Bài tập khởi động tennis phù hợp với mọi đối tượng

Tháng Chín 24, 2021

Tennis là môn thể thao yêu thích của nhiều người, để đạt được kết quả cao của bộ môn này thì bài tập khởi động tennis là hoạt động rất quan trọng. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Bài tập khởi động tennis phù hợp với mọi đối tượng

Cách đúng để làm nóng quần vợt

Bất kỳ môn thể thao nào cũng yêu cầu người chơi khởi động trước khi chơi. Mỗi bộ môn đều có những động tác khởi động khác nhau đòi hỏi mỗi người phải tìm hiểu những kiến ​​thức nhất định về bộ môn đó để có những động tác khởi động hợp lý.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm nhan dinh bong da của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới nhanh và chính xác.

Trong số các môn thể thao đó, quần vợt là một môn thể thao rất cường độ cao và toàn diện. Người chơi tennis phải sử dụng nhiều nhóm cơ gồm cơ đùi, cơ vai, cơ cánh tay, bắp tay, bàn tay, thực hiện với cường độ cao.

Do đó, nếu không khởi động kỹ trước khi thi đấu, mọi người sẽ gặp phải chấn thương khi chơi tennis.

Khi mới ra sân, cơ thể chúng ta chủ yếu ở trạng thái nghỉ ngơi, điều bạn cần là chuẩn bị cho cơ thể những hoạt động cường độ cao, điều này cũng giống như khi đi xe máy, bạn sẽ vọt lên vậy. từng cái một cho đến khi đạt được tốc độ tối đa. Dưới đây là một số bài tập khởi động tennis đúng cách được nhiều người áp dụng:

Bài 1: Chạy bộ: Trước khi tập tennis, mọi người nên chạy bộ 4-5 vòng sân, tốc độ chậm, bước nhỏ, đều đặn. Thư giãn các cơ và giữ cơ thể thẳng.

Bài 2: Xoay các khớp: Thực hiện theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ từ, không quá gượng ép. Kéo giãn, mở rộng toàn bộ cơ thể. Thực hiện 10-15 lần mỗi nhóm cơ.

Bài 3: Thang: Thực hiện 2 nhịp 1 ô. Ở bài tập thang dây, sau khi đã quen và thực hiện tốt, người chơi có thể tập thêm một số bài tập nâng cao như trên để phát triển chân, giúp chân linh hoạt, quen với cách di chuyển, dừng đột ngột và giữ thăng bằng tốt hơn khi đánh bóng. .

Mời bạn xem thêm kqbd duc cập nhật 24/24h nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam, đầy đủ tỷ số bóng đá các trận đêm qua, rạng sáng nay

Để đạt được kết quả cao khi tham gia chơi tennis đòi hỏi mọi người phải thực hiện đầy đủ các bài khởi động trên để cơ bắp luôn chắc khỏe và đạt được sự dẻo dai trong quá trình tập luyện.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda.info | bet188 link

DMCA.com Protection Status