởng sau mỗi màn. Không chỉ có vậy, với đồ họa đẹp, âm thanh sôi động, lỗi chơi đơn giản, hấp dẫn nên thu hút được nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi.

Bài viết trên chúng tôi đã liệt kê chi tiết về những game ngoại tuyến hay nhất cho Android cho bạn đọc tham khảo. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm những tựa game khác tại chuyên mục Game của chúng tôi.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link

DMCA.com Protection Status