Bạn gái Công Phượng hiện tại thành Bà Chủ hay Thư Ký của CP10 ?

Thứ Sáu, 5/06/2020

dudoanso – Bạn gái Công Phượng hiện tại Viên Minh sẽ trở thành Bà Chủ hay là Thư Ký của CP10 sau khi đính hôn có lẽ là điều mà nhiều người thắc mắc. 

Công Phượng thành lập công ty từ tháng 8/2019

Được biết Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB TP.HCM đã thành lập công ty liên quan tới thể thao tháng từ năm 2019, sau khi tin tức về việc Công Phượng bí mật đính hôn tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM với bạn gái Viên Minh, nhiều người đặt ra câu hỏi, vậy bạn gái Công Phượng hiện tại sẽ trở thành Bà Chủ hay là Thư Ký của anh ?

Theo đó vợ sắp cưới của Công Phượng hiện đang là quản lý cho công ty đại diện hình ảnh của chính anh. Cô là quản lý fanpage chính và nắm bắt được nhiều thông tin về chồng sắp cưới.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB TP.HCM hiện đang trong những ngày vui nhất cuộc đời khi anh sắp kết hôn với bạn gái Viên Minh. Họ đã bí mật đính hôn vào ngày 03-06 tại Hồ Chí Minh, những người được mời tham dự đều là bạn bè thân thiết, không có truyền thông, báo chí. Sau khi lập gia đình và có một sự nghiệp ổn định có thể chính là bàn đạp giúp cho Công Phượng “Phất” hơn lên trong sự nghiệp bóng đá, rất có thể dưới sự trợ giúp của bạn gái Công Phượng hiện tại anh còn thành công hơn trong lĩnh vực khác nữa.

Bạn gái Công Phượng hiện tại đã trở thành Vợ Sắp Cưới

Ngay từ mùa hè năm ngoái cầu thủ Công Phượng đã mở công ty mới trong lĩnh vực tiếp thị thể thao. Công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM bắt đầu hoạt động từ tháng 7/2019 với vai trò là đơn vị phụ trách & quản lý hình ảnh của cá nhân Công Phượng, người đồng thời là đại diện pháp luật. Điều đặc biệt hơn nữa tên công ty PM chính là chữ viết tắt của Phượng & Minh.

Công ty của Công Phượng được thành lập từ năm 2019
Công ty của Công Phượng được thành lập từ năm 2019

Viên Minh đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này khi cô đã đi làm doanh nghiệp, và cô cũng chính là admin của fanpage Nguyễn Công Phượng JMG, cô rất am hiểu trong việc xử lý kịp thời những thông tin liên quan tới bạn trai. và giờ đây bạn gái Công Phượng hay đúng hơn phải gọi là vợ sắp cưới của Công Phương cũng là người trực tiếp tham gia quản lý hoạt động của công ty PM.

Bạn gái Công Phương Hiện Tại đã trở thành vợ sắp cưới
Bạn gái Công Phương Hiện Tại đã trở thành vợ sắp cưới

Công Phượng và Viên Minh có mối quan hệ khăng khít với nhau, điều này không ai có thể bàn cãi được, và người hâm mộ lại bắt đầu đặt ra câu hỏi rằng liệu vai trò của họ ở công ty mà Công Phương đang ấp ủ biết bao tham vọng sẽ như thế nào ? Công Phượng còn trẻ, còn đá bóng nhiều năm, nên nhiều người quan tâm Viên Minh lúc này là bà chủ ở công ty của “ông xã”, hay người bạn gái mà Phượng giữ kín tung tích trước kia đang là thư ký đắc lực hỗ trợ anh điều hành công ty.

Thế nhưng cho dù vai trò của họ ở công ty có như thế nào đi nữa thì có lẽ cũng không quan trọng bởi “Của chồng công vợ ” xác định về chung một nhà là để cùng nhau xây dựng sự nghiệp cho tương lai mà. Điều quan trọng là họ sẽ hạnh phúc bên nhau.

Trước đây Công Phương cũng đã từng thử sức với lĩnh vực kinh doanh khi anh kinh doanh cafe. Nhưng có vẻ việc này không mấy thành công với 2 cơ sở ở Pleiku và Hà Nội. Thế nhưng giờ đây Công Phượng không chỉ có một mình, anh đã có sự trợ giúp của Viên Minh một thạc sỹ tốt nghiệp loại xuất sắc về lĩnh vực quản trị kinh doanh mọi việc sẽ có thể theo chiều hướng khác.

Từ khóa: Công Phượng,

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status