Bất ngờ Quang Hải đưa Huỳnh Anh về ra mắt, dòng bình luận khiến dư luận ngỡ ngàng

Chủ Nhật, 24/05/2020

Quang Hải và Huỳnh Anh đã công khai mối quan hệ cách đây không lâu, tuy nhiên hành động đưa bạn gái mới về ra mắt của Quang Hải hôm nay vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Mức lương của Quang Hải

Mặc dù dính nghi án hẹn hò đã lâu nhưng việc Quang Hải và Huỳnh Anh công khai mối quan hệ vào ngày 12/5 vừa qua vẫn khiến cộng đồng mạng bất ngờ, mặc dù vẫn còn đó rất nhiều ý kiến trái chiều khen chê lẫn lộn, thế nhưng đó vẫn là cuộc sống riêng của họ.

Quang Hải và Huỳnh Anh chính thức về ra mắt

Và mới đây ngày 24/05 Huỳnh Anh công khai bức ảnh thân mật với một phụ nữ trung niên khiến mọi người để ý, bởi đó không ai khác chính là mẹ của cầu thủ Nguyễn Quang Hải bà : Dương Thị Cúc. Như vậy là mới chỉ sau 12 ngày công khai mối quan hệ, cặp đôi đã đưa nhau về ra mắt gia đình, điều đó càng chững minh tình cảm thân thiết, gắn bó của hai người.

Quang Hải và Huỳnh Anh đưa nhau về ra mắt
Quang Hải và Huỳnh Anh đưa nhau về ra mắt

Nhìn bức anh thân thiết của Bà Cúc và Huỳnh Anh vui vẻ, ôm khoác lẫn nhau khiến nhiều người mường tượng đến một mối quan hệ Mẹ Chồng – Nàng Dâu ( nếu có) sẽ tốt đẹp trong tương lai. Bức ảnh này quả thật thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Thế nhưng điều mà mọi người chú ý nhiều hơn nữa lại là dòng bình luận dưới bức ảnh của cầu thủ trẻ : Cụ thể ngay dưới bức ảnh Hải (còi) để lại dòng bình luận ” Hai chị em đẹp quá “

Dòng bình luận của Quang Hải bên dưới bức ảnh thu hút sự chú ý
Dòng bình luận của Quang Hải bên dưới bức ảnh thu hút sự chú ý

Bức ảnh đăng tải của Huỳnh Anh bên mẹ của Nguyễn Quang Hải đã thu hút cả ngàn lượt thích, nhưng dòng bình luận của Quang Hải có lẽ còn thu hút được nhiều hơn.

Phản ứng của cộng động mạng với Huỳnh Anh và Quang Hải

Việc công khai mối quan hệ sau đó nhanh chóng đưa người yêu về ra mắt gia đình của Quang Hải như muốn chứng tỏ tình cảm gắn bố và nghiêm túc của hai người. Mặc dù trải qua thời gian sóng gió và gặp không ít những tin đồn lùm xùm xung quanh cũng như những phản ứng gay gắt của một bộ phận người hâm mộ không thích mối quan hệ này – antifan. Thì hai người vẫn đến bên nhau.

Cụ thể từ khi dính nghi an là bạn gái mới của Nguyễn Quang Hải, Huỳnh Anh đã gặp phải rất nhiều bình luận ác ý, tỏ thái độ không đồng tính với cô : trên trang cá nhân của Huỳnh Anh, có rất nhiều antifan để lại bình luận về body như: “xấu hơn Nhật Lê”, “răng hô”, “giống nghiện”, “sao mà xấu quá vậy”,… Không dừng lại ở việc chỉ trích, nhiều thành phần quá khích còn soi mói cả những tấm hình lộ bụng mỡ, mặt nọng kém xinh của cô nàng….Đây quả là những bình luận không mấy vui cho dù là đối với ai, mới nghe thôi cũng đủ chạnh lòng.

Dù thích hay không thích chuyện tình cảm của Quang Hải và Huỳnh Anh cũng đang trong thời kỳ tốt đẹp, bởi vậy thay vì quá soi mói tới đời tư của họ thì tốt hơn có lẽ hãy chúc phúc cho hạnh phúc của họ sẽ lâu bền.

Từ khóa: Quang Hải,

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status