Cách chuyển từ kèo Châu Âu sang kèo Châu Á dễ hiểu nhất 

Thứ Hai, 21/02/2022

Trong chơi bóng đá trực tuyến, kèo Châu Âu và kèo Châu Á là hai loại kẹo phổ biến nhất. Chính bởi vậy nhiều cược thủ biết đến cách chuyển từ kèo Châu Âu sang kèo Châu Á sẽ mang lại nguồn lợi không nhỏ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây hiểu rõ hơn về loại hình này nhé!

Mối quan hệ của Kèo Châu Âu và Kèo Châu Á là gì?

Cách chuyển từ kèo Châu Âu sang kèo Châu Á là câu hỏi được đặt ra khá nhiều trên các diễn đàn dự đoán trực tuyến. Thực chất đây là hình thức chuyển kèo nhằm tạo lợi nhuận nhất.

Khi thực hiện nhận định bóng đá, odds kèo châu âu hay kèo châu á không có quá là nhiều khác biệt. 

Khi cược thủ lựa chọn kèo Châu Âu, sẽ tiến hành dự đoán về kết quả chung cuộc: thắng, thua hòa của một trận đấu trực tiếp. Nhờ đặc tính như vậy, quá trình nhận định nhận định bóng đá trở lên dễ dàng hơn.

Trong khi đó, kèo Châu Á cũng là hình thức rất dễ dự đoán kết quả cuối cùng trong trận đấu. Tuy nhiên, kèo này chủ yếu là thắng. Đối với tỷ số hòa, sẽ tự động xử thua hoặc trừ vào thẳng một nửa số tiền đặt kèo.

Đơn vị nhà cách sẽ dựa trên mỗi trường hợp cụ thể để đưa ra các quyết định thích hợp nhất. Do đó, để tham gia nhận định bóng đá, anh em cần hiểu rõ được luật chơi từng kèo riêng biệt.

Như vậy, qua việc dự đoán kết quả thắng, thua trong các trận đấu đã có thể hiểu được rõ mối quan hệ mật thiết của các loại kèo. Hay là phương pháp chuyển kèo châu âu sang kèo châu á tạo dựng được tỷ lệ kèo tốt nhất.

Các công thức chuyển kèo Châu Âu sang kèo Châu Á

Khi tiến hành chuyển từ kèo Châu Âu sang kèo Châu Á, cược thủ cần dựa trên nguồn tiền cũng như tính toán thống kê nguồn lợi. 

Để quá trình này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn cho anh em có thể sử dụng một trong những công thức dưới đây:

Chuyển kèo đồng banh

Chuyển kèo trong hình thức này sẽ được áp dụng công thức như sau:

Chủ nhà thắng = 1 / (xác suất đội chủ nhà chiến thắng / (xác suất đội khách thắng + xác suất đội chủ nhà thắng)).

Nhìn vào công thức này, không ít người chơi cảm nhận rằng nó khá phức tạp, khó hiểu. Tuy nhiên, khi nó được sử dụng vào những thông số cụ thể thực tế để chuyển kèo sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Chuyển kèo đồng nửa

Kèo đồng nửa thông thường được cược thể lựa chọn từ cái tâm lý sợ thua với ½ cháu. Do đó, khi lựa chọn kèo này, anh em sẽ có tới 3 cách để đánh giá:

  • FT1, 2.0 – 2.1 có tỷ lệ cổng game bóng đá trực tuyến thắng càng thấp sẽ càng tốt. 
  • FTX, 3.2 – 3.4 có tỷ lệ cổng game hòa không quá 3.4. 
  • FT2 3.2 – 3.6 tại trường hợp càng cao thì cược thủ sẽ thua được ít tiền hơn.

Do vậy, anh em cần cẩn thận lựa chọn với FT1 thấp nhất, FT2 là cao nhất, luôn hơn FTX – FTX là cao nhất.

Công thức tín Water Money

Tính tỷ lệ phần trăm từ Water Money tại kèo châu á đang giao động ở mức 1.25 – 7%.

Song, cược thủ sẽ không thể thấy được kèo châu âu cụ thể. Tỷ lệ này sẽ được áp dụng trong công thức:

Fixed Odds của kèo châu âu ứng với 3 cửa thắng – hòa – thua. Lúc này, Payout bằng 3 cửa này. Tỷ lệ phần trăm từ Water Money = 100% – Payout.

Kết luận

Trên đây, bài viết đề gửi đến các bạn thông tin chi tiết nhất về cách chuyển từ kèo châu âu sang kèo châu á. Chúc anh em dự đoán may mắn, chuyển kèo đại thắng.

 

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status