Mức lương Quang Hải hé lộ mức thu nhập khủng ngoài lương

Thứ Bảy, 23/05/2020

dudoanso – Mức lương Quang Hải là bao nhiêu có lẽ là thắc mắc của nhiều người, bởi lẽ thời gian gần đây Quang Hải trở thành một cái tên được rất nhiều người quan tâm, mặc dù còn rất trẻ nhưng những cống hiến của anh cho bóng đá Việt Nam là không thể phủ nhận. Và so với nhiều cầu thủ trong tuyển Việt Nam hiện nay thì Quang Hải cũng đang là người có thu nhập đáng kể nhất. 

Quang Hải cao bao nhiêu

Mức lương Quang Hải là bao nhiêu 

Những thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua được thế giới công nhận, và những thành công ấy cũng đã khiến cho cuộc sống của cầu thủ được tăng lên, mức thu nhập được cải thiện rất nhiều kể cả về mức lương. Tất nhiên không thể so sánh với các cầu thủ nước ngoài nhưng một trong số những cầu thủ có mức lương khủng phải kể đến là Nguyễn Công Phượng khi hiện tại anh đang sở hữu mức lương lên tới 120 triệu đồng/ tháng. Và đây cũng là cầu thủ nội nhận được mức lương cao nhất trong lịch sử.

Mức Lương Quang Hải
Mức Lương Quang Hải dù chưa cao nhưng tổng thu nhập thì rất khủng

Và Quang Hải cũng là một cầu thủ nối tiếng không kém, vậy lương của Quang Hải là bao nhiêu, được biết mức lương hiện tại của Quang Hải là 40 triệu đồng / tháng. Đó là còn chưa tính đến những chế độ đãi ngộ về thưởng hay là về các khoản phụ cấp khác.

Thế nhưng có một điều dễ dàng nhận thấy rằng nếu so về lương thì Quang Hải chỉ bằng 1/3 Công Phượng thế nhưng nếu xét về tổng thu nhập của Quang Hải và Công Phượng thì có lẽ khó mà so sánh được.

Dễ hiểu tại sao lại như vậy, bởi thời gian gần đây chúng ta dễ dang bắt gặp hình ảnh cầu thủ Quang Hải ở khắp nơi, trên truyền hình mà không phải là trong trận đấu bóng đá. Đó là vì hiện tại Quang Hải là đại diện cho rất nhiều nhãn hàng quảng cáo, đại sứ thương hiệu. Vì là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng từ lĩnh vực điện tử, viễn thông, đồ ăn cho tới nước uống của thị trường Việt.

Việc thường xuyên nhìn thấy hình anh Quang Hải xuất hiện trên thông tin quảng cáo có thể khiến nhiều người nghi ngại, đóng quảng cáo quá nhiều có ảnh hưởng tới thời gian tập luyện bóng đã hay không. Đây cũng lo lo lắng mà bầu Hiến nghĩ tới, có lần ông cũng đã nhắc khéo cầu thủ trẻ về vấn đề này.

Mặc dù mức lương có thể thua kém Công Phương, thế nhưng mới đây Quang Hải đã sắm một chiếc xế hộp trị giá 2,3 tỷ Đồng. Điều đó chứng tỏ rằng mức lương Quang Hải cho dù chưa đứng đầu thế nhưng tổng thu nhập của anh cũng không dưới 9 con số mỗi tháng đâu. Một bằng chứng khác còn cho thấy chỉ sau 3 năm chơi bóng chuyên nghiệp. Quang Hải cũng đã xây cho bố mẹ một căn nhà khang trang, rộng rãi. Cùng là để bày tỏ tấm lòng của bậc làm con.

Từ khóa: Quang Hải,

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status