Những bài tập cơ bụng tại nhà hiệu quả cho nam và nữ

Thứ Tư, 11/08/2021

Những bài tập cơ bụng tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn đạt kết quả nhanh nhất. Hãy cùng tham khảo những bài tập cơ bụng này và áp dụng để tập luyện cho mình bạn nhé!

Bài tập bụng là bài tập đốt mỡ hiệu quả, tác động vào vùng cơ bụng, giúp cơ thể săn chắc, săn chắc và khỏe mạnh hơn và đặc biệt giúp nam giới sở hữu cơ bụng 6 múi lý tưởng. Theo một nghiên cứu, những bài tập này được biết là có tác dụng tăng sức mạnh và độ bền của cơ bụng.

Bài tập cơ bụng 6 múi tuy rất khó thực hiện, đòi hỏi sự cố gắng và kiên trì nhưng khi có quyết tâm cao bạn mới có được thân hình săn chắc như mong muốn. Chúng tôi chia sẻ với bạn 4 động tác tăng cơ, giảm mỡ chỉ trong 20 phút / ngày để sở hữu thân hình săn chắc và săn chắc trong thời gian ngắn!

Những bài tập cơ bụng tại nhà hiệu quả cho nam và nữ

=> Ketquabongda.com cập nhật kq bong da, tỷ số bóng đá của 1000+ giải đấu HOT Thế Giới đêm qua và rạng sáng nay chính xác.

Những bài tập cơ bụng tại nhà cho nam và nữ hiệu quả

Động tác gập bụng cơ bản

Chúng ta bắt đầu các bài tập gập bụng đơn giản

1. Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt sau đầu hoặc hai bên thái dương, đầu gối co tự nhiên.

2. Thở ra, co cơ bụng và nâng đầu khỏi sàn bằng vai, có thể lăn nhẹ nhưng không nên căng người về phía ngực.

3. Hít vào và hạ đầu xuống, nhưng không chạm sàn.

Lưu ý: Nhiều bạn sẽ tập sai bài tập gập bụng cơ bản này. Khi bạn đi lên cầu thang, hãy dùng lực của tay để kéo đầu bạn lên. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Tay của bạn chỉ để ở vị trí đó và không làm bất cứ điều gì khác. Chỉ sử dụng cơ bụng của bạn để giúp bạn nâng lên. Và tất cả các lần crunches sau đó cũng tuân theo nguyên tắc này.

Động tác gập bụng đạp xe

Gập bụng đạp xe giúp bạn đốt cháy nhiều calo, vòng 2 săn chắc nhanh hơn. Bài tập này đặc biệt sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng dưới nhiều hơn. Mỡ bụng dưới là phần cơ thể khó giảm mỡ và tình trạng tích mỡ bụng dưới là điều rất nhiều người gặp phải.

Bước 1: Bạn nằm trên thảm tập, hai chân duỗi thẳng hoàn toàn, hai tay đặt sau đầu. Nâng cao vai của bạn sao cho vai của bạn cao hơn mặt sàn khoảng 5 đến 7 cm.

Bước 2: Gập chân phải sao cho đầu gối phải chạm vào khuỷu tay trái. Nó gần giống như vặn mình. Thở ra cùng một lúc.

Bước 3: Hít vào, đưa chân phải và tay trái về vị trí bắt đầu. Lặp lại động tác, đổi bên với cánh tay và chân còn lại.

Động tác leo núi

Nếu bạn muốn giảm mỡ, đặc biệt là mỡ bụng, bạn có thể chuyển sang bài tập plank leo núi. Đây là một biến thể của bài tập plank phổ biến. Trong quá trình tập này, các động tác sẽ tác động nhiều hơn đến cơ bụng. Giúp bạn hình thành cơ bụng săn chắc nhanh chóng, đặc biệt là đánh bay mỡ bụng dưới. Bộ phận dễ tích mỡ mà nhiều người bắt gặp.

Bước 1: Bắt đầu ở tư thế 2 tay chống thẳng hoàn toàn trên sàn, 2 chân đặt trên thảm. Toàn thân thẳng.

Bước 2: Co cơ bụng, co chân phải lên sao cho đầu gối phải chạm khuỷu tay trái. Giữ yên cả hai tay.

Bước 3: Đưa chân phải ra sau, đổi bên bằng chân trái và lặp lại quá trình.

Khi bạn đã thuần thục động tác leo núi thì nên tập nhanh, càng nhanh càng tốt, càng hiệu quả.

Động tác Plank

Plank là một bài tập bụng cơ bản giúp cải thiện sự cân bằng và săn chắc. Tất cả những gì bạn phải làm là duy trì tư thế tốt càng lâu càng tốt. Ngoài tác động trực tiếp đến cơ bụng, vùng thân còn tập hợp nhiều cơ phụ khác như cơ liên sườn, cơ lưng cũng được hưởng lợi.

– Số lượng: Giữ càng lâu càng tốt, tập 2-3 lần mỗi buổi hoặc tập bất cứ khi nào có thể.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem kết quả bóng đá Pháp tối nay và rạng sáng mai mới nhất. Ketquabongda.com trân trọng gửi đến bạn thông tin nhanh và chính xác nhất về giải đấu này.

Trên đây là những bài tập cơ bụng tại nhà hiệu quả nhất được https://dudoanso.com/ tổng hợp. Cùng theo dõi chuyên mục thể thao và sức khỏe để đón xem thêm những bài viết tương tự những bài tập cơ bụng tại nhà  nhé!

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status