Thông tin câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Lịch sử, thành tích của CLB

Thứ Sáu, 16/07/2021

Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về thông tin câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng như lịch sử và thành tích của CLB nhé!

Thông tin về câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, được biết đến với tên gọi đơn giản là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam có trụ sở tại Hà Tĩnh, Việt Nam. Câu lạc bộ được đặt tên theo ngọn núi Hồng Lĩnh và tương ứng với tên của “người hàng xóm” Sông Lam Nghệ An FC.

CLB được thành lập vào năm 2015 với tên gọi Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T B. Đội hình câu lạc bộ chủ yếu gồm các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Hà Nội FC ở V.League 1, nhưng hiện đã hoàn toàn độc lập. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vô địch LS V-League 2019 cách đây 2 vòng (20/22 vòng) vào ngày 30/8/2019.

Thông tin câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Lịch sử, thành tích của CLB

Lịch sử hình thành CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ngày 12/01/2019, câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ra mắt khán giả trong tỉnh nói riêng và khán giả trên cả nước nói chung. Với sự điều hành của họ Nguyễn, Tiến Dũng hiện là chủ tịch và Phạm Minh Đức là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tọa lạc tại Trung tâm thể dục thể thao Hà Tĩnh – Số 5 – Ngõ 5 Nguyễn Biểu – TP Hà Tĩnh. Được tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ, CLB có thêm một sân vận động theo tiêu chuẩn FIFA để làm nơi đóng quân và tập luyện. Hiện sân vận động của CLB có sức chứa hơn 20.000 chỗ ngồi đang được chỉnh trang, nâng cấp để đáp ứng nhu cầu tập luyện cũng như thẩm mỹ của người hâm mộ, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong và ngoài tỉnh cho biết thêm. ”

Năm 2019, CLB Hà Nội B được Công ty cổ phần bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp quản và chuyển về sân vận động Hà Tĩnh (tại phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh). Ở mùa giải hạng nhất 2019, câu lạc bộ đã đầu tư rất nhiều vào việc chiêu mộ nhiều cầu thủ giỏi, quyết tâm giành vé thăng hạng vô địch giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam mùa giải 2020.

Sân nhà của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sân vận động tỉnh nằm trong khu liên hợp thể thao của Trung tâm thể dục thể thao Hà Tĩnh tại huyện Nam Hà (TP Hà Tĩnh). Việc xây dựng bắt đầu và hoàn thành vào đầu những năm 1990 với sức chứa hơn 20.000 khán giả. Năm 2003, khi Hà Tĩnh có đội lên giải hạng Nhì Quốc gia, sân đã đầu tư cải tạo mặt sân và một số hạng mục. Toàn cảnh SVĐ Hà Tĩnh sau khi cải tạo, nâng cấp.

Tuy nhiên, sau 15 năm, “chảo lửa Hà Tĩnh” trước đây không được trùng tu, bảo dưỡng, đến nay cơ sở vật chất sân bóng đã xuống cấp trầm trọng. Sân vận động Hà Tĩnh cũng thiếu hệ thống chiếu sáng phục vụ các trận đấu diễn ra vào chiều muộn, không có hệ thống thoát nước, úng khi có mưa lũ.

Sau khi nâng cấp, sân vận động Hà Tĩnh sẽ có 4 hệ thống đèn chiếu sáng, thảm cỏ hiện đại, sức chứa 20.000 chỗ ngồi, để đảm bảo điều kiện thi đấu cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, UBND tỉnh đã ủy quyền cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. sẽ sử dụng sân vận động tỉnh làm sân nhà để tập luyện và thi đấu. Đồng thời nhất trí chủ trương sửa chữa, cải tạo, hiện đại hóa sân vận động tỉnh nhằm đảm bảo cơ sở vật chất, thực hiện tốt nhiệm vụ văn hóa, thể thao, đáp ứng yêu cầu tổ chức sân vận động loại II của Thành phố Hà Nội.

Danh hiệu của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Giải vô địch U-21

Vô địch: 2016

Giải vô địch U-19

Vô địch: 2016, 2017

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật nhận định bóng đá wap, dự đoán bóng đá ngày mai, bongdawap.com sẽ giúp bạn đưa ra nhận định tỷ số chính xác nhất.

Trên đây là thông tin về câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mà mình muốn gửi đến các bạn. Cùng theo dõi chuyên mục tin bên lề để đón xem thêm những viết tương tự CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhé!

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status