Bạn gái Quang Hải phản ứng gì khi bị chê “kém xinh”

Thứ Sáu, 29/05/2020

dudoanso – Bạn gái Quang Hải trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng khi mới đây trong đêm trao giải quả bóng vàng việt nam 2019 cô sánh vai bên Quang Hải tới tham gia buổi lễ.

Quang Hải Huỳnh Anh

Quang Hải là cầu thủ nổi tiếng với những đóng góp cho nền bóng đá nước nhà,  những giải thưởng anh đạt được cũng là minh chứng cho những bước đi trong sự nghiệp. Và đương nhiên cuộc sống của anh cũng rất được báo giới quan tâm, đặc biệt là bạn gái của anh. Quang Hải từng dính nhiều tin đồn hẹn hò sau khi chia tay bạn gái cũ thế nhưng mới đây anh đã xác nhận công khai bạn gái hiện tại Huỳnh Anh, không chỉ công khai hẹn hò anh còn chính thức đưa bạn gái về nhà ra mắt. Hành động như chứng tỏ sự thân thiết của đôi bên.

Hình Ảnh Quang Hải và Bạn Gái tại lễ trao giải quả bóng vàng 2019
Hình Ảnh Quang Hải và Bạn Gái tại lễ trao giải quả bóng vàng 2019

Như để khẳng định cho mối quan hệ này mới đây trong đêm công bố vào trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 Quang Hải đã dẫn Huỳnh Anh sánh vai tới tham gia sự kiện. Cặp đôi liên tục cười đùa ríu rít bên nhau và đương nhiên những hình ảnh đó không thể thoát khỏi ống kính phóng viên. Từ đó người ta bắt đầu so sánh mổ sẻ giữa hình ảnh ngoài đời thực và hình ảnh trên mạng của hotgirl Huỳnh Anh.

Ngay từ trước và sau khi công khai mối quan hệ cũng đã có nhiều ý kiến trái chiều từ cộng động mạng, họ đem Huỳnh Anh so sánh với Nhật Lệ, rằng cô không xinh bằng, rằng răng hô hơn…. rồi vô vàn ý kiến khác. Mới đây khi tham gia sự kiện cùng Quang Hải, một hình ảnh “kém xinh” của Huỳnh Anh được đăng tải lại làm dậy lên làn sống “chê bai” so sánh. Phần nhiều cho rằng cô “kém xinh” hơn những bức hình được đăng tải trên mạng, còn để lộ nọng cằm…Bức ảnh chụp mang tính chất dìm hàng chụp nghiêng lộ nọng cằm và đương nhiên là còn chưa kịp tạo dáng.

Phản ứng của bạn gái Quang Hải trước những bình luận ” kém xinh”

Trước những bàn tán không hay, người ta lại bắt đầu chờ đợi phán ứng của “người nổi tiếng” . Và đương nhiên Huỳnh Anh cũng không im lặng, cô lên tiếng giải thích bằng chính một bức ảnh ghép giữa hai khoảnh khắc, khoảnh khác tạo dáng với những góc nghiêng thần thánh, và khoảnh khắc bị chụp lén với góc nghiêng “dìm hàng”

Đáp trả của bạn gái Quang Hải khi bị nhận xét là "kém xinh"
Đáp trả của bạn gái Quang Hải khi bị nhận xét là “kém xinh”

Cô đưa ra lời giải thích rằng mình có nọng cằm chẳng qua là bởi vì thời gian vừa rồi nghỉ dịch quá lâu không tập luyện nuông chiều bản thân nên có hơi tăng cân. Đồng thời cô cũng đưa ra quan điểm rằng khi đưa hình ảnh lên mạng thì ai cũng sẽ lựa chọn những bức hình đẹp nhất, những góc nghiêng đẹp nhất để khoe, chứ ai lại tự đi dìm mình bao giờ.

Mọi người cứ sợ mình buồn chứ mình thấy ảnh này iu mà 😀 HA trốn dịch hơi kỹ nên ấp ra thêm cằm 2. Còn đăng hình phải lựa góc chự tự dìm mình chắc mn nghỉ chơi với HA mất ” Nguyên văn lời chia sẻ của Hoàng Anh

Lời giải thích này quả là hợp lý đúng không, ngày nay bất cứ ai cũng có thể “sống ảo” ảnh đưa lên khoe phải lung linh mà, đẹp khoe, xấu che ai chẳng thế.

Hơn nữa Huỳnh Anh cũng đã đăng tải khoảnh khắc đứng cạnh Quang Hải với bình luận, ” Hoặc có thể nhìn trực diện như thế này”…Kể ra cô bạn này cũng dễ thương đó chứ.

“Hoặc nhìn thằng sẽ còn 1 cằm thui nha” cũng là giải thích khéo léo của Huỳnh Anh khi bị nhận xét là kém xinh

Trước đó, Huỳnh Anh bị so sánh răng hô hơn so với bạn gái cũ của Quang Hải là Nhật Lê. Đáp trả bình luận ác ý này, Huỳnh Anh up ảnh hóa đơn đi làm răng với giá hơn 100 triệu đồng kèm theo lời thông báo “sẽ xinh hơn”.

Suy cho cùng thì con người ai cũng có những khoảnh khắc xấu đẹp, nếu đã gọi là ảnh dìm hàng thì làm gì có ai xinh được bao giờ đâu. Vì là người nổi tiếng nên họ lại bị soi mói nhiều hơn, có thể cộng đồng còn chưa quen với danh xưng mới của Huỳnh Anh la bạn gái Quang Hải, thế nhưng với cách ứng xử khá khôn khéo như vậy, có lẽ có bạn này cũng đã có thêm điểm cộng của nhiều người.

Từ khóa: Quang Hải,

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status